Spring News

แตงโม นิดา ตอกกลับดราม่า หลังให้กำลังใจ มดดำ คชาภา จนทัวร์ลงถึงไอจีส่วนตัว

13 ก.ย. 2564 เวลา 2:34 น. 573

"แตงโม นิดา" ตอบกลับชาวเน็ตร่ายยาว ถามเป็นไรกันมากเปล่า หลังโผล่ให้กำลังใจ "มดดํา คชาภา" จนทัวร์ลงตามด่าถึงไอจีส่วนตัว

จากกรณีดราม่าที่ "มดดำ คชาภา" พูดชื่นชม "ลิซ่า BLACKPINK" โดยยก "นิชคุณ หรเวชกุล" และ "แบมแบม กันต์พิมุกต์" มาเปรียบเทียบ ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ จนเกิดแฮชแท็ก #แบนมดดำ ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

จากนั้น มดดำ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษถึงกระแสดังกล่าว ซึ่งใต้โพสต์ก็มีนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ มดดำ ด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดง 3 ดวง

งานนี้เลยเกิดงานเข้าอย่างจัง ชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจ ทัวร์ลงยับตามไปถล่มในอินสตาแกรมของดาราสาวกันมากมาย โดยล่าสุด แตงโม ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้แฟนคลับว่า

"เป็นไรกันมากป่าวคะ นี่ไม่รู้ไรเลย เห็นพี่เราออกมารับผิดชอบต่อสิ่งที่มีคนไม่พอใจ เราในฐานะน้องที่พี่มีความรักความห่วงใยให้ตลอดเวลา การไม่ทับถมเค้า ไม่ซ้ำเติมเค้า เป็นวิธีการที่ดีต่อพี่ที่สนิทและเคารพนะคะ @moddamkachapa

ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมายาวนาน มากกว่าพวกคุณที่ไม่รู้จักกันเลยส่วนตัว แล้วชื่นชอบทุกๆคนชาวไทยที่ไปดังไกลถึงต่างแดน ไม่ว่าจะ ศิลปิน นักร้อง นักแสดงโดยเฉพาะนักกีฬาไทย ภูมิใจมากๆค่ะ ปลื้มปริมน้ำตารื้นทุกครั้งที่ได้ดูได้ชม

แต่ต้องขอโทษทุกคนด้วยค่ะ ที่ลักษณะนิสัยของโมที่ชอบให้กำลังใจ ไม่ชอบตัดสินใครด้วยการกระทำครั้งเดียว โมเป็นคนใจกว้าง ชอบให้โอกาส เพราะชีวิตเราได้โอกาสดีๆมาหลายครั้ง โมเองก็มีแฟนคลับอยู่บ้าง

และสิ่งที่ศิลปินไม่ชอบใจที่สุด เป็นอุปสรรคในการทำงาน รบกวนจิตใจ กลุ้มใจทำงานไม่เต็มที่คือ "คนไทยทะเลาะกันเองด้วยเรื่องศิลปินคนนั้นๆ" โดยที่เค้าไม่ทราบอะไรด้วยเลย

และเข้าใจว่าเค้าเองก็ไม่อยากจะรับทราบการมีแฟนคลับที่มีคุณภาพ ส่งผลให้ศิลปินจะอยู่ ได้นานหรือไม่ค่ะ ด่าคนที่ควรด่านะคะ คนไม่รู้ปล่อยไปเถอะค่ะ ใครมาเห็นเข้า เค้าจะหาว่าติ่ง น้องเค้าวันๆหา แต่จะปกป้องหาแต่จะไฟท์ พร้อมบวก ไม่น่ารักเลยค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด