svasdssvasds

ออย ธนา เตือนสติดารา-ผู้จัด หากต้องกลับไปทำงาน วอนอย่าประมาท

ออย ธนา เตือนสติดารา-ผู้จัด หากต้องกลับไปทำงาน วอนอย่าประมาท

ต้องช่วยกัน! "ออย ธนา" พระเอกชื่อดัง โพสต์เตือนสติดาราและผู้จัดละคร วอนอย่าประมาท-การ์ดอย่าตก เพราะโควิดติดง่ายมาก ลั่นตัวอย่างมีให้เห็นแล้ว

หลังจากมีการคลายล็อกดาวน์ ทำให้ตอนนี้หลายกองละคร หลายรายการเริ่มทยอยกลับไปถ่ายทำ ผลิตงานโปรดักชั่นอีกครั้ง โดยล่าสุด "ออย ธนา" พระเอกชื่อดัง ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นร่ายยาวถึงประเด็นดังกล่าว

พร้อมเตือนสตินักแสดงและผู้จัดทุกคน อย่าประมาท เพราะโควิดติดกันง่ายมากๆ ทุกคนต้องช่วยกันดูแลตัวเอง บอกตัวอย่างที่ผ่านมามีให้เห็นเยอะแล้ว ระบุข้อความที่โพสต์ว่า

"ผมชอบอยู่บ้าน ชอบทำบ้านให้น่าอยู่ ไม่ชอบออกไปไหน ไม่ชอบขับรถ ไม่ชอบรถติด ไม่ชอบอยู่บนรถแล้วไม่ได้ทำอะไร ช่วงเวลานี้ได้อยู่บ้านเลยรู้สึกสุขใจ แต่ก็นานไป๊!!!

ช่วงเวลาที่ผ่านมามีอะไรเปลี่ยนแปลงเยอะมาก ได้หาสัตว์เลี้ยงใหม่ ได้รู้จักนกฟอพัส งอกมาเต็มบ้านเลย เมื่อก่อนเคยเลี้ยงแต่ตัวใหญ่ๆ คนอยู่บ้านก็หาทำอ่ะเนอะ แล้วก็ได้สร้างกลาสเฮาส์ ได้ปรับปรุงสวนใหม่

ได้ออกมาใช้พื้นที่สวนมากขึ้น นี่ก็ยังถ่ายโชว์สวนเต็มๆไม่ค่อยได้ ยังติดถ่ายรายการของพี่ดุ้กอยู่ @duke_bhanudej ทั้งล็อกดาว ทั้งฝน เลยต้องเลื่อนมาเป็นเดือน ….

หยุดกันนานไปทุกคนก็คงเป็น หาอะไรทำจนไม่มีอะไรจะทำแล้ว หลายคนไม่มีรายได้มาเป็นปีๆ ก็เป็นกันหมด นี่ก็คิดกับเพื่อนว่าต้องหาอะไรทำละ เลยคิดกันว่าจะทำช่องขายของ ทำกับพี่แหม่ม วิชุดา คนสวย @wichudapindum และก็พี่โจ ดอกจิกเพื่อนเลิฟ @joebeach

ใช่เลยช่องขายของ! พูดเลยว่าขายของ ไม่ใช่ช่องพูดคุยแล้วหยิบสินค้าขึ้นมาขาย บอกไปเลยว่าขายแล้วก็มีพูดคุย จะพยายามทำออกมาดีๆ ชอบไม่ชอบยังไงก็ติชมกันเข้ามา ก็หาทำกันไป…

นี่ก็ใกล้จะกลับไปทำงานละ แต่ยังไม่ได้ไป บอกเลยว่าไม่อยากไป ถ้าเป็นเมื่อก่อนตัวคนเดียวคงไม่กลัว ตอนนี้กลัวเอามาติดลูก เอาจริงๆบ้านเมืองเราก็ยังไม่ปลอดภัย แต่ก็ต้องทำงานแล้วสินะ?

นักแสดง คือคนที่ทำงาน ต้องถอดแมสก์แสดง มันก็เหมือนกับนักมวยการ์ดตก จะมีใครรู้ว่าถึงคราว อาจจะโดนหมัด อาจแค่มึนๆ อาจแค่น็อค หรือตาย…ในหมัดเดียว…. มันเป็นไปได้ทั้งนั้น

เข้าใจว่าอยากทำงานกันแล้ว ผมก็อยากทำงาน แต่อยากให้ช่วยกันดูแลตัวเอง ฝากทีมงานผู้จัด ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ถ้าจะเริ่มทำงานโปรดช่วยกัน

ถ้าฝืนโดยความประมาทเพียงเล็กน้อย มีคนติดมันก็ต้องหยุดกันอีกอยู่ดี (ตัวอย่างมีให้เห็นแต่จะไม่กล่าวพาดพิงใคร) พี่ว่าไม่คุ้มเท่าไหร่

อาชีพอื่นๆด้วยนะคับ ช่วยกันดูแลตัวเองและคนใกล้ตัว เราจะต้องหยุดมันให้ได้ ทำให้มันกลายเป็นแค่หวัดธรรมดา ช่วยกันดูแลตัวเองและออกไปทำงานกันอย่างปลอดภัย"

งานนี้ใต้โพสต์ก็มีคนบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น "เบนซ์ ปุณยาพร" คอมเมนต์ว่า "เห็นด้วยการเป็นนักแสดง น่ากลัวมากๆ จริง"

related