ชมพู่ อารยา เจอดราม่าอีก! ชาวเน็ตขุด น็อต ให้คนทั้งโรงงานเจาะเลือดให้พ่อชม

22 พ.ย. 2564 เวลา 4:33 น. 2.0k

ชาวเน็ตดราม่าขุดคลิปเก่า "ชมพู่ อารยา" สัมภาษณ์ในรายการ "3แซ่บ" เมื่อปี 2558 "น็อต วิศรุต" ให้คนทั้งโรงงานเจาะเลือด เพื่อหาเลือดให้คุณพ่อฝ่ายหญิง

แม้จะลอยตัวเหนือดราม่า ไม่ออกมาตอบโต้ใดๆ แต่ก็ยังเจอกระแสโจมตีไม่จบไม่สิ้น สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ "ชมพู่ อารยา" ที่ก่อนหน้าเพิ่งเจอชาวเน็ตตั้งคำถามว่าฉีดวัคซีนซิโนแวคไปเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ด้วยเหรอ ต่อมาชาวเน็ตอีกกลุ่มหนึ่งได้ชี้แจงแทนซุปตาร์สาว นำข้อมูลมายืนยันว่าสวิตเซอร์แลนด์ อนุญาตให้ผู้ฉีดวัคซีนซิโนแวค 2 เข็ม สามารถเข้าประเทศได้แล้ว

แต่ล่าสุดดันเจอดราม่าอีกระลอก มีคนไปขุดคลิปเก่าของชมพู่ และสามี "น็อต วิศรุต" ในรายการ "3 แซ่บ" เมื่อปี 2558 เป็นคลิปสั้นๆ ที่ทั้งคู่ได้เล่าถึงช่วงที่ฝ่ายชายตามจีบใหม่ๆ ว่ามีช่วงหนึ่งคุณพ่อของชมพู่ผ่าตัด และจำเป็นต้องใช้เลือดเยอะ ทางน็อตจึงให้คนทั้งโรงงานเจาะเลือด เพื่อหาเลือดให้คุณพ่อของชม

และเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นกันกระหน่ำว่าเรื่องนี้ไม่โรแมนติกเลย พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าคำพูดที่ว่า "เจาะเลือดทั้งโรงงาน" เป็นเรื่องจริงหรือแค่พูดเล็กๆ ทั้งต่างมองว่าการกระทำครั้งนี้ เข้าข่ายบังคับเจาะเลือดหรือแค่ขอความร่วมมือ และถ้าขอความร่วมมือจริงๆ พนักงานคงไม่กล้าปฏิเสธ 

แต่ในขณะทางด้านเสียงอีกบางส่วนก็มองว่าเรื่องดังกล่าว ไม่น่าจะเป็นการบังคับเจาะเลือด แต่อาจจะเป็นการช่วยประกาศหาเลือดเท่านั้นเอง พร้อมทั้งบอกว่าทั้งสองเล่าเรื่องนี้แค่สั้นๆ อย่าเพิ่งไปตัดสินอะไรรุนแรงแบบนั้น และการขุดคลิปเก่ามาดราม่า อาจจะโดนเขาฟ้องได้นะ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ