ลูกค้าสั่งอาหารแต่ยกให้ "ไรเดอร์" ระบุ ขอให้ครอบครัวอิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้

16 ก.ค. 2564 เวลา 4:47 น. 15

อบอุ่นหัวใจ! ลูกค้าน้ำใจงามสั่งอาหาร เขียนโน้ตบอก "ไรเดอร์" ไม่ต้องเอามาส่ง ขอให้ครอบครัวอิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้ ทางร้านโพสต์ขอบคุณ เผยสิ่งเล็ก ๆ ที่มีความหมาย ในสถานการณ์โควิดกำลังระบาดในตอนนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ ที่ถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกออนไลน์ หลังเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วน Tun Baantormai ว่ามีลูกค้าสั่งอาหารผ่านแอปฯ แต่แจ้งไรเดอร์ว่าไม่ต้องมาส่งอาหาร ให้นำไปทานกับครอบครัวได้เลย  และหวังช่วยเหลือร้านค้า-ร้านอาหารในจังหวัด โดยระบุข้อความว่า..

ลูกค้าสั่งอาหารแต่ยกให้ "ไรเดอร์" ระบุ ขอให้ครอบครัวอิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คลิปโซเชียล เมื่อพี่ๆทหารต้องถอนตัวออกจากพื้นที่ วันที่ต้องจากลา น้องหมา

หดหู่! เพจดังเผยภาพผู้ป่วยโควิด19 จำนวนมากนอนเข้าคิวรอเตียง ข้างกองขยะ

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนลงข้อมูลเท็จถึงจองได้ก็ไม่ได้ฉีด

ช่วงบ่ายวันนี้ มีรายการออร์เดอร์เข้าร้าน ผมอ่านในรายละเอียด สะดุดตรงข้อความ ที่เจ้าของออร์เดอร์เขียนสรุปมา

" ไรเดอร์ ไม่ต้องเอาอาหารมาส่งนะคะ ขอให้ครอบครัวของไรเดอร์ อิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้นะคะช่วยเหลือร้านค้าในจังหวัดสุพรรณบุรีค่ะ "

ลูกค้าสั่งอาหารแต่ยกให้ "ไรเดอร์" ระบุ ขอให้ครอบครัวอิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้

ผมอ่านข้อความอย่างละเอียด อ่านไปก็ปลื้มใจ ผมเข้าไปทำอาหารในครัวอย่างมีความสุข พอทำเสร็จแล้วก็นำอาหารออกมาส่งให้กับไรเดอร์ผู้โชคดีคนนั้น

ไรเดอร์คนนี้ ตัวเขาเองก็ได้รับข้อความนี้เช่นกัน ผมส่งอาหารให้เขา สังเกตุอาการของเขา เขารับอาหารอย่างตื้นตัน และดีใจมาก ผมคุยกับเขาซักแปร๊บ ก็กล่าวคำลากัน

..ที่ผมเขียนบอกเล่ามานี้ เพื่อที่จะบอกว่า.. ในสภาวะที่คับขันยามนี้จากโรคระบาด ทุกหนแห่งมีความเป็นอยู่ที่แสนยากลำบาก เรายังมีคนที่มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อคนอื่นอยู่นะ

ลูกค้าสั่งอาหารแต่ยกให้ "ไรเดอร์" ระบุ ขอให้ครอบครัวอิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้ ลูกค้าสั่งอาหารแต่ยกให้ "ไรเดอร์" ระบุ ขอให้ครอบครัวอิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด