แกรนด์ เดอะสตาร์ ทวีตลอยๆ พร้อมซัดแรง "ทำบุญทำไม ถ้าจิตใจยังสกปรก"

07 ก.ค. 2564 เวลา 6:18 น. 10

"แกรนด์ เดอะสตาร์" นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ทวีตข้อความลอยๆ แต่ฟาดมาก พร้อมซัดแรงบอก "ทำบุญทำไม ถ้าจิตใจยังสกปรก" ด้านนักร้องดัง "ต้น ธนษิต" โผล่แจม "ไม่ต้องทำ ลาออกพอ"

นับเป็นข่าวเศร้า สำหรับนักร้องสาว "แกรนด์ กรณ์ภัสสร" หรือ "แกรนด์ เดอะสตาร์" ที่สูญเสียญาติผู้ใหญ่อายุ 89 ปี จากโรคโควิด-19 ทั้งที่เพิ่งหาเตียงได้ไม่กี่วัน แถมยังมีญาติอีก 2 คนที่ติด กำลังรักษาตัวอยู่

ซึ่ง แกรนด์ ได้โพสต์ทวิตเตอร์แจ้งข่าวว่า "ญาติเราอายุ 89 ปี เพิ่งเสียชีวิตจากโควิด พยายามหาเตียงอย่างสุดความสามารถมาเป็นอาทิตย์ เพิ่งได้เตียงไปไม่กี่วันก็เสียแล้ว

แล้วยังมีญาติอีก 2 คนที่ติดด้วยกันที่รักษาอยู่ อยากบอกทุกคนนะ 'ดูแลตัวเองและครอบครัวให้ดีที่สุดกัน' เราไม่รู้เลยว่าเราและคนที่เรารักจะมีเวลาเหลือกันอีกเท่าไหร่"

ต่อมาสาว แกรนด์ ฟาดใครบางคนผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ทำบุญทำไม ถ้าจิตใจยังสกปรก" งานนี้ "ต้น ธนษิต" คอมเมนต์ว่า "ไม่ต้องทำ ลาออกพอ" ซึ่ง แกรนด์ ตอบกลับไปว่า "บุญใหญ่เลยนะคะว่าไป"

และนอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิเช่น "คงเพราะเน้นเปลือก ตามวิถีการสร้างภาพ อีกอย่างเหตุแห่งปัญหาไม่ได้แก้ด้วยการทำบุญ แต่บังเอิญไม่มีปัญญาเลยคิดได้แค่ทำบุญให้ดูเป็นคนดีปลอมๆ แต่ไม่มีปัญญาทำประโยชน์แก่ส่วนรวมที่ได้บุญมากกว่า , ทำบุญกับประชาชนด้วยวัคซีนดีๆ สวัสดิการดีๆ ไม่โกงกินดีกว่าเนอะคะ , ฟาดมาก" และอีกมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด