ข่าว

จากคันหู สู่ อาร์สยาม ชีวิตวันนี้ของ “จ๊ะ” ที่ไม่ธรรมดา

จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่สมัยอยู่วงเทอร์โบ โดยเพลงที่เรียกเสียงฮือฮาจนทำให้เธอแจ้งเกิดก็คือ “คันหู” ที่เจ้าตัวมีลีลาการเต้นโชว์ออกไปในเชิงยั่วยวน จนเรียกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แถมเนื้อหายังล่อแหลมชวนให้คิด 18+ จนเพลง คันหู โด่งดังและเป็นที่พูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งยังเป็นที่มาของฉายา จ๊ะ คันหู อีกด้วย

แต่ถึงอย่างนั้น สาวจ๊ะก็ออกมาเปิดเผยว่า คลิปที่เธอแสดงนั้นแค่อยากจะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนที่มาดูเท่านั้นเอง

หลังจากที่คลิปวิดีโอเพลงคันหู ได้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์แล้ว ชื่อของ จ๊ะ คันหู ก็โด่งดังเป็นพลุแตก  และมีโอกาสในชีวิตครั้งสำคัญของเธอที่ตัดสินใจเดินหน้าเข้าสมัครเป็นนักร้องของค่ายอาร์สยามด้วยตัวเอง

 

       จ๊ะ อาร์สยาม กับผลงานเพลงแซ่บ ๆ ที่มีประโยคฮิตติกปาก

ออกเพลงใหม่ที่ไร ก็เป็นอันต้องโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่  ไม่ว่าจะเป็นเพลง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ, เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ, มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?) เรียกว่าแต่ละเพลงมีประโยคเด็ดกระแทกใจสุด ๆ แถมท่าเต้นแต่ละเพลงก็แซ่บเว่อร์

จากวันนั้นถึงวันนี้ ชีวิตของเธอ ก็รุ่งโรจน์ แบบฉุดไม่อยู่ อาจจะเป็นเพราะเธอมีความกตัญญูต่อบุพการี จนสามารถเก็บเงินซื้อทั้งรถ และบ้านอีก 4 หลัง  บอกเลยเธอไม่ธรรมดาจริงๆ

ล่าสุด ก็กลายเป็นลูกทุ่งสาวที่ขับซุปเปอร์คาร์ไปแล้ว  เพราะ จ๊ะ อาร์สยาม มีความขยัน ลงขันทำธุรกิจความงามกับแฟนหนุ่ม “แจ๊ค ธนพล” ภายใต้ชื่อ “JAH BRAND” โดยเอาตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์การันตี ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวแรกเป็นสครับ และล็อตแรก 3หมื่นกระปุกหมดเกลี้ยง ทั้งที่ยังไม่เห็นสินค้า  เลยตัดสินใจทุบกระปุก ถอยรถปอร์เช่ป้ายแดง รุ่น 718 Boxster สีเหลือง เปิดประทุน ราคาเกือบ 10 ล้าน