ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวตั้ว ศรัณยู เตรียมเดบิวต์เกาหลี แค่เปิดตัวก็ดราม่า?

30 พ.ย. 2564 เวลา 6:15 น. 7.4k

ส่อดราม่า? เมื่อ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู เตรียมตัวเดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลี แต่เพียงแค่เปิดตัวภาพทีเซอร์ก็เกิดกระแสแอนตี้ เพราะโซเชียลโยงปมการเมืองในอดีต?

ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวคนเล็กของนักแสดงผู้ล่วงลับ ตั้ว ศรัณยู กับ เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ที่ล่าสุดได้เปิดตัวจากภาพทีเซอร์ของอัลบั้มจากการเตรียมตัวเดบิวต์เป็น 1 ในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของเกาหลีอย่างวง H1-KEY จากค่าย GLG (Grandline Group) ซึ่งมีกำหนดการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ม.ค. 2565 ที่จะถึงนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต่เพียงแค่ปล่อยภาพออกมานั้น ก็มีประเด็นดราม่าร้อนส่งผลให้ #SITALA ขึ้นแฮชแท็กอันดับหนึ่งของทวิตเตอร์ทันที เมื่อชาวโซเชียลมีการขุดประเด็นเก่า โยงเรื่องการเมืองเมื่อครั้ง ตั้ว ศรัณยู ยังมีชีวิตและเคยเป็นแกนนำ กปปส.

อีกทั้งลูกหนังเองก็เคยเข้าร่วมการชุมนุมครั้งนั้นด้วย ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียล บางคนถึงกับประกาศไม่ขอสนับสนุนวงนี้ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เดบิวต์กันเลยทีเดียว

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ลูกหนัง ศีตลา ก่อนหน้าที่จะเตรียมเดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลี เคยผ่านงานในวงการบันเทิงทั้งในและนอกประเทศมาแล้ว โดยเฉพาะงานถ่ายแบบซึ่งเคยลงในนิตยสารชื่อดังของเกาหลีด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ