svasdssvasds

ดิว อริสรา โพสต์บอกลาประเทศไทย รู้สึกกังวลแต่ทำได้เพื่อลูก

ดิว อริสรา โพสต์บอกลาประเทศไทย รู้สึกกังวลแต่ทำได้เพื่อลูก

ย้อนโพสต์คุณแม่สุดแซ่บ "ดิว อริสรา" ก่อนทิ้งบอมบ์แฉ 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์ บอกลาประเทศไทย ตื่นมาในที่ไม่เคยไป รู้สึกกังวลแต่ทำได้เพื่อลูก

ย้อนเวลากลับไป 4 วัน ก่อนที่ "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" จะออกมาทิ้งบอมบ์กลางดึก โพสต์แฉ 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์  เคยออกมาโพสต์เป็นนัยๆ ว่า เหตุการณ์นี้เอาไว้เป็นความทรงจำเพื่อให้มันเตือนในอนาคต เมื่อเจ้าตัวจะต้องจากเมืองไทยไปอยู่ที่ไต้หวันบ้านของสามีนานถึง 2 เดือน โดยคุณแม่สุดแซ่บ ดิว อริสรา บันทึกความรู้สึกของตัวเองลงในเฟซบุ๊ก Due Arisara เพื่อบอกเล่าความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูกชายตัวน้อยวัย 5 เดือนของตัวเองว่า

ขอลงไว้เป็นความทรงจำให้เฟสบุ๊คมันเตือนในอนาคตนะ! คืนนี้ก็คือ...อีกแค่ 1 คืน เท่านั้น วันพรุ่งนี้ก็จะได้ไปอยู่ นอน และตื่นมาในที่ที่ไม่เคยไป ไม่เคยใช้ชีวิต ... ซึ่งแน่นอนมันคงไม่เหมือนเวลาที่เราไปเที่ยวนานๆ และมันคงไม่มีที่ไหนสะดวกใจเท่าบ้านเรา ตอนนี้บอกเลยว่ามันก็เป็นความรู้สึกที่กังวลนิดๆ เพราะไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง เพื่อนก็ไม่มี หลายสิ่งมาก!

แต่.. สิ่งที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น และมั่นใจที่จะไป บ้านหลังที่ 2 (ไต้หวัน) คือ เจ้าไซลาสน้อย! อะไรที่ดีสำหรับไซลาส ดิวจะทำให้หมด และก็ สามี ครอบครัวสามีที่ไต้หวัน ที่เค้ารอเราอยู่ที่นั่น เราก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึก welcome ของพวกเค้านะ และวันพรุ่งนี้ ไซลาสก็ครอบรอบ 5 เดือนเป๊ะ! พอดี ชีวิตมันก็คงถึงเวลาที่จะค่อยๆได้ปรับเปลี่ยนไปอีกแบบ แบบที่ไม่เคยคิดว่าจะเป็น และ อาจจะเกินฝันว่าจะมี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสรา แฉ! 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์ ชาวเน็ตชี้เป้าคนที่คาดไม่ถึง

ดิว อริสรา เผยเหตุผล ซื้อรถหรูมอบเป็นของขวัญให้ น้องไซลาส วัย 4 เดือน

ในชีวิตเรา อะไรที่ได้มาง่ายไม่เคยยั่งยืนและดีจริง และอะไรที่ได้มายากใช้เวลาส่วนใหญ่มักคุ้มค่าและมีคุณค่าเสมอ จน ณ วันนี้ ขอบคุณอะไรก็ตาม ที่ทำให้เราได้มีสามีที่น่ารัก มีลูกที่น่ารัก มีครอบครัวเราที่อบอุ่น และมากไปกว่านั้นมีครอบครัวสามีที่ให้เกรียติ เห็นคุณค่า และความสามารถในตัวเรา เสมอ และครอบครัวเค้าก็ครบพร้อม มีความอบอุ่นในแบบที่เราอาจจะไม่เคยมี

ตอนนี้คือรู้สึก appreciate กับสิ่งที่ตัวเองมีมากๆ ไม่รู้จะขอบคุณอะไรดี เลยขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในช่วงชีวิตเหล่านี้ และขอบคุณคำสอนของพี่หวานที่ว่า รักตัวเองนะ จนวันนี้รู้แล้วว่าการรักตัวเองจริงๆเป็นยังไง รู้แล้วว่าเออชีวิตที่มีคุณค่าจากตัวเราและคนที่รักเราเห็นคุณค่าเรามันมีค่ากับใจเรามากแค่ไหน

มากไปกว่านั้น สิ่งที่ต้องขอบคุณคือลูกรักไซลาสที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นและเปลี่ยนชีวิตเราไปเลย ขอบคุณสามีเราที่อาจจะใช้คำว่าดีเสมอต้นเสมอปลายไม่ได้แต่ต้องยอมรับว่าเค้าดีขึ้นในทุกๆวัน เพื่อคำว่าเรา ขอบคุณแม่เรา ขอบคุณครอบครัวที่แสนดีและอบอุ่นของเค้า

อีก 2 เดือนเจอกันประเทศไทย

บ้านพร้อม

คนพร้อม

ใจ ต้องพร้อมละ!

ดิว อริสรา โพสต์บอกลาประเทศไทย รู้สึกกังวลแต่ทำได้เพื่อลูก

ดิว อริสรา โพสต์บอกลาประเทศไทย รู้สึกกังวลแต่ทำได้เพื่อลูก

ดิว อริสรา โพสต์บอกลาประเทศไทย รู้สึกกังวลแต่ทำได้เพื่อลูก

related