วู้ดดี้ เปิดคำพูด ไมค์ ภัทรเดช หลัง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ขอลดสถานะเหลือแค่เพื่อน

15 ส.ค. 2564 เวลา 5:24 น. 49

"วู้ดดี้ วุฒิธร" โพสต์คำพูดของ "ไมค์ ภัทรเดช" หลัง "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ประกาศขอลดสถานะความสัมพันธ์ เหลือเพียงแค่ความเป็นเพื่อน

หลังจากนางเอกหน้าคม "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ได้มาเปิดใจในรายการ วู้ดดี้โชว์ เล่าทั้งน้ำตาเจอมรสุมชีวิต ต้องพักงานในวงการบันเทิงกว่า 2 เดือน เพื่อดูแลคุณแม่ที่ป่วยหลังเกิดอุบัติเหตุ

และนอกจากนี้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ยังประกาศขอลดสถานะความสัมพันธ์ เหลือเพียงแค่ความเป็นเพื่อนกับพระเอกหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" อีกด้วย ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน

โดยล่าสุด "วู้ดดี้ วุฒิธร" ได้โพสต์อินสตาแกรม เผยคำพูดของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช หลังถูก ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ขอลดสถานะ ระบุข้อความว่า

"วู้ดดี้ยอมรับว่าตกใจมาก ! เมื่อปุ๊กลุกบอกว่า ได้ขอลดสถานะความสัมพันธ์กับไมค์ เป็นแค่เพื่อนแล้ว

ปุ๊กลุก : มันเป็นความผิดของเราเอง เรารู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิมตั้งแต่คุณแม่ล้ม ทั้งการใช้ชีวิตและภาวะอารมณ์ ก็เลยคิดว่าถอยดีไหม เป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันไปตลอด โดยที่ไม่ต้องพยายาม มันไม่แฟร์กับเค้า ที่เค้ายิ้มไม่ได้ เพราะเราไม่สามารถยิ้มได้ เค้าควรจะได้มีความสุขแบบที่เค้าควรจะเป็น

ไมค์ : เค้าเป็นคนที่รักครอบครัวมาก คิดเผื่อคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ เธอมีอะไรเธอเล่าให้เราฟังได้เหมือนเดิม มีอะไรให้ช่วยบอกได้เลย เราโคดยินดีเลย สู้ๆนะ อยู่ตรงนี้แหละ Just call me !!"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ