svasdssvasds

ผบ.ตร.สั่งสอบ นายตำรวจ บ. เอี่ยว 4 พี่น้องโยงเว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า888"

ผบ.ตร.สั่งสอบ นายตำรวจ บ. เอี่ยว 4 พี่น้องโยงเว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า888"

ผบ.ตร.สั่งตรวจสอบ ใครคือนายตำรวจ บ.เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ “มาเก๊า888” หลังโดนดาราสาว “ดิว อริสรา”แฉ พร้อมหาตัวตำรวจนอกรีต แฝงตัวใน สตช. เอื้อประโยชน์เว็บพนัน

 จากกรณีประเด็นร้อนที่กลายเป็นกระแสสังคม สำหรับกรณีดาราสาวสวย "ดิว อริสรา" โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการแฉ 4 พี่น้อง "บ." เปิดเว็บพนันออนไลน์ ใช้ชื่อว่า "มาเก๊า888" โชว์ความรวยจากการหลอกลวงเงินคนไทย พร้อมแนะให้ตำรวจช่วยตรวจสอบ

 หลังจากนั้นไม่นาน "ดิว อริสรา" ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังด้วยการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Due Arisara โดยมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า "4 บ. บินต่างประเทศครบ! รอเคลียร์เรื่องจบและบินกลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมสินะ

บ. ที่เป็นตำรวจลางานได้นานขนาดนั้นเลยเหรอ ปกติตำรวจลาได้มากสุด 15 วัน ได้ข่าวลาไป 10 กว่าวันแล้ว .. พี่ตำรวจ บ. เที่ยวเก่ง! ตำรวจที่ไม่ใช่ตำรวจ ตำรวจที่ไม่ต้องทำงาน ตำรวจที่ขับแลมโปไปทำงาน เอ๊อออออ เลิศอ่า🙄เชื่อมั่นในตำรวจไทย (ที่ไม่ใช่คนนี้) สังคมรอ และ ติดตามอยู่นะคะ"

"ดิว อริสรา"

 ล่าสุด พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ตรวจสอบเว็บพนันออนไลน์ “มาเก๊า 888” อย่างต่อเนื่อง หลังมีข่าวว่า ตำรวจไม่มีหลักฐานแน่ชัด พอที่จะเอาผิดได้ ซึ่งคดีนี้ยังไม่จบ เพียงแต่ต้องตรวจสอบให้ได้ข้อมูลที่แน่ชัด และหากมีความคืบหน้า ก็จะชี้แจงให้ทราบต่อไป 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ดิว อริสรา ออกโรงแฉ 4 พี่น้อง บ. ทำเว็บพนันออนไลน์ ด้วยสาเหตุนี้?

• ดิว อริสรา แฉต่อ 4 พี่น้อง บ. บินไปต่างประเทศ ฝากตำรวจไทยสังคมยังรอติดตามอยู่

• เบนซ์ เดม่อน อดีตคนสนิท ดิว อริสรา หนุ่มตี๋เจ้าของรถหรูคันเดียวในไทย

 ทั้งนี้ การตรวจสอบจะต้องฃมีความครอบคลุม โดยเฉพาะประเด็นที่มีดาราสาวท่านหนึ่ง ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า มีตำรวจอักษร บ.4 นาย เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งเรื่องนี้ ผบ.ตร.กล่าวว่า

อยู่ระหว่างการตรวจสอบ แต่ขอเวลาในการตรวจสอบก่อน แต่ยืนยันว่า การสอบสวนยังคงเดินหน้าต่อไป เพียงแต่ที่ตำรวจไม่ออกมาพูด หรือเปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงว่าจะกระทบกับรูปคดี

 

ซึ่ง ผบ.ตร.ก็ได้ย้ำว่า ตำรวจจะออกมาชี้แจง หลังจากที่มีข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว

ส่วนประเด็นที่มีข้อมูลว่า คนที่ทำงานในเว็บพนัน แฝงตัวเป็นตำรวจไปอยู่ ตามหน่วยงานต่างๆ นั้น หลังจากได้รับรายงานข่าว ก็ได้สั่งเร่งให้มีการตรวจสอบ ถ้าหากพบว่ามีจริงก็ต้องถูกลงโทษ

related