แอน จักรพงษ์ สานต่อโครงการ แอนบันดาลใจ เพื่อบุคลากรทางการแพทย์

08 พ.ย. 2564 เวลา 4:10 น. 14

"แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" สานต่อโครงการ "แอน บันดาลใจ" ส่งทีมผู้บริหารมอบผลิตภัณฑ์ V-Allin ให้บุคลากรทางการแพทย์ กว่า 2,000 ชุด ให้มีกำลังกาย กำลังใจ ในการต่อสู้กับโควิด-19 ไปด้วยกัน

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้มอบหมาย ให้คณะผู้บริหารระดับสูงนำโดย คุณพิสมัย ลิขิตอำนวย รองกรรมการ ผู้จัดการอาวุโส, คุณกมลรัตน์ มงคลครุธ รองกรรมการผู้จัดการสายงานขาย และ คุณธนิท รุจนันท์ธนา รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด เป็นตัวแทนเข้ามอบผลิตภัณฑ์ V-Allin ให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์

ในโครงการ "แอน บันดาลใจ" โดยคณะผู้บริหารได้เดินทางเข้ามอบ ผลิตภัณฑ์ วี-ออลิน (V-Allin) ให้กับผู้แทนรับมอบของโรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลมิชชั่น, โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ, โรงพยาบาลคามิลเลียน, โรงพยาบาลธนบุรี 2, โรงพยาบาลวิภาวดี, โรงพยาบาลบางมด รวมถึง โรงพยาบาลที่อยู่ต่างจังหวัด จำนวนรวมกว่า 2,000 ชุด

แอน จักรพงษ์ สานต่อโครงการ แอนบันดาลใจ เพื่อบุคลากรทางการแพทย์

 

โดย คุณแอน จักรพงษ์ กล่าวว่า "การมอบ V-Allin ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ในครั้งนี้ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเสริมสุขภาพที่ดีให้กับเหล่าแพทย์ พยาบาล และบุคลากรด่านหน้าทุกท่านที่ต้องเสียสละตนในการดูแลผู้ป่วย อย่างใกล้ชิดและทำงานอย่างหนักในช่วงของภาวะวิกฤตแห่งโควิด-19 สำหรับผลิตภัณฑ์ V-Allin นั้น ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นวิตามินเกลือแร่รวมกว่า 72 ชนิดในเม็ดเดียว

อุดมไปด้วยสารสกัดเพื่อบำรุง ร่างกาย ประกอบด้วยสารสกัดจากพรมมิ ช่วยบำรุงสมอง สารสกัดจากถั่งเช่า ทิเบตและโสมช่วยเพิ่มพลังให้กับร่างกาย สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงขั้วโลก เหนือช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงสดใสอยู่เสมอ สารสกัดจากเห็ดชิตาเกะและ เห็ดหลินจือช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่อง ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงจากการการสะสมสารสังเคราะห์อื่นๆ โดยทั้งหมดนี้ คุณแอนและ JKN Group ตั้งใจส่งมอบแทนคำขอบคุณและเพื่อให้เหล่า บุคลากรทางการแพทย์มีกำลังกาย กำลังใจ ในการต่อสู้กับโควิด-19 ไปด้วยกัน"

แอน จักรพงษ์ สานต่อโครงการ แอนบันดาลใจ เพื่อบุคลากรทางการแพทย์

แอน จักรพงษ์ สานต่อโครงการ แอนบันดาลใจ เพื่อบุคลากรทางการแพทย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ