กาละแมร์ พัชรศรี เปิดใจชีวิต หลังเจอมรสุม รีวิวสินค้าเกินจริง จนต้องพักงาน

31 ส.ค. 2564 เวลา 7:59 น. 344

เปิดใจ! "กาละแมร์ พัชรศรี" ในวันที่ไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิง หลังเจอมรสุมครั้งใหญ่ รีวิวอาหารเสริมเกินจริง จนต้องพักงาน

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับ "กาละแมร์ พัชรศรี" พิธีกรชื่อดัง ที่เจอมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิต รีวิวอาหารเสริมเกินจริง ท่ามกลางกระแสดราม่าต่างๆ นานา จนต้องพักงานในวงการบันเทิง

โดยล่าสุด กาละแมร์ พัชรศรี ได้มาเปิดใจทุกเรื่องราวในรายการ "แฉ" ที่มี "มดดํา คชาภา" และ "น็อต วรฤทธิ์" , "แจ็ค แฟนฉัน" ดำเนินพิธีกร ระบุใจความว่า

"ร้องไห้ตอนโทรหาผู้ใหญ่ มันเป็นความใจหาย เหมือนคนในครอบครัว เหมือนลาญาติผู้ใหญ่ ขออำลาครอบครัวไปก่อน เพราะเรามีเรื่องที่ต้องทำ ต้องไปแก้ไข"

"วันนี้เรารู้แล้วว่าอะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ เราได้เรียนรู้ และนำไปปรับปรุงองค์กรของเรา ระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา ไม่ได้หยุดอยู่เฉยๆ ตั้งใจทำอย่างดี เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี"

"มีการส่งผลิตภัณฑ์ไปตรวจแลประดับสากล ตรวจระดับเซลล์ ตรวจตัวละ 1 ล้าน ซึ่งตนส่งผลิตภัณฑ์ไปตรวจทั้งหมด 6 ตัว เป็นเงินจำนวน 6 ล้านบาท ตนเฝ้ารออยู่ 6 เดือน"

"จนวันหนึ่งผลออกมาว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 6 ตัว มีผลทางชีวภาพจริง ส่งผลต่อร่างกายจริง ซึ่งผลข้างเคียงน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย วันที่ผลวิจัยระดับสากลออกมา ทำให้ตนร้องไห้ด้วยความดีใจ"

นอกจากนี้ กาละแมร์ ยังส่งผลิตภัณฑ์ไปประกวดระดับสากล จนได้รางวัลกลับมา 2 รางวัล คือรางวัลผู้บริหารยอดเยี่ยม และรางวัลแบรนด์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ