svasdssvasds

Post Malone ซูเปอร์สตาร์ฮิปฮอป เปิดตัวอัลบั้ม Austin ก่อนมาทัวร์ประเทศไทย

Post Malone ซูเปอร์สตาร์ฮิปฮอป เปิดตัวอัลบั้ม Austin ก่อนมาทัวร์ประเทศไทย

"Post Malone" ปล่อยแทร็กล่าสุด "Overdrive" พร้อมเตรียมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ "Austin" สตรีมมิ่งพร้อมกัน 28 กรกฎาคม ก่อนบินมาทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทย 14 กันยายนนี้

จัดเป็นหนึ่งในซูเปอร์สตาร์เบอร์ต้นๆ ของวงการฮิปฮอป สำหรับศิลปินหนุ่ม "Post Malone" ที่ได้ปล่อยแทร็กล่าสุด "Overdrive" จากอัลบั้มที่ 5 ของเขาอย่าง "Austin" ภายใต้การดูแลของค่าย Mercury Records/Republic Records ก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยซิงเกิล "Chemical" และ "Mourning" จากอัลบั้มเดี่ยว จนประสบความสำเร็จไปทั่วโลก

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะการที่ Post Malone ปล่อยซิงเกิลเหล่านี้ เป็นการส่งสัญญาณให้แฟนๆ เตรียมพร้อมต้อนรับอัลบั้มใหม่ "Austin" ที่กำลังจะถูกปล่อยในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ที่จะถึงนี้นั่นเอง

บวกกับสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Post Malone เพิ่งประกาศทัวร์คอนเสิร์ต "If Y'all Weren’t Here, I’d Be Crying" ซึ่งขายบัตรหมดไปแล้ว ทั้งใน Noblesville และ IN ที่ Noblesville’s Ruoff Music Center โดยระหว่างคอนเสิร์ตนั้น Post Malone ได้แสดงเพลงจากอัลบั้มใหม่ทั้ง 3 เพลงให้แฟนๆ ของเขาได้ชมแบบ exclusive โดยเฉพาะประเทศไทย วอร์มเสียงรอ Post Malone ได้เลยกับงาน "Post Malone: If Y’all Weren’t Here, I’d Be Crying Tour in Bangkok" วันที่ 14 กันยายน 2566 นี้ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2, เมืองทองธานี 

Post Malone ซูเปอร์สตาร์ฮิปฮอป เปิดตัวอัลบั้ม Austin ก่อนมาทัวร์ประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

สำหรับศิลปินดัง "Post Malone" เป็นศิลปินที่ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลแกรมมี และได้รับการรับรองระดับ Diamond จาก RIAA มากถึง 8 ครั้ง เขามีถิ่นฐานอยู่ที่เมืองดัลลัส ในรัฐเท็กซัส ทุกครั้งที่โพสต์ขยับ เขาได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ทุกครั้ง ด้วยผลงานที่ข้ามขอบเขตทางดนตรี และผสมผสานด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา

ความสำเร็จนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 2015 ด้วยเพลง "Congratulations (feat. Quavo)" ซึ่งได้รับการรับรองระดับ Diamond และอัลบั้มนี้ก็ได้เปิดตัวที่อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Top 200 และเพลงฮิตบนชาร์ต Billboard HOT 100 อีกนับไม่ถ้วน จนอัลบั้มนี้ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของมูฟเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขา จากนั้นในปี 2022 เขาได้ปล่อยอัลบั้ม "Twelve Carat Toothache" ซึ่งติด Top 5 บนชาร์ต Top 200 เช่นกัน

นอกจากนี้อัลบั้มนี้ยังปูทางให้ทัวร์ "The Twelve Carat Toothache Tour" อีกทั้งยังมีซิงเกิลซึ่งได้รับการรับรองสูงที่สุดจาก RIAA ด้วย และด้วยซิงเกิล "Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse) [feat. Swae Lee]" ได้รับรองระดับ platinum สูงถึง 17 ครั้ง และในปี 2023 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีเป็นครั้งที่ 10 ในสาขา Best Pop Duo/Group Performance ด้วยเพลง "I Like You (A Happier Song) [with Doja Cat]" 

Post Malone ซูเปอร์สตาร์ฮิปฮอป เปิดตัวอัลบั้ม Austin ก่อนมาทัวร์ประเทศไทย

3 ปีก่อนหน้านั้น อัลบั้มสตูดิโอลำดับที่ 3 ของ โพสต์ อย่าง "Hollywood’s Bleeding [Republic Records]" ได้นำเสนอเหล่าแฟนคลับของเขาด้วยมาตรฐานที่สูงขึ้นอย่างชัดเจน และไม่เพียงอัลบั้มนี้จะได้รับการรับรองระดับ platinum เท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Top 200 ได้นานถึง 4 สัปดาห์ จนในสัปดาห์ที่ 5 ก็ยังกลับมาอีกครั้ง จนกลายเป็นอัลบั้มที่ติดชาร์ตนานที่สุดในปี 2019

มากไปกว่านั้น ซิงเกิล "Circles" จากอัลบั้มนี้ยังเป็นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard HOT 100 เป็นเวลา 3 สัปดาห์ และอยู่บนชาร์ตนานถึง 39 สัปดาห์ในปีนั้น และหากจะกล่าวถึงการสร้างประวัติศาสตร์หรือทำลายสถิติของโพสต์ ครั้งหนึ่งเขาเคยแสดงคอนเสิร์ต เพื่อทรีบิวต์แด่วง "Nirvana" บน YouTube และสามารถระดมทุนได้มากกว่า 10,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ให้แก่องค์กรอนามัยโลก (World Health Organization) เพื่อต่อสู้กับโรคโควิด-19

นอกจากนี้อัลบั้มต่อมาอย่าง "beerbongs & bentleys" ยังได้สานต่อความสำเร็จของอัลบั้ม "Hollywood’s Bleeding" เปิดตัวที่อันดับ 1 เช่นกัน และยังมีเพลงดังติดชาร์ตอีก 9 เพลง ใน Top 20 ของชาร์ต HOT 100 ทำให้เขากลายเป็นศิลปินที่มีเพลงใน top 20 ของชาร์ตดังกล่าวมากที่สุดในประวัติศาสตร์

และในปี 2023 โพสต์มีเพลงดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Rockstar (feat. 21 Savage)", "Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse) [feat. Swae Lee]", "I Fall Apart, Psycho [feat. Ty Dolla $ign]", "White Iverson", "Better Now" และอีกมากมาย ซึ่งล้วนได้รับการรับรองจาก RIAA ในระดับ platinum เป็นอย่างน้อย

ส่วนทัวร์ของเขาก็ขายหมดเกลี้ยงไปแล้วหลายที่ นอกจากนี้เขายังได้ทำหน้าที่เป็นโฮสต์ในงาน Posty Fest ในปี 2018 และ 2019 และทั้งหมดนี้เริ่มต้นขึ้นจากความสำเร็จของอัลบั้มเดบิวต์ Stoney ซึ่งได้รับการรับรองระดับ platinum อย่างล้นหลามในปี 2016 ซึ่งเขาจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะโพสต์ยังมีผลงานอีกมาก ที่พร้อมสะกดเหล่าแฟนคลับทั่วโลกให้อยู่ภายใต้มนตราของเขาต่อไป 

Post Malone ซูเปอร์สตาร์ฮิปฮอป เปิดตัวอัลบั้ม Austin ก่อนมาทัวร์ประเทศไทย Post Malone ซูเปอร์สตาร์ฮิปฮอป เปิดตัวอัลบั้ม Austin ก่อนมาทัวร์ประเทศไทย

related