แอนชิลี ไม่สนกระแสวิจารณ์เรื่องรูปร่าง ลั่นตนภูมิใจในตัวเองมาก

12 พ.ย. 2564 เวลา 9:26 น. 251

"แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" Miss Universe Thailand 2021 เมินกระแสวิจารณ์รูปร่าง บอกชัดไม่สนใจ ตนภูมิใจในตัวเองมาก เตรียมผลักดันเด็กรุ่นใหม่ให้เห็นคุณค่าในความคิดตัวเอง

หลังจากสาวงามที่มีจุดยืนเรื่อง Real Size Beauty อย่าง "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองนั่น ก็โดนจับตามองแทบทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องรูปร่าง เพราะมีคนไทยบางส่วนยังคงยึดติดว่าการเป็นนางงามต้องสวยต้องผอม จนกลายเป็นที่ถกเถียงในโลกออนไลน์ไม่จบไม่สิ้น

โดยล่าสุด แอนชิลี ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสวิจารณ์ต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาทั้งด้านบวกและด้านลบ พร้อมทั้งบอกชัดว่าไม่สนใจ คนดราม่าให้ลดความอ้วน เพราะเธอภูมิใจในตัวเองมาก

ตั้งแต่ได้รับตำแหน่ง MUT 20021 ก็เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงหลายคนกับคอนเซปต์ Real Size Beauty ?

"ภูมิใจมากค่ะ เพราะแอนพูดประจำว่าสิ่งที่แอนทำ คือยิ่งใหญ่กว่าตัวเอง แล้วที่ได้มงคือภูมิใจนะคะ แต่ที่ภูมิใจมากกว่าคือที่ได้เห็นความคิดคนไทยเริ่มเปลี่ยน"

แต่อาจจะยังมีกระแสวิจารณ์ถึงตัวเราอยู่ ?

"ไม่สน คือทุกคนก็มีสิทธิ์คิดมุมมองของตัวเองใช่ไหมคะ แต่ว่าแอนก็อยู่ในจุดนี้แล้ว แอนกำลังอยู่ในจุดที่กำลังจะผลักดันรุ่นใหม่ คือความคิดเก่าๆ ความคิดโบราณ มันไม่ใช่โลกนี้แล้ว เด็กสมัยใหม่เห็นคุณค่าในความคิดมากกว่าคุณ คือแอนสุขภาพดี ไม่สนค่ะ"

มีการนำภาพของ แอน ไปตัดต่อให้ดูตัวใหญ่ เรามีโอกาสได้เห็นหรือมองเรื่องนี้ยังไง?

"มีเวลาเยอะไปหรือเปล่าคะ"

คิดยังไงกับคนที่บอกว่าเราต้องลดความอ้วน ต้องเปลี่ยนนั่นนี่ ?

"ไม่สนเลยค่ะ เพราะว่าถ้าเป็นแฟนคลับแอนจริง เป็นแฟนคลับไทยแลนด์ ก็ต้องเข้าใจว่า real size beauty แปลว่าอะไร แล้วมาพูดว่าให้แอนทำนั่นทำนี่ คือไม่เข้าใจว่า real size beauty แปลว่าอะไรจริงๆ แอนไม่สน แอนภูมิใจในตัวแอนมาก ไม่สนจริงๆ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อยากบอกอะไรกับคนที่ไม่สามารถมูฟออนได้ มีทั้งไม่เห็นด้วยและเห็นด้วย?

"นี่ทีมไทยแลนด์ แล้วค่ะ ไม่ใช่ทีมแอนคนเดียว ก็ชวนทุกคนมาเชียร์ไทยแลนด์ ไม่ใช่เชียร์แอนค่ะ"

หลายคนแซวเราฉีกกฎนางงาม มีความธรรมชาติสูง ขี้เล่น เรามองยังไง?

"แอนก็ขี้เล่นนะคะ แต่ว่าการเป็นนางงามเป็นกระบอกเสียง ทุกคนเข้ามาในวงการเพื่อเป็นกระบอกเสียง แล้วมันก็ไม่ได้เปลี่ยนจากยุคเก่าๆ แอนก็อยากเป็นกระบอกเสียง ก็ไม่เป็นไรค่ะ"

แอนชิลี ไม่สนกระแสวิจารณ์เรื่องรูปร่าง ลั่นตนภูมิใจในตัวเองมาก

แอนชิลี ไม่สนกระแสวิจารณ์เรื่องรูปร่าง ลั่นตนภูมิใจในตัวเองมาก

แอนชิลี ไม่สนกระแสวิจารณ์เรื่องรูปร่าง ลั่นตนภูมิใจในตัวเองมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ