เติ้ล ธนพล ไม่รอด? คดีลักไฟหลวง จำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา

19 ต.ค. 2564 เวลา 9:49 น. 6.9k

ศาลฎีกาพิพากษา จำคุก 1 ปี โดยไม่รอลงอาญา "เติ้ล ธนพล" อดีตพระเอกดัง คดีขโมยไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ตนเองเป็นเวลานาน 2-3 ปี

จากกรณีที่พนักงานอัยการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนักแสดงชื่อดัง "เติ้ล ธนพล" ในข้อหาลักทรัพย์ ตามหมายเลขคดี อ145 / 2562 เนื่องจากนักแสดงดังมีพฤติกรรมขโมยไฟหลวงมาใช้ ในคาร์แคร์ตนเองเป็นเวลานาน 2-3 ปี ตามข่าวที่นำเสนอไป

โดยช่วงเดือนกรกฏาคม 2562 ทางศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีการตัดสินคดีนี้ ให้จำคุกนักแสดงหนุ่มเป็นเวลา 5 ปี โดยไม่รอลงอาญา แต่เนื่องจากได้ทำการยอมรับสารภาพผิด ศาลจึงลดโทษให้เหลือโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือน

ซึ่งต่อมาศาลอุทธรณ์ได้ตัดสินลดโทษเหลือจำคุก 1 ปี โดยไม่รอลงอาญา แต่ล่าสุดมีรายงานจากเพจเฟซบุ๊ก "ซีทรู" ว่าในช่วงสาย (19 ตุลาคม 2564) ทางศาลฎีกาได้มีการอ่านคำพิพากษาในคดีนี้ โดยยืนยันตามศาลอุทธรณ์ ให้จำคุก 1 ปี โดยไม่รอลงอาญา

ในขณะทางด้าน "นิวนิว เอวเด้ง" แฟนสาวของหนุ่มเติ้ล ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการโพสต์ข้อความว่า "พรุ่งนี้แล้วสินะ ไม่ว่าผลมันจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม หนูก็จะอยู่ตรงนี้ข้างๆพี่เสมอ เวลามันบีบหัวใจเราเข้ามาทุกนาที หนูรักพี่นะ และจะไม่ทอดทิ้งพี่ไปไหนแน่นอน"

"พี่อาจจะอยากได้กำลังใจจากใครหลายๆคน แต่พี่ไม่ต้องมองหามันจากหนู เพราะที่ตรงนี้ มีให้พี่เสมอเสมอ ถ้าเรารอด และ ผ่านพรุ่งนี้ไปได้ เราจะเดินสายทำบุญกันนะคะ รักนะ หนูจะกอดพี่ไว้เสมอ นิวนิวเอวเด้ง เติ้ล ธนพล 19 ตุลาคม 2564"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ