เอ๋ ปารีณา แนะ รองปลัด สธ.ไม่ควรใช้น้ำตาแก้ปัญหา ในวันเปิด ภูเก็ต แซนด์บอกซ์

02 ก.ค. 2564 เวลา 4:07 น. 3

"เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์" ตำหนิ รองปลัด สธ.ไม่ควรใช้น้ำตาแก้ปัญหา ทำลายบรรยากาศวันเปิด "ภูเก็ต แซนด์บอกซ์" แนะ เกิดเป็นชายต้องใช้สติ ไม่ใช้อารมณ์ ย้ำ อย่าร้องอีกนะ!!!!

จากกรณีที่วานนี้ (1 ก.ค.64 ) นพ.ธงชัย กีรติหัตถยากร รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและมีน้ำตาคลอเบ้าระหว่างชี้แจงข้อมูลให้กับแพทย์ที่เข้าอบรม ว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19ในพื้นที่ กทม.และปริมณฑลอยู่ในขั้นวิกฤติ จำนวนผู้ป่วยรอเตียงยังมีอีกจำนวนมาก จำเป็นต้องขอแรงแพทย์เหล่านี้เพื่อช่วยผู้ป่วยให้มีชีวิตรอด เนื่องจากขณะนี้ได้ขยายจำนวนเตียงในโรงพยาบาลให้เพิ่มขึ้น แต่ยังขาดแคลนบุคลากรสาธารณสุข ทั้งที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ สถานการณ์โควิดตอนนี้เป็นสายพันธุ์ที่คุมยาก ยอมรับว่าเริ่มเอาไม่อยู่ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รองปลัดสธ. น้ำตาคลอ โควิดกทม.-ปริมณฑล วิกฤตหนักมาก ทำอะไรไม่ได้เลย
สรุปให้ นายกฯ เปิด Phuket Sandbox วันเดียว เจอดราม่าหนักร่วม 3 เรื่อง
•  5 จังหวัด เจอ 7 คลัสเตอร์ใหม่ นนทบุรี-สมุทรสาคร อ่วมสุด

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า..

#อย่าร้อง ทุกคนเห็นภาพของรองปลัดสะอึกสะอื้น ทำให้รู้สึก...  ไม่เห็นด้วยกับการใช้น้ำตา  เกิดเป็นชาย ต้องใช้สติ ไม่ใช้อารมณ์ ทำอย่างงี้ ทุกคนอาจหมดกำลังใจ หมอแพทย์ พยาบาล เจ้ากระทรวง กำลังทำงานหนักมากอยู่

ที่สำคัญมาร้อง...วันเปิดแซนด์บอกซ์ภูเก็ต ...  ถือเป็นการทำลายบรรยากาศดีๆ ความหวัง  ขอส่งกำลังใจให้รองปลัด และอย่าร้องอีกนะคะ สู้ๆ ค่ะ

เอ๋ ปารีณา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด