งานเข้า ใครไปพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2021 อยู่นอกพื้นที่จัดงาน ตรวจ ATK ด่วน!

25 พ.ย. 2564 เวลา 7:34 น. 4.5k

สธ.ชลบุรี ประกาศให้ประชาชนที่ไปเที่ยวงาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2021 ที่อยู่นอกพื้นที่จัดงานและไม่ได้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรค ตรวจ ATK ทุกคน เหตุพบมีผู้ติดเชื้อหลายรายนอกพื้นที่จัดงาน

วันที่ 25 พ.ย. 2564 เพจเฟซบุ๊กสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี ประกาศ ให้ประชานประชาชนที่ไปเที่ยวงาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2021 และอยู่นอกพื้นที่จัดงานรีบตรวจ ATK โดยทางเพจระบุว่า...

ประกาศ!! ประชาชนที่เดินทางไปงานเทศกาลดนตรี Pattaya Music Festival 2021 ชายหาดจอมเทียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีระหว่างวันที่ 12 - 13 พ.ย. 2564

หากท่านอยู่นอกพื้นที่จัดงาน และไม่ได้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรค มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เช่น ถอดแมสก์ แอบดื่มสุรารวมกลุ่มสังสรรค์ใกล้ชิด ขอให้ตรวจ ATK ทุกคน เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อหลายรายนอกพื้นที่จัดงานที่มีการรวมกลุ่มสังสรรค์ใกล้ชิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ทั้งนี้ภายในพื้นที่จัดงาน มีมาตรการการป้องกันโรคโควิด-19อย่างเคร่งครัด ทั้งการคัดกรองก่อนเข้างาน โดยแสดงข้อมูลผลการรับวัคซีน 2 เข็ม หรือผลตรวจ ATK ภายใน 72  ชั่วโมง ตรวจวัดอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 สแกนแอปพลิเคชันไทยชนะ  มีการจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง และต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา จึงค่อนข้างมั่นใจได้ 

งานเข้า ใครไปพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2021 อยู่นอกพื้นที่จัดงาน ตรวจ ATK  ด่วน!

แต่ภายนอกพื้นที่จัดงาน ช่วงที่มีการแสดงดนตรี พบว่ามีประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่ไม่ผ่านเกณฑ์การคัดกรอง นั่งรวมกลุ่มสังสรรค์ดื่มแอลกอฮอล์ การ์ดตกไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรค และพบว่ามีผู้ติดเชื้อแล้วหลายราย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ