svasdssvasds

หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส

หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส

เราไม่ใช่คนผิด! "หนิง ปณิตา" อัปเดตมรสุมลูกใหญ่ ทั้งเรื่องหย่า "จิน จรินทร์" เรื่องฟ้องมือที่ 3 หลังจากแพ็คกระเป๋าพักกาย พักใจ เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศสนาน 10 วัน

อยู่ในช่วงพักกายพักใจถึงต่างแดน สำหรับนางร้ายสุดแซ่บ "หนิง ปณิตา" ที่ล่าสุดได้หอบเพื่อนซี้พาร์ทเนอร์ธุรกิจความสวยความงาน "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และตัวแทนครอบครัว SEWA โสมดำ ไปฉลอง 9 เดือน 4 แสนขวดพาเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส    

แม้จะไปพักผ่อนไกลแล้ว แต่ก็ยังมีประเด็นร้อนมากมาย ทั้งเรื่องใส่ข้อความแฮชแท็กสุดเศร้า ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวีเจ้าน้ำตา และบทสรุปสถานะครอบครัวกับ "จิน จรินทร์" ว่าจะจบลงที่ทิศทางไหน ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้เปิดใจเคลียร์ส่งตรงจากเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสแบบหมดเปลือก 

โพสต์ล่าสุดเกี่ยวกับแฮชแท็ก #การมีอยู่ของฉัน สื่อถึงอะไร?

"อันนั้นต้องบอกว่ามันเป็นมิวสิควิดีโอที่หนึ่ง มีโอกาสไปร่วมเล่นกับน้องที เจสเซสเตอร์ ซึ่งหลายคนก็งงว่ารู้จักกันได้ยังไง ต้องบอกว่าก่อนหน้านั้นที่เราเป็นผู้จัดละครเพลง ทุกเพลงน้องจะให้คำแนะนำเรามาตลอด เพราะเราขอความช่วยเหลือเขามาตลอด จนเค้าเขียนเพลงนี้ขึ้นมาจริงๆ เค้าลงไปแล้วมีมิวสิควิดีโอตัวแรกของเค้าออกไปแล้ว และบังเอิญมันตรงกับเหตุการณ์บางอย่างในชีวิตเรา

เค้าก็เลยอยากจะให้เราไปเป็นส่วนหนึ่งในพาร์ทหนึ่ง ซึ่งเพลงการมีอยู่ของฉัน มันไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแค่เรื่องความรักของสามีภรรยา เค้าเขียนเพลงนี้ เพื่อเป็นเรื่องเล่าของคนในครอบครัว แล้วก็เป็นเรื่องราวของสังคมสมัยนี้ที่มันเกิดขึ้นว่าเวลาเราหวังดีกับใครสักคน และถ้าเค้าไม่ได้เห็นความหวังดีของเรา เราก็แค่อยู่ด้วยตัวเองให้ได้ สักวันนึงถ้าเขาได้มองย้อนกลับมาและถ้าเค้าเห็นก็ดี แต่ถ้าเค้าไม่เห็นเราก็เป็นคนหนึ่งที่หวังดีต่อกันแค่นั้นเอง ก็คือได้มีโอกาสไปร่วมทำงานตรงนั้น" 

หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

หลายคนมองว่าภาพขาวดำ หลายคนสงสัยมันตรงกับชีวิตเรา?

"มันมีบางอย่างที่ตรงกับอินเนอร์ในความรู้สึกเรา และพอถ่ายมิวสิควิดิโอเสร็จ เราเองก็ร้องเพลงนี้ไปด้วย แล้วก็พูดขำๆ ว่าสิ่งเดียวในชีวิตเลยที่หนิงทำไม่ได้ในวงการบันเทิง ใครให้ทำนะถ้าไม่จำเป็นจริงๆ หรือจะต้องตอบแทนพระคุณ เราจะไม่ทำก็คือการร้องเพลง แล้วก็รู้สึกว่าในชีวิตอยากมีเพลงเป็นของตัวเองซักเพลง แต่ร้องไม่ได้ เค้าเองก็เลยบอกให้ร้องเพลงนี้เลย ก็เดี๋ยวจะมีเวอร์ชั่นของเราอีกหนึ่งเวอร์ชั่น เช่นเดียวกัน"

ปัญหาครอบครัวเป็นยังไงบ้าง สถานการณ์ดีขึ้นหรือยัง?

"คือตอนนี้ทั้งหมดทั้งมวลที่มันจะเป็นข่าวอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะยังไงก็ให้มันเป็นเวของใครจะเข้าใจแบบไหน แต่สำหรับเราเราทำทุกอย่างดีที่สุดแล้ว และเราก็โอเคที่สุด"

หลายคนยังสงสัยเรื่องการหย่า?

"อันนั้นเราให้มันเป็นไปตามเวลาของมัน คำตอบมันไม่สามารถพูดอะไรได้ นอกจากเวลามันจะเป็นตัวคำตอบของมันเอง ซึ่งมันก็มีบทสรุปที่เป็นทางออกชัดเจนแล้วของเราสองคน แต่วันนี้สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดก็คือทำหน้าที่พ่อกับแม่ของน้องณิรินให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องความสัมพันธ์สามีภรรยาเราว่าไม่ต้องไปคิดถึงตรงนั้นแล้ว ทุกวันนี้ทำแค่พ่อกับแม่ให้ดีที่สุดจบ และการที่เราจะทำหน้าที่แม่ให้ดี ณ วันนี้เราก็ต้องทำให้ตัวเราแข็งแรงด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นวันนี้ทุกคนก็จะเห็นภาพของเราในแง่การทำธุรกิจให้มากขึ้น" 

หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส

ทริปเที่ยวสวิส-ฝรั่งเศส ถือว่าพักกายพักใจไหม?

"เรียกว่ามาทำงาน เป็นทริปที่มาทำงานแต่โคตรสนุก เพราะตัวแทนของเราที่มา คือบางคนมาจากไม่มีอะไรเลย แล้วก็ได้พลังจากทีมเรา จากทีมบริหารเซวาทุกคน แล้วเค้าก็ทำกลับมา แล้ววันนี้เชื่อไหมเราก็มารับพลังจากพวกเขา แล้วก็กลับไปลุยงานกันใหม่ เพื่อให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ

พักใจด้วยสนุกมาก ได้ไปในหลายๆ ที่ที่ฝันว่าอยากจะไป ไปในหลายสถานที่ที่ไม่มีโอกาสจะไป และดันไปกับคนรู้ใจมันเป็นทริปที่ดีมากๆ จริงๆ ส่วนเรื่องปัญหาอื่นๆ เราว่าเอาเป็นวันต่อวัน เพราะที่ผ่านมาบางทีเราไปโฟกัสว่าพรุ่งนี้มันจะยังไง แต่เราไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าอนาคตพรุ่งนี้มันจะเป็นยังไง ฉะนั้นเอาแค่วินาทีต่อวินาที วันต่อวันให้ดีที่สุด"

ส่วนข้อตกลงเงื่อนไขการหย่า มันจบกันไปหรือยัง?

"ถามว่าจบไหม เราขออนุญาตตอบแบบนี้ว่าวันนี้เราก็ทำหน้าที่พ่อกับแม่ให้กับลูกให้ดีที่สุดแค่นั้น ในส่วนเรื่องของการฟ้องร้อง มันก็ยังยืนยันคำเดิมว่าให้กฎหมายเป็นตัวดำเนินการจัดการดีกว่า ซึ่งเรื่องแบบนี้เราไม่ยุ่งแล้ว แต่ ณ วันนี้ศาลรับฟ้องแล้วก็ให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งศาลรับฟ้องแล้วจะมีการเรียกวันไหนอะไรยังไง ที่เราได้ฟ้องในเรื่องของมือที่ 3 ไป"

มั่นใจในพยานหลักฐานที่เรามีแค่ไหน?

"มันก็ชัดเจนอยู่แล้ว เพราะเราไม่ใช่คนผิด ถ้าเราไม่ใช่คนผิด เราเชื่อว่าความยุติธรรมมันก็ต้อง มีเรื่องของเราไม่ใช่เป็นการฟ้องหย่า เพราะบางคนอาจจะเข้าใจผิดว่าเราฟ้องหย่า จริงๆ ไม่ใช่ฟ้องหย่า แต่เป็นการฟ้องบุคคลที่ 3 ที่กระทำให้เกิดปัญหา แล้วถ้าสมมุติเราพูดประโยคนี้ แปลว่าเราฟ้องบุคคลที่ 2 ที่กระทำให้เกิดปัญหา ก็จะมีคำพูดตามมาในคอมเม้นต์ต่างๆ ว่าแล้วทำไมถึงไม่จัดการคนที่อยู่ใกล้ตัวเราเอง ซึ่งอันนี้คือวิธีการจัดการคนที่อยู่ใกล้ตัวเราเองนั่นแหละ"  

หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ หลังพักกาย พักใจ ทริปสวิต-ฝรั่งเศส

related