svasdssvasds

เครือรพ.บางปะกอก9-ปิยะเวท จัดมหกรรมคนรักสุขภาพ ฉลองครบ 4 ทศวรรษ

เครือรพ.บางปะกอก9-ปิยะเวท จัดมหกรรมคนรักสุขภาพ ฉลองครบ 4 ทศวรรษ

เครือรพ.บางปะกอก9 - ปิยะเวท ยกทัพพันธมิตรชั้นนำ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 41 ชูศักยภาพเตรียมพร้อม-ดูแลผู้รับบริการในทุกช่วงชีวิต ตอบแทนทุกความไว้วางใจในงานมหกรรมคนรักสุขภาพ 5-9 พ.ย. 2564 ใครสนใจสามารถเข้าร่วมงานมหกรรมคนรักสุขภาพได้

กว่า 4 ทศวรรษ เครือบางปะกอก ยืนหยัดเคียงข้างคุณ ตั้งแต่การเริ่มต้นจาก “บางกอกโพลีคลินิก” เมื่อปีพุทธศักราช 2524 ก่อตั้งโดยแพทย์หญิงเจรียง จันทรกมล และรองศาสตราจารย์นายแพทย์พิทยา จันทรกมล กระทั่งมาถึงปัจจุบันนี้ เครือของโรงพยาบาลบางปะกอกและปิยะเวท มีโรงพยาบาลในเครือทั้งหมด 7 โรงพยาบาล เพียบพร้อมด้วยศักยภาพเพื่อรองรับต่อความต้องการของผู้ป่วย ให้บริการผู้ป่วยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลก ในโอกาสนี้ ทางโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวท ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ และขอตอบแทนทุกท่าน ด้วยความมุ่งมั่น พัฒนาการให้บริการภายใต้มาตรฐานสากล พร้อมยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์

แพทย์หญิงเจรียง จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก กล่าวว่า “โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและโรงพยาบาลปิยะเวท มีความมุ่งมั่นพัฒนาบริการเพื่อการดูแลผู้ป่วยในทุกช่วงชีวิต นับตั้งแต่วินาทีแรกของวัยแรกเกิด วัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน กระทั่งวัยสูงอายุ เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกช่วงวัย โดยโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นหนึ่งของเครือบางปะกอกที่มีศักยภาพสูง

อีกทั้งมีก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ครอบคลุมการดูแลสุขภาพคุณแบบองค์รวม อาทิ ศูนย์หัวใจ, ศูนย์โรคระบบทางเดินอาหารและตับ, ศูนย์กุมารเวชเฉพาะทาง, ศูนย์ศัลยกรรมทั่วไปและผ่าตัดส่องกล้อง, ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ, ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด, ศูนย์อายุรกรรมเฉพะทาง, ศูนย์ตรวจสุขภาพและวัคซีน, ศูนย์สตรี, ศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ เป็นต้น ทุกศูนย์การแพทย์เพียบพร้อมด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง พยาบาลวิชาชีพ และบุคลากรทางการแพทย์ ที่จะช่วยดูแลคุณภายใต้มาตรฐานทางการแพทย์ เพื่อตอบโจทย์การดูแลสุขภาพทุกช่วงวัย ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะทุกช่วงชีวิตของคุณ คือความสำคัญของเรา

“ ในทุกๆสถานการณ์ เราพร้อมดูแลคุณ แม้ในวิกฤตการณ์โรคระบาดจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ประชาชนชาวไทยได้เผชิญมาตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2562 นับตั้งแต่เริ่มต้นมาจนถึงปัจจุบัน โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและโรงพยาบาลปิยะเวทมีการจัดทำมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดและเตรียมพร้อมทุกสถานการณ์ร่วมต่อสู้เคียงข้างคนไทยมาโดยตลอดรวมถึงเรื่องของการรองรับเพื่อรักษาทั้งผู้ป่วยทั่วไปและผู้ป่วยโควิด-19 อย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกท่านเข้าถึงการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทางโรงพยาบาลมีระบบการดูแลผู้ป่วยโควิด-19รองรับการรักษาทั้งในโรงพยาบาล,โรงพยาบาลสนามหรือ Hospitel, การรักษาที่บ้าน (Home isolation) ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจโดยแพทย์ ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) "

นอกจากนี้โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและโรงพยาบาลปิยะเวท ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพลังสำคัญในการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นวัคซีนทั้งของภาครัฐและวัคซีนทางเลือกในไทย เพื่อเร่งสร้างเกราะป้องกันให้กับประชาชนอย่างเต็มที่ทุกด้าน ในโอกาสพิเศษนี้ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและโรงพยาบาลปิยะเวท ขอตอบแทนทุกความไว้วางใจ ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 41 ไปด้วยกันกับมหกรรมคนรักสุขภาพ Health Care Fair 2021 วันที่ 5-9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ภายใต้แนวคิด “Be Together Every Moment of Your Life.” และเป็นครั้งแรกที่ได้มีการเพิ่มช่องทางการซื้อ

ทั้งนี้ได้มีการเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์อย่างเป็นทางการบนแอปพลิเคชัน ‘ช้อปปี้’ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เป็นการสนับสนุนให้ทุกท่านสร้างเสริมสุขภาพที่ดีเชิงรุกพร้อมสู้ทุกสถานการณ์ ด้วยการซื้อแพ็กเกจได้จากที่บ้าน Shop From Home เพื่อตอบโจทย์การบริการยุค New Normal และให้ผู้ซื้อเข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ในโอกาสเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์อย่างเป็นทางการบน Shopee Mall ในช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ที่ถือว่าเป็นมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่คึกคักที่สุดของปี ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวจะเป็นประโยชน์กับทุก ๆ ฝ่าย ทั้งผู้ซื้อ ที่ในปัจจุบันนิยมเลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซมากขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบายและคุ้มค่า

ในขณะเดียวกันโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ในฐานะแบรนด์พันธมิตร ก็จะสามารถใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศที่แข็งแกร่ง ความชำนาญของทีมงาน ตลอดจนเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่ทรงประสิทธิภาพบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ เพื่อสร้างการเติบโตทางธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนต่อไป

นอกจากนี้ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำ เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์,ธนาคารทหารไทยธนชาต, ธนาคารซิตี้แบงก์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย และ บริษัท บัตรกรุงไทย (เคทีซี) ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต อาทิ เครดิตเงินคืน และของสมนาคุณหลายรายการ

อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรหลากหลายธุรกิจ อาทิ นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) สายการบินนกแอร์ เที่ยวบินครอบคลุมที่สุดในไทย และเชื่อมคุณสู่เส้นทางทั่วเอเชีย พร้อมด้วยนายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด The 1 ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย

 อย่างไรก็ตามยังมีกลุ่มผู้สนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำ ยกทัพของรางวัลเพื่อมอบให้กับผู้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อาทิ บีเฮ้าส์ แบรนด์เครื่องนอนคุณภาพพรีเมียมที่ส่งออกมาแล้วทั่วโลก พร้อมส่งมอบประสบการณ์ความสุขในการพักผ่อนระดับโรงแรม 5 ดาวสู่ทุกครอบครัว, เบเบ้โซลูชั่น ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวภูมิแพ้และผิวบอบบางพรีเมียมอันดับ 1, Ezerra

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิว, คิเรอิ คิเรอิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ, โคโดโม (Kodomo) ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, โรงแรมลาเรนา มารอค, บริษัท เนเจอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก, โพลาร์ สเปรย์ สเปรย์ยูคาลิปตัสผสมแอคทีฟ โพลาร์ เพื่ออากาศที่ดีกว่าน้ำมันยูคาลิปตัสธรรมชาติ, ROCHE โรช, Sabina จำหน่ายชุดชั้นในหลากหลายสไตล์, ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ (Kolbadent) ผสานคุณค่าสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเชิงรักษา ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการร่วมมือเพื่อสนับสนุนเรื่องการดูแลสุขภาพมากขึ้น เพราะสุขภาพสำคัญกับเราทุกๆชีวิต

สำหรับกิจกรรม Health Care Fair 2021 “Be Together Every Moment of Your Life. ก้าวสู่ปีที่ 41 ไปด้วยกัน” มีหลากหลายกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วม Smile Shop Share ไปกับกิจกรรมมากมาย อาทิ Smile ไปกับกิจกรรมรูปแบบวิถีใหม่ห่างไกลโควิด-19 มอบสาระความรู้ให้คุณถึงหน้าจอมือถือกับกิจกรรมดูไลฟ์... ได้ลุ้น การเสวนา Health Talk จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและแขกรับเชิญมาร่วมแชร์ประสบการณ์ ตอบคำถามลุ้นรางวัล เฉพาะผู้ร่วมกิจกรรมใน Live เท่านั้น ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

โดย Shop ที่สุดแห่งปีกับหลากหลายโปรแกรมไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมตรวจสุขภาพ,ความงาม และอื่นๆอีกมากมายในราคาสบายกระเป๋า มาพร้อมกับ Big Surprise ! อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพ ตรวจ 16 รายการ ซื้อ 1 รับเพิ่ม 1 ราคา 3,500 บาท รวมทั้งโปรแกรมตรวจสุขภาพหลังติดเชื้อ COVID-19 และโปรแกรมอื่นๆที่ร่วมรายการ ลดราคามากกว่า 70 รายการ จากศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง สามารถซื้อแพ็กเกจและโปรโมชั่นได้ทั้ง 3 ช่องทาง

ดังนี้ 1.หน้าเว็บไซท์ของโรงพยาบาล : https://bpkconnect.com/ecommerce, 2. แอปพลิเคชัน Shopee : Bangpakok_9Hospital, และ 3. จุดจำหน่ายในโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 สามารถซื้อแพ็กเกจและโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันที่ 5-9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 และสามารถใช้บริการได้ถึงวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2565 ซื้อครบ 3,000.- ขึ้นไป

อีกทั้งยังจะได้รับเพิ่มของสมนาคุณหลายรายการ และ Top Spender 3 อันดับแรก ยอดซื้อสูงสุด รับเลยของรางวัลใหญ่ Share ความห่วงใยเพื่อคุณและคนที่คุณรัก ด้วยการมอบของขวัญด้วยการดูแลสุขภาพ พร้อมได้ร่วมสมทบทุนงานวิจัยพลาสมา เพื่อผู้ป่วยโควิด-19 ตอบแทนสู่สังคมส่งต่อการให้ที่ไม่สิ้นสุด “Heart of Care” ดูแลด้วยหัวใจ สามารถ ติดตามข่าวสารทาง www.bangpakokhospital.com  และ  www.facebook.com/BPK9HOSPITAL สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1745

 

 

 

related