svasdssvasds

ปตท.-บางจาก ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 6 วัน ช่วงสงกรานต์ 2567

ปตท.-บางจาก ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 6 วัน ช่วงสงกรานต์ 2567

ปตท.-บางจาก ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมัน 6 วัน ตั้งแต่ 2 -17 เมษายน 2567 รองรับการเดินทางท่องเที่ยว และการเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชนช่วงสงกรานต์ 2567 ลั่นราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวลดลงก็จะปรับราคาน้ำมันลงตาม

นายดิษทัต ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เปิดเผยว่า OR ได้เตรียมความพร้อมเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง รองรับการเดินทางท่องเที่ยว และการเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชน โดยจะไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันเป็นเวลา 6 วัน ระหว่างวันที่ 12-17 เมษายน 2567 ถึงแม้ราคาน้ำมันในตลาดโลกจะปรับตัวสูงขึ้น เพื่อช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางของประชาชนและอำนวยความสะดวกผู้บริโภค

แต่หากราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวลดลง OR ก็จะปรับราคาน้ำมันลง ตลอดจนได้สำรองน้ำมันทั้งที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น และคลังน้ำมันของ OR ทั่วประเทศให้มีน้ำมันเพียงพอต่อความต้องการ และยังได้จัดให้ พีทีที สเตชั่น เป็นจุดแวะพักที่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้ทั้งผู้คน สังคม และชุมชน โดยได้จัดเตรียม “จุดช่วยเหลือเพื่อนเดินทาง” ซึ่งมีทั้งอุปกรณ์ปฐมพยาบาล และอุปกรณ์ช่วยเหลือรถเบื้องต้นเพื่อช่วยเหลือผู้เดินทางได้อย่างทันท่วงที 

“OR พร้อมเติมเต็มความสุขให้คนไทยในทุกช่วงเวลาด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย บริการที่ครบครัน ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกรูปแบบ สำหรับในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ พีทีที สเตชั่น และร้านค้าต่าง ๆ ในเครือ OR พร้อมเป็นจุดแวะพักเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางสำหรับทั้งคนและรถเพื่อการเดินทางต่ออย่างปลอดภัย และขอให้ทุกท่านใช้ความระมัดระวังในการขับรถและถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ” นายดิษทัต กล่าวเสริม

บางจากฯ ตรึงราคาน้ำมัน 12 -17  เมษายนนี้

นายเสรี อนุพันธนันท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจการตลาด บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ บางจากฯ จะตรึงราคาน้ำมันไม่ปรับขึ้นระหว่างวันที่ 12-17  เมษายน 2567 แม้ว่าราคาน้ำมันในตลาดโลกจะปรับขึ้น แต่ถ้าราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับลดลง บางจากฯ จะปรับลดลงด้วย

นอกจากนั้นได้เตรียมพร้อมสถานีบริการน้ำมันไว้ต้อนรับและร่วมดูแลทุกการเดินทางของประชาชนที่กลับภูมิลำเนาเยี่ยมญาติมิตรและท่องเที่ยวพักผ่อน ทั้งผลิตภัณฑ์น้ำมันคุณภาพสูง กาแฟอินทนิล ธุรกิจเสริม ห้องน้ำสะอาด เพื่อรองรับทุกความต้องการ เติมเต็มความสุขให้คนทุกวัยตามแนวคิด “Greenovative Destination for Intergeneration” ดังนี้

  • เติมน้ำมันคุณภาพสูงที่มาตรฐานเหนือกว่า กับน้ำมัน Hi Premium Diesel S และบางจาก Hi premium 97 ที่มีค่าออกเทนสูงกว่า 97 ได้ที่ปั๊มบางจากที่เดียวเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเมื่อเติมครบ 1,200 บาท ขึ้นไป รับคูปองผ่าน SMS ใช้แลกรับเครื่องดื่มอินทนิลฟรี 1 แก้ว และยิ่งสะสมยอดเติมได้สูงตามเงื่อนไข สมาชิกจะได้รับทองคำ บินไปชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หรือทริปเที่ยวดูแสงเหนือ แบบไม่จำกัดสิทธิ์ ดูรายละเอียดได้ที่ www.bcpgreenmiles.com
  • เติมความชื่นใจ เมื่อเติมน้ำมันบางจาก 900 บาท รับฟรี น้ำดื่มขนาด 1.5 ลิตร ฟรี! 1 ขวด มูลค่า 15 บาท เมื่อเติมน้ำมันทุกชนิดครบทุก 900 บาท 1 – 30 เมษายน 2567 
  • เติมความสุขในเทศกาลท่องเที่ยว ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระตุ้นการท่องเที่ยว เพียงสมาชิกบางจากกรีนไมลส์เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันบางจากครั้งแรกที่จังหวัดใดก็ได้ และมีการเติมน้ำมันครั้งถัดไปที่สถานีบริการน้ำมันบางจากในจังหวัด ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ โดยไม่ซ้ำจังหวัดเดิมที่เติมน้ำมันครั้งก่อนหน้า ในวันธรรมดา (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)  ตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป จะได้รับ E-Coupon เติมน้ำมันบางจากมูลค่า 50 บาท ผ่าน SMS ตั้งแต่ 1 – 30 เมษายน 2567 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด 
  • เติมความอุ่นใจด้วยประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์ สมาชิกบางจากกรีนไมลส์ใช้เพียง 9 คะแนน แลกรับแผนความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มสงกรานต์คลายร้อน (ไมโครอินชัวรันส์) คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท และใช้ 9 คะแนน แลกรับแผนความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์สุขใจบ้านปลอดภัย (ไมโครอินชัวรันส์) คุ้มครองสูงสุด 30,000 บาท กดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชันบางจาก ตั้งแต่   1 เมษายน 2567 – 31 พฤษภาคม 2567 โดยกรมธรรม์มีระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน 
  • เติมความสดชื่นที่ร้านอินทนิล ด้วยเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งกาแฟคุณภาพจากเมล็ดอาราบิก้าแท้ 100%  โกโก้อินทนิล  รวมถึงเมนูชื่นใจคลายร้อนรับซัมเมอร์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ
  • มา 5 จ่าย 4   ซื้อเครื่องดื่มอินทนิล 5 แก้ว จ่ายเพียง 4 แก้ว โดยมีเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ คือ 9 เมนูยอดนิยมจากอินทนิล (เอสเพรสโซ่เย็น, อเมริกาโน่เย็น, โกโก้เย็น, ชาเขียวลาเต้เย็น, ชาไทยลาเต้เย็น, นมชมพูเย็น, นมสดเย็น, ชาดำเย็น และ ชามะนาวเย็น) ตั้งแต่ 11 - 17 เมษายน 2567 ที่ร้านอินทนิลที่ร่วมรายการ ไม่จำกัดสิทธิ์ตลอดโครงการ

ติดตามรายละเอียดโปรโมชันอินทนิลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/inthanincoffeefanclub หรือ Line Official: @Inthaninofficial

  • เติมความพร้อม ดูแลเครื่องยนต์ช่วงเดินทางกับ น้ำมันหล่อลื่นพรีเมียม FURiO ขีดสุดเทคโนโลยีการปกป้องขั้นสูง มาตรฐาน API สูงสุดจาก USA พร้อมรับ Cash Card  น้ำมันบางจาก มูลค่าสูงสุด 500 บาท และยังร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ไปกับ FURiO” ที่ศูนย์บริการคาร์แคร์ FURiO Care  และ Wash Pro ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก เพื่อเตรียมความพร้อมของรถก่อนเดินทางตั้งแต่ 1 เมษายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567    
  • เติมไฟให้รถ EV Quick Charging Station ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากมีให้บริการมากถึง 284 สาขา ตั้งอยู่บนถนนสายหลักทุกระยะ 100 กิโลเมตร ครอบคลุมทุกทิศทั่วไทยรองรับรถ EV หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ ให้ผู้ใช้รถได้แวะชาร์จรถ EV และพักดื่มกาแฟอินทนิลเพื่อผ่อนคลายจากการเดินทาง  ตรวจสอบสถานีบริการน้ำมันบางจากที่มี EV Charging Station ได้ที่ Bangchak Mobile Application
  • เติมพลังในการเดินทาง ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก Unique Design ใหม่ที่ปั๊มบางจากหัวหิน  (The Chlorophyll Hua Hin) จุดแวะพักรองรับนักเดินทางท่องเที่ยวในหัวหิน ด้วยคอนเซ็ปท์ Connecting with Nature เพียบพร้อมด้วยบริการหลากหลาย ได้แก่ Inthanin, Jin Dim Sum, Ai-Cha, Ciao Pizza พิเศษสำหรับผู้ใช้บริการที่ร้านค้าต่าง ๆ เพียงมียอดการใช้จ่าย (ไม่มีขั้นต่ำ) รับสิทธิ์ชาร์จไฟฟรีที่ EV Pavilion ระหว่าง 12 – 16 เมษายน 2567  ณ The Chlorophyll Huahin สถานนีบริการน้ำมันบางจาก หัวหิน สาขาเดียวเท่านั้น

นอกจากนั้น บางจากฯ เตรียมเพิ่มพนักงานเพื่อดูแลการจราจรและอำนวยความสะดวก ร้านสะดวกซื้อมินิบิ๊กซี Lemon Green ร้านใบจาก แฟมิลี่ มาร์ท  ท็อปส์ เดลี่   เตรียมอาหาร เครื่องอุปโภค บริโภคครบครัน รวมทั้งมีตู้เอทีเอ็มไว้พร้อมให้บริการ ตลอดจนได้เตรียมห้องน้ำสะอาด ปลอดภัยและเพียงพอ  สำรองน้ำมันและเพิ่มจำนวนรถขนส่ง ทั้งที่สถานีบริการและคลังน้ำมันในทุกภูมิภาค

“เดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ บางจากฯ ขอเชิญชวนทุกท่านแวะผ่อนคลายให้หายเหนื่อย เติมน้ำมัน เติมพลังให้พร้อมเดินทางต่อที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทุกสาขาทั่วประเทศไทยและสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่เดิม ซึ่งเป็น “Greenovative Destination for Intergeneration” ที่พร้อมต้อนรับนักเดินทางทุกช่วงวัย และขอให้ทุกท่านเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวพักผ่อนโดยสวัสดิภาพครับ” นายเสรีกล่าว

related