ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th
เริ่มจะมีข่าวพูดถึงกันสนั่นโซเชียลตั้งแต่มีข่าวว่าจะสร้างและเริ่มวางตัวนักแสดง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” ซึ่งสุดท้ายได้บทสรุปแล้ว ว่า นักแสดงนำออกมาเป็นพระนางคู่ขวัญอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” ซึ่งก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายทั้งบวกและลบ
โดย ก่อนเริ่มเดินหน้าถ่ายทำ ณเดชน์ ญาญ่า ได้ควงคุณแม่เดินทางไปที่ วังนาคินทร์ เกาะคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เป็นการส่วนตัวในครอบครัว แต่งองค์ทรงเครื่องเต็มยศ เพื่อทำพิธีรำถวายสักการะ พ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา สร้างความฮือฮาให้กับประชาชนที่เดินทางไปคำชะโนดเป็นอย่างมาก
ซึ่งล่าสุด “แม่แก้ว สุดารัตน์” คุณแม่ของณเดชน์ ก็เปิดเผยคลิปช่วงซ้อมของลูกๆ ทั้งสองคน ที่มีเวลาซ้อมรำอย่างจริงจังเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น โดยทั้งคู่ไม่เคยเรียนรำมาก่อนเลย แต่เมื่อถึงเวลาแสดงจริง ณเดชน์ ญาญ่า ก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะมีความผิดพลาดทางเทคนิคดนตรีดับกลางคัน แต่ด้วยสปิริตทั้งคู่ก็สามารถรำต่อไปจนจบเพลงแบบไม่มีสะดุด
ขอบคุณภาพ IG (@keaw_jung)