svasdssvasds

ททท. เปิดตัวกิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ลุ้นเที่ยวฟรี ยกออฟฟิศ

ททท. เปิดตัวกิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ลุ้นเที่ยวฟรี ยกออฟฟิศ

ททท. เปิดตัวกิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ชวนทุกคนออกเดินทางไปท่องเที่ยวพร้อมทำงานแบบไร้ออฟฟิศ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ไม่จำเป็นต้องทำงานในออฟิศ พร้อมลุ้นกิจกรรมเที่ยวฟรี ยกออฟฟิศ ค่าตั๋ว ที่พัก อาหาร ตลอด 4 วัน 3 คืน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวกิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ภายใต้โครงการ Amazing Thailand Workation 2023 ชวนนักท่องเที่ยว ออกเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบ Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน จาก Work from Home เป็น Work from Anywhere หรือ Workation คือ การทำงานและท่องเที่ยวไปด้วยพร้อมกัน 

ททท. เปิดตัวกิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ลุ้นเที่ยวฟรี ยกออฟฟิศ

ทั้งนี้กิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการตลาด และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางโดยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารโรงแรม ที่พัก ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวสไตล์ Workation เน้นกลุ่มเป้าหมายคนทำงานยุคดิจิทัล แบบไร้ออฟฟิศเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางเพิ่มจำนวนวันพักผ่อนในที่พักมากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นการเพิ่มโอกาส ในการสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว รวมถึงกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ของนักท่องเที่ยวได้ดียิ่งขึ้น

ททท. เปิดตัวกิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ลุ้นเที่ยวฟรี ยกออฟฟิศ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

จึงเกิดการรวมตัวกันของ Influencer และนักแสดงชื่อดังของไทย ได้แก่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ,ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ,โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์,อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย และ ภัทร-ภัทรพงศ์ วงค์เที่ยง มาร่วมบอกต่อสถานที่ท่องเที่ยว ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผ่านรายการท่องเที่ยว “Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย” นำเสนอ 5 เส้นทาง จาก 5 ภูมิภาคของประเทศไทย ได้แก่

นำเสนอ 5 เส้นทาง จาก 5 ภูมิภาคของประเทศไทย ได้แก่

ภาคเหนือ : ทริปเชียงราย ฮีลใจบนยอดดอย เช็กอิน ชมวิวพาโนราม่า พิกัดเที่ยวอันซีนแห่งใหม่

ภาคอีสาน : ทริปนครราชสีมา พักใจใกล้กรุงฯ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและกิจกรรมสุดมัน

ภาคกลาง : ทริปกาญจนบุรี ทริปสบายใจแบบสโลว์ไลฟ์ สัมผัสเสน่ห์ของวิถีชุมชนและธรรมชาติ

ภาคตะวันออก : ทริประยอง ปล่อยใจเที่ยวพิกัดใหม่สุดชิค แถมฟินกับบรรยากาศสุดชิล

ภาคใต้  : ทริปพังงา  เปิดใจผจญภัยดินแดนป่าเกาะ ชมความงดงามเมืองในหุบเขา.

ททท. เปิดตัวกิจกรรม Workation เที่ยวได้ ทำงานด้วย ลุ้นเที่ยวฟรี ยกออฟฟิศ

นอกจากนี้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ยังมีกิจกรรม “Workation เที่ยวฟรี ยกออฟฟิศ” เชิญชวนกลุ่มคนทำงานมาร่วมสนุก ลุ้นเที่ยวฟรียกออฟฟิศ ฟรี ค่าตั๋วเดินทาง ที่พัก อาหารและกิจกรรมในทริป ตลอด 4 วัน 3 คืน ออฟฟิศละ 10 ท่าน ทริปละ 1 ออฟฟิศ มูลค่าของรางวัลรวมกว่า 450,000 บาท กับ 3 เส้นทาง น่าเที่ยวในประเทศไทย ได้แก่

  • ระยอง ออกเรือ เที่ยวทะเล เทใจฟีลๆ
  • นครศรีธรรมราช สูดอากาศ เที่ยวธรรมชาติ มูวัดไอ้ไข่
  • อุทัยธานี นอนนับดาว ล่องแม่น้ำสะแกกรัง

ผ่านการเล่นกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย Facebook Page : Sneak Out หนีเที่ยว เพียงถ่ายรูปกลุ่มเพื่อนที่ทำงานในคอนเซ็ปต์ “มาทำงานอย่างไร ให้เหมือนไป Workation?” สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2566 ผู้โชคดีเตรียมยกออฟฟิศไปออกทริป Workation เที่ยวสุดฟิน พร้อมรับของที่ระลึกสมุดแพลนเนอร์สุดเก๋ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด การเข้าร่วมโครงการ ได้ทาง Facebook Page : Sneak Out หนีเที่ยว

 

related