svasdssvasds

มดดำ คชาภา ทัวร์ลงไล่ นารา เครปกะเทย ไปเห่านอกสตูฯ หลัง Call Out แทนประชาชน

มดดำ คชาภา ทัวร์ลงไล่ นารา เครปกะเทย ไปเห่านอกสตูฯ หลัง Call Out แทนประชาชน

เดือด! "มดดำ คชาภา" โดนถล่มยับ! กรณีใช้คำพูดไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ "นารา เครปกะเทย" กลางรายการหลังออกมาพูด Call Out แทนประชาชน ชาวเน็ตตอกกลับตอนม้าอรนภาร้องไห้สงสาร ส่วนนาราไล่ไปเห่านอกรายการ 

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา" ที่เชิญเน็ตไอดอลชื่อดัง นารา เครปกะเทย มาเป็นแขกรับเชิญร่วมสัมภาษณ์เมื่อคืนที่ผ่านมาใน รายการแฉ โดยช่วงที่ นารา ได้พูดถึงประเด็นการออกมาช่วยเหลือประชาชนด้วยการเหมาซื้อสินค้า และการ Call Out ของตนว่า

"ดาราเน็ตไอดอลออกมา Call Out เขามีความสำเหนียกสำนึกว่า ตัวเองอยู่ในจุดนี้ได้ยังไง ก็เพราะว่าเอฟซี เอฟซีคือประชาชน แล้ววันนี้ประชาชนเดือดร้อนจะมองข้ามไปได้หรอ เมื่อก่อนที่เรากินอิ่มนอนหลับได้สปอนเซอร์จ้างเรา แต่เมื่อไหร่ที่เราไม่มีเอฟซีประชาชนซัพพอร์ตเรา สปอนเซอร์ไม่จ้างนะ"

ทันใดนั้น "มดดำ คชาภา" ได้แทรกขึ้นมาว่า "นารารับสปอนเซอร์เว็บพนัน"  นาราจึงได้ตอบกลับว่า "ตนเคยทำผิดรับสปอนเซอร์เว็บพนัน รับผลกรรมโดนดำเนินคดีแล้ว อยากทำอะไรคืนสังคมด้วยการช่วยเหลือคน วันนี้ยอมรับผิดแล้วก็ต้องเลิกรับ เปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น เพราะคนที่เคยทำผิดก็ต้องกลับตัว คนที่เคยทำผิดแล้วนั่งชูคอ ในขณะที่คนตายข้างถนน เศรษฐกิจพัง คนนอนนอกโรงพยาบาล เตียงไม่พอ วัคซีนไม่ได้"

และในเวลานั้น มดดำ ได้เบรกขึ้นกลางคันว่ายังต้องออกสื่อ "ถ้าพูดแรงๆ จะต้องเดินออกไปหน้าสตู ไปเห่าอยู่หน้าสตูดิโอ"

ขณะที่ นารา ก็พูดต่อไปว่า "คิดมาตลอดเราเป็นคนที่มีกระบอกเสียงค่อนข้างสูงใช้จุดนี้ประชาสัมพันธ์ว่ายังมีคนที่ลำบากไปช่วยพ่อค้าแม่ค้า เพราะเราเคยเป็นแม่ค้ามาก่อน เขาขายได้วันละ 70 ค่าน้ำมันยังไม่ได้เลย ไปเกาะล้านมอเตอร์ไซต์ให้เช่าเอาไปจำนำเพราะเจ๊งไม่มีคนไปเที่ยว สุดท้ายทุกอย่างเลยพัง แม้ตนเองจะไม่มีเงินแต่ก็ได้เอาทองไปจำนำ เพื่อช่วยเหลือคน"

มดดำ คชาภา นารา เครปกะเทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพชร กรุณพล เรียกร้องศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ควรกระจายจุดฉีดแก้ปัญหาแออัด

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไม่จบซัด ลูกเกด เมทินี ที่เคยข่มเหงเวทีมิสแกรนด์ฯ

และในเวลานั้น มดดำ ได้เบรกขึ้นกลางคันว่ายังต้องออกสื่อ "ถ้าพูดแรงๆ จะต้องเดินออกไปหน้าสตู ไปเห่าอยู่หน้าสตูดิโอ" ขณะที่ นารา ก็พูดต่อไปว่า

"คิดมาตลอดเราเป็นคนที่มีกระบอกเสียงค่อนข้างสูงใช้จุดนี้ประชาสัมพันธ์ว่ายังมีคนที่ลำบากไปช่วยพ่อค้าแม่ค้า เพราะเราเคยเป็นแม่ค้ามาก่อน เขาขายได้วันละ 70 ค่าน้ำมันยังไม่ได้เลย ไปเกาะล้านมอเตอร์ไซต์ให้เช่าเอาไปจำนำเพราะเจ๊งไม่มีคนไปเที่ยว สุดท้ายทุกอย่างเลยพัง แม้ตนเองจะไม่มีเงินแต่ก็ได้เอาทองไปจำนำ เพื่อช่วยเหลือคน"

ภายหลังจากที่รายการจบลงก็ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ การใช้คำพูดของมดดำ ที่ไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ มดดำใช้คำว่าเห่าในขณะที่แขกรับเชิญกำลังพูดถึงปัญหาโครงสร้าง ถ้าพูดความจริงแล้วกลัวรายการปลิว ทีตอนม้าอรนภาร้องไห้สงสาร ส่วนนาราที่ต้องเอาทองไปช่วยประชาชนไล่เขาไปเห่านอกรายการ 

และในเวลาต่อมา "นารา เครปกะเทย" ได้โพสต์ข้อความว่า "ต่อไปนี้ นาราขออนุญาตใช้พื้นที่ของนาราเป็นสื่อในการช่วยเหลือประชาชนเท่านั้น เพราะนาราคิดว่า นาราเหมาะที่จะเห่าข้างถนน เพื่อประชาชนมากกว่า"

นารา เครปกะเทย

นารา เครปกะเทย

นารา เครปกะเทย

 

related