เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขอบคุณผู้กำกับฮอลลีวูด รอน ฮาเวิร์ด ที่ทำให้ฝันเป็นจริง

18 มิ.ย. 2564 เวลา 7:44 น. 129

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ขอบคุณที่ทำให้ความฝันเป็นจริง หลังได้ร่วมงานกับผู้กำกับระดับรางวัลออสการ์ "รอน ฮาเวิร์ด" ในภาพยนตร์ฮอลลีวูด "Thirteen Lives" 13 ชีวิตในถ้ำหลวง

เป็นประสบการณ์สำคัญของพระเอกดัง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่โกอินเตอร์ เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด "Thirteen Lives" 13 ชีวิตในถ้ำหลวง ซึ่งสร้างจากเรื่องราวของ โค้ชและทีมฟุตบอลหมูป่า 13 คน ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย

โดย เวียร์ รับบทเป็น "จ่าแซม" วีรบุรุษถ้ำหลวงผู้ล่วงลับ และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับระดับตำนาน "รอน ฮาเวิร์ด" มานั่งแท่นผู้กำกับ และเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของเวียร์อีกด้วย

และก่อนหน้านี้ รอน ฮาเวิร์ด ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังถ่ายทำฉากดำน้ำเสร็จ พร้อมชื่นชมดาราหนุ่ม ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า

"ผมอยู่กับนักแสดงไทยมากฝีมือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เขาเป็นนักแสดงคนสำคัญของทีมนักแสดงชุดนี้ ที่ผมรู้สึกว่าโชคดีมากที่ได้ร่วมงานกันตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา และเขายังเป็นนักดำน้ำชั้นยอดด้วย"

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขอบคุณผู้กำกับฮอลลีวูด รอน ฮาวเวิร์ด ที่ทำให้ฝันเป็นจริง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แน็ก ชาลี เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนจับตาตามจีบยูทูบเบอร์ดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์

บอล เชิญยิ้ม โต้ปมเที่ยวผู้หญิง แพร่เชื้อโควิดมาติด น้าค่อม จนเสียชีวิต

มดดำ คชาภา งานเข้า! โดนหมายเรียกจากตำรวจ เหตุพาดพิง ซาร่า คาซิงกินี

โดยล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็เก็บความปลื้มปริ่มเอาไว้ไม่อยู่ ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับผู้กำกับชื่อดัง รอน ฮาเวิร์ด พร้อมแคปชั่นว่า

"Thank you so much for making my dream come true. It’s such an honor to have worked along side with a legend like you. I will forever hold this memory close to my heart . @realronhoward"

โดยแปลเป็นข้อความภาษาไทยว่า "ขอบคุณมากครับที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับผู้กำกับระดับตำนานอย่างคุณ ผมจะจดจำประสบการณ์ที่ได้รับไว้ในหัวใจตลอดไป @realronhoward"

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขอบคุณผู้กำกับฮอลลีวูด รอน ฮาวเวิร์ด ที่ทำให้ฝันเป็นจริง

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขอบคุณผู้กำกับฮอลลีวูด รอน ฮาวเวิร์ด ที่ทำให้ฝันเป็นจริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด