svasdssvasds

CHRISTINA Q CONCERT ประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกของ คริสติน่า อากีล่าร์

CHRISTINA Q CONCERT ประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกของ คริสติน่า อากีล่าร์

ประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำ ประวัติศาสตร์ต้องเปลี่ยน "CHRISTINA Q CONCERT" คอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิต ของควีนออฟแดนซ์เมืองไทย "คริสติน่า อากีล่าร์" ที่เกิดขึ้นจากความรัก ความตั้งใจ และความคิดถึงแฟนเพลงที่เดินทางผ่านยุค ผ่านสมัยร่วมกันมา

ประวัติศาสตร์ที่แล้วมาจะถูกจดบันทึกใหม่คงไม่เกินจริงเมื่อควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทย "ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์" นักร้องหญิงที่สร้างแรงบันดาลใจให้แฟนเพลงมาอย่างยาวนานถึง 33 ปี กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของเธอ ที่เธอถึงกับเอ่ยปากว่าจะทำออกมาด้วยจิตวิญญาณ และประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีถ่ายทอดสู่คอนเสิร์ตนี้ชื่อว่า "CHRISTINA Q CONCERT" ที่จะจัดแสดงแบบยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีราชินีแดนซ์ของไทย 

"CHRISTINA Q CONCERT"  เกิดขึ้นจากความรัก ความตั้งใจ และความคิดถึงแฟนเพลงที่เดินทางผ่านยุค ผ่านสมัยร่วมกันมา ความสัมพันธ์ระหว่าง 'นักร้อง' และ 'แฟนเพลง' ที่ต่างเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง แรงบันดาลใจ กำลังใจ เรื่องราวเหล่านี้ไม่เคยเลือนหายไปเลยแม้แต่น้อย จึงยิ่งตอกย้ำให้เธอทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นครั้งนี้ คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอตั้งใจจะมอบให้และขอบคุณแฟนเพลง

CHRISTINA Q CONCERT ประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกของ คริสติน่า อากีล่าร์

สำหรับ "CHRISTINA Q CONCERT" เกิดขึ้นจากความรัก ความตั้งใจ และความคิดถึงแฟนเพลงที่เดินทางผ่านยุค ผ่านสมัยร่วมกันมา ความสัมพันธ์ระหว่าง 'นักร้อง' และ 'แฟนเพลง' ที่ต่างเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง แรงบันดาลใจ กำลังใจ เรื่องราวเหล่านี้ไม่เคยเลือนหายไปเลยแม้แต่น้อย จึงยิ่งตอกย้ำให้เธอทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นครั้งนี้ คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอตั้งใจจะมอบให้และขอบคุณแฟนเพลงนั่นเอง

"ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเวลาเดินเร็วมาก จนถึงตอนนี้ก็ 33 ปี แล้ว สำหรับเส้นทางดนตรี และบทบาทของการเป็นนักร้องของติ๊นา ที่ก้าวผ่านยุคสมัยมาพร้อมๆ กับแฟนเพลง ดีใจและขอบคุณที่ทุกคนยังคงรักและอยู่เคียงข้างติ๊นามาตลอด ทั้งหมดนี้นี่เอง เลยเป็นจุดที่ติ๊นา ตั้งใจ และอยากจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาด้วยจิตวิญญาณจริง ๆ แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ติ๊นาใช้เวลาเตรียมคอนเสิร์ตนี้มาเกือบ 3 ปี

ตั้งแต่เลือกทีมทำงานที่จะมาร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน เลือกเพลง เลือกธีมคอนเสิร์ต เสื้อผ้า โปรดักชั่นที่อยากให้ออกมา คือเรียกว่าทุกกระบวนการ ทุกขั้นตอน ติ๊นาอยู่ในทุกจุด ทุกมูฟเมนต์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้เลย สิ่งหนึ่งที่ติ๊นาคิดก็คือ อยากให้คอนเสิร์ตนี้เสมือนเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายในชีวิต เราเลยต้องใส่สุดพลัง เพราะเราอยากให้แฟนเพลงได้มาอยู่ร่วมในนาทีที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ไปด้วยกันจริงๆ"

CHRISTINA Q CONCERT ประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกของ คริสติน่า อากีล่าร์

ฟังเพลง : คริสติน่า อากีล่าร์

สำหรับ "CHRISTINA Q CONCERT" ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกที่แฟนเพลงจะได้เห็นในทุกแง่มุม ทุกตัวตนของเธอ ไม่เพียงแต่บทบาทของการเป็นนักร้องเพียงเท่านั้น เพราะมันคือคอนเสิร์ตที่จะรวบรวมความเป็น "คริสติน่า อากีล่าร์" ผู้หญิงครบเครื่อง ผู้หญิงทรงพลัง ผู้หญิงที่สร้างแรงบันดาลใจให้แฟนเพลงมาทุกยุค ทุกสมัย ทั้งหมดนี้จะถูกถ่ายทอดออกมาให้แฟน ๆ ได้สัมผัสอย่างแน่นอน รวมถึงอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่จะมาร่วมอยู่ในประวัติศาสตร์หน้าใหม่ และอยู่ในโมเมนต์นาทีที่ยิ่งใหญ่ไปด้วยกันใน "CHRISTINA Q CONCERT" ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

CHRISTINA Q CONCERT ประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกของ คริสติน่า อากีล่าร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

related