svasdssvasds

ดิว อริสรา ออกโรงแฉ 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์ ด้วยสาเหตุนี้?

ดิว อริสรา ออกโรงแฉ 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์ ด้วยสาเหตุนี้?

วงในเผยสาเหตุอีกมุม ทำไมดาราสาว "ดิว อริสรา" ต้องออกโรงแฉ "4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์" พร้อมทิ้งบอมบ์ต่อเจ้าของเว็บพนันอวดมีแบ็ก รู้จักคนมีอำนาจเยอะ

กลายเป็นประเด็นร้อนทั่วโซเชียล สำหรับกรณีคุณแม่ลูกอ่อนสุดแซ่บ "ดิว อริสรา" ได้ทิ้งบอมบ์ยามดึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการแฉ 4 พี่น้อง "บ." เปิดเว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า 888" โชว์ความรวยจากการหลอกเงินคนไทย พร้อมแนะให้ตำรวจช่วยตรวจสอบ โดยสาวดิวได้ระบุข้อมูลว่า

"อะ...บ้านทำเว๊ปพนันใหญ่ชื่อ "มาเก๊า888" มีพี่น้อง 4 คนผู้ชายหมด ชื่อเล่น บ. ทั้งบ้าน น้องชื่อ บิ๊ก เพิ่งหมั้นวันนี้ กำลังจะแต่งงานวันที่ 22 มกราคมที่จะถึง...คาดว่าวงการเว็บพนันออนไลน์น่าจะไปร่วมงานแต่งถ้วนหน้า...และมีคนมีชื่อเสียงร่วมงานเยอะ

สายสืบ-ตำรวจใดใดทำงานด้วยค๊าบ มีข้อมูลอยู่แล้ว อยากรวบใคร รวบเลย! ฝากนักสืบ และผู้มีประสบการณ์ทำงานด้วยค๊า ปล.ไม่ผิดที่มีความรักและแต่งงาน แต่ผิดที่ทำธุรกิจสกปรก ไม่ขาว ผิดกฏหมาย และกล้าจัดงานใหญ่โต ในขณะที่คนอื่นโดนจับกัน โชว์ความรวยที่ได้มาจากเว็บพนันที่หลอกเงินคนไทย หุหุ #ตำรวจไทยเก่งที่สุด #ทำคดีอื่นแล้วฝากคดีนี้ด้วยค๊าพี่ตำรวจ" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ภายหลังที่ดาราสาว ดิว อริสรา ได้ออกมาแฉลูกใหญ่นั้น ก็เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามไถ่จำนวนมาก โดยเสียงส่วนใหญ่สงสัยว่าโพสต์ดังกล่าว แม่ดิวต้องการหมายถึงใครกันแน่ จนเริ่มมีการคาดเดารายชื่อ 4 พี่น้อง "บ." ไปต่างๆ นานา

โดยความคืบหน้าล่าสุด คนสนิท ดิว อริสรา ได้ออกมาเคลื่อนไหว แฉข้อมูลเพิ่มเติมกับ เพจข่าวบันเทิงช่อง8 พร้อมเผยเหตุผลที่ดาราสาวออกมาโพสต์แฉครอบครัว บ. พัวพันเว็บพนันออนไลน์ไว้ว่า

"คิดว่าหลายคนคงรู้แล้วว่าคนที่ "ดิว" พาดพิงถึงคือใคร และคาดว่ายังมีข้อมูลอีกเยอะที่รู้ และอีกหลายเรื่องที่ยังพูดไม่หมด คร่าวๆว่าครอบครัวนี้เปิดธุรกิจหนึ่งบังหน้า เพื่อการฟอกเงินโดยเฉพาะ

ส่วนเหตุผลที่ออกมาพูด น่าจะเป็นที่อีกฝ่ายอวดอ้างรู้จักตำรวจ และอวดว่ามีแบ็กเป็นผู้มีอิทธิพลซัพพอร์ต ทั้งๆ ที่เรื่องจริงเป็นแค่คำอ้าง และชอบเบ่งเท่านั้นเอง"

เอาเป็นว่าเรื่องราวต่างๆ จะมีข้อเท็จจริงและจบลงอย่างไรนั้น บรรดาขาเผือกทั้งหลายคงต้องติดตามกันต่อไปจ้า    

ดิว อริสรา ออกโรงแฉ 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์ ด้วยสาเหตุนี้? ดิว อริสรา ออกโรงแฉ 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์ ด้วยสาเหตุนี้?

related