svasdssvasds

ขวัญ อุษามณี เผยเหตุผล คัมแบ็คเซ็นสัญญานักแสดง ช่อง 7HD

ขวัญ อุษามณี เผยเหตุผล คัมแบ็คเซ็นสัญญานักแสดง ช่อง 7HD

"ขวัญ อุษามณี" เผยเหตุผลชวนซึ้ง หลังคัมแบ็คเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดเก่า "ช่อง 7HD" ดีใจได้กลับบ้านหลังนี้อีกครั้ง บ้านที่สร้างชื่อเสียง จนมีคำว่า "ขวัญ อุษามณี" ในวงการบันเทิง

เรียกว่าเป็นข่าวดีส่งท้ายปีที่ทำเอาแฟนๆ เฮสนั่น สำหรับกรณีที่นางเอกสาวคนดัง "ขวัญ อุษามณี" กลับมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด "ช่อง 7HD" อีกครั้ง หลังจากตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 เมื่อปี 2561 พร้อมทิ้งทวนงานละครเรื่อง "ไฟหิมะ" เมื่อปี 2562

ก่อนจะผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระอยู่หลายปี และทุ่มเทเวลาในการประกอบธุรกิจส่วนตัวช่ะส่วนใหญ่ ซึ่งเมื่อข่าวดีดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป แฟนๆก็แสดงความยินดีกันมากมาย ต่างบอกรอผลงานละครของสาวขวัญในบ้านเก่ากันจำนวนมาก

ล่าสุดนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ได้ออกมาเปิดใจถึงการคัมแบ็คบ้านเก่า ช่อง 7HD พร้อมเผยความรู้สึกที่ได้กลับบ้านหลังที่สอง บ้านที่สร้างชื่อเสียง จนทำให้มี ขวัญ อุษามณี ในวงการบันเทิง โดยนางเอกสาวได้เปิดใจว่า

"รู้สึกดีใจและอบอุ่น ขอบคุณพี่ๆ ที่ช่อง และผู้ใหญ่ที่ช่องทุกท่านที่ไม่ลืมขวัญ วันที่เข้าไปทุกคนต้อนรับ รักขวัญ กอดกัน เราไม่ได้คุยกันเรื่องอื่นเลย แต่เราคิดถึงกันมากกว่า เราเข้าไปแล้วเหมือนกลับบ้านเพราะว่าที่ช่อง 7 เหมือนบ้านหลังที่ 2 ของขวัญ บ้านหลังแรกก็คือบ้านที่ขวัญอยู่ และช่อง 7 ก็เป็นบ้านอีกหลังของชวัญ" 

ขวัญ อุษามณี เผยเหตุผล คัมแบ็คเซ็นสัญญานักแสดง ช่อง 7HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อีกอย่างคือเป็นที่ที่สร้างขวัญมา จนขวัญมีคำว่า ขวัญ อุษามณี มาได้เพราะผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน และเราก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ทุกท่านให้การต้อนรับแล้วก็รักเรา รับความคิดเห็นของขวัญด้วย อย่างตอนนี้เราโตมาก็ไม่ได้โฟกัสที่งานแสดงอย่างเดียว เราก็มีทำธุรกิจด้วย ซึ่งทางผู้บริหารและผู้ใหญ่หลายๆ ท่านก็เข้าใจ และช่วยในพาร์ทที่เราเป็นทั้งนักแสดงด้วยและเจ้าของธุรกิจด้วย เพราะเราก็ต้องมีลูกน้องหลายๆ คนที่เราต้องดูแลด้วย"

"ซึ่งตัวขวัญไม่สามารถถ่ายละครได้ 7 วันเหมือนแต่ก่อน เราต้องเอาเวลาแบ่งทำธุรกิจของเราด้วย วันแรกที่เราออกมาจากช่องก็คือเหตุผลนี้ แล้วที่ช่องให้โอกาสเราออกมาโตก่อน ให้เราได้เรียนรู้เรื่องของวุฒิภาวะ ประสบการณ์ ให้เรารู้เรื่องอื่นๆ ไม่อย่างนั้นขวัญก็จะรู้แค่ด้านเดียว ก็คือเรื่องของละคร"  

ขวัญ อุษามณี เผยเหตุผล คัมแบ็คเซ็นสัญญานักแสดง ช่อง 7HD

"ที่ผ่านมาขวัญไลฟ์สด ขายของ แต่งหน้า ทุกวันก็จะมีคอมเมนต์มาว่าอยากให้พี่ขวัญกลับไปอยู่ช่อง 7 ขวัญก็บอกทุกคนว่าเราจะกลับมาเจอกันที่เดิม แล้วก็หายคิดถึงขวัญ หายคิดถึงช่อง 7 ได้เลย เพราะเราก็จะกลับไปอยู่คู่กัน เป็น together forever เหมือนเดิมค่ะ"  

"ตัวขวัญเองตั้งใจทำทุกๆ อย่างในช่วงชีวิตเรา เพราะว่าวันเวลามันถอยหลังกลับไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นในช่วงที่ขวัญเป็นนักแสดง ขวัญก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในพาร์ทของนักแสดง แล้วก็ในพาร์ทที่เราเป็นเจ้าของธุรกิจ"  

"ขอบคุณทุกคนที่ยังรอคอย และยังไม่ลืม ขวัญ อุษามณี แล้วก็ทุกครั้งที่เวลาไลฟ์ ทุกครั้งเวลาที่ไปไหน ทุกคนก็จะพูดว่าอยากให้กลับมาช่อง 7 ที่นี่คือบ้านขวัญ ก็ขอบคุณทุกคน ทั้งผู้ใหญ่ แฟนคลับ แฟนละครที่ยังให้การต้อนรับและรอคอยในการกลับไปของขวัญกับช่อง 7HD ของเรา แล้วพบกันแน่นอนชวัญกับช่อง 7HD ค่ะ"

งานนี้แฟนๆ ของสาวขวัญ อดใจรอกันอีกนิด ผลงานแรกในการคืนสู่จอช่อง 7HD อีกครั้งจะเป็นเรื่องใด เตรียมซัพพอร์ตหน้าจอ 7HD ได้เลย เชื่อว่าการกลับมาครั้งนี้ของเธอ เป๊ะ ปัง อลังเวอร์แน่นอนจ้า  

ขวัญ อุษามณี เผยเหตุผล คัมแบ็คเซ็นสัญญานักแสดง ช่อง 7HD ขวัญ อุษามณี เผยเหตุผล คัมแบ็คเซ็นสัญญานักแสดง ช่อง 7HD

related