svasdssvasds

ย้อนอดีต ดิว อริสรา เคยมีข่าวหายตัว เป็นแผลเย็บ 39 เข็ม

ย้อนอดีต ดิว อริสรา เคยมีข่าวหายตัว เป็นแผลเย็บ 39 เข็ม

โซเชียลย้อนรอยข่าวในอดีตของ "ดิว อริสรา" ก่อนเกิดประเด็นร้อนโดนทำร้ายร่างกาย พบหลายปีก่อนเคยหายตัว ติดต่อไม่ได้ เคยหวิดเสียโฉม เป็นแผลเย็บรวม 39 เข็ม

กำลังเป็นประเด็นร้อนมาแรงในขณะนี้ สำหรับกรณีที่นักแสดงสาว "ดิว อริสรา" ออกมาแฉลูกใหญ่ ทำนองว่า "4 พี่น้อง บ." ทำธุรกิจสีเทา มีส่วนเกี่ยวข้องเว็บพนัน "มาเก๊า888" ต่อมาสังคมพุ่งเป้าไปที่ "เบนซ์ เดม่อน" อดีตแฟนเก่าดิว ที่เคยคบกันปี 2562 จนนำไปสู่ปฏิบัติการกวาดล้างเว็บพนันออนไลน์และออกหมายจับกว่า 10 ราย  

ขณะทางด้านเพจเฟซบุ๊ก "เหยื่อ V.2" ก็ตั้งคำถามว่า ทำไมดาราสาว ดิว อริสรา เพิ่งออกมาแฉเรื่องนี้ จนกระทั่งวานนี้(8 ก.พ. 66) สาวดิวได้อัดคลิปชี้แจงสาเหตุแฉ 4 พี่น้อง บ. เพราะคิดมาตลอดว่าทำไมพวกเขาถึงมีความสุข ทั้งๆ ที่เธอหมดศรัทธาในชีวิตและต้องอยู่อย่างหวาดระแวงจากแผลเป็นในใจ

นอกจากนี้สาวดิวยังเปิดเผยอีกว่า ตลอดเวลาที่คบหากับแฟนเก่า มักจะโดนทำร้ายร่างกายตลอด ซึ่งคนในครอบครัวของเขาเห็นและรับรู้ แต่ไม่เคยยื่นมือช่วยหรือห้ามเลยสักคน 

ดิว อริสรา อัดคลิปชี้แจง สาเหตุแฉ พี่น้อง บ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

โดยสาวดิวได้เผยความรู้สึกว่า

"ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และมีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษาพบหมอจิตแพทย์

ในเมื่อพวกเค้าสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริง ทั้งๆ ที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย? ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งคะ" 

ย้อนอดีต ดิว อริสรา เคยมีข่าวหายตัว เป็นแผลเย็บ 39 เข็ม

ภายหลังที่เรื่องราวของดิวได้เผยแพร่ออกไป โซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์และให้กำลังใจ จนแฮชแท็ก #ดิวอริสรา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืน นอกจากนี้โซเชียลยังแชร์ข่าวเก่าที่เคยเกิดขึ้นกับนางร้ายสาว ดังนี้

  • ปี 2562 ดิวเคยมีข่าวหวิดเสียโฉม เป็นแผลต้องเย็บ 39 เข็ม ใบหน้า 9 เข็ม หัวเข่า 25 เข็ม นิ้ว 5 เข็ม ซึ่งตอนนั้นเธอให้ข่าวว่าเกิดจากอุบัติเหตุกรอบรูปตกใส่
  • ในปีเดียวกัน 2562 ดิวก็ตกเป็นข่าวใหญ่ไม่น้อย เมื่อผู้จัดการ "หวานเจี้ยบ" โพสต์ไอจี ประกาศตามหา ดิว อริสรา เพราะหายตัวไปและติดต่อไม่ได้นาน 10 ชั่วโมง ก่อนจะติดต่อได้ในเวลาต่อมา ซึ่งทางผู้จัดการเผยสาเหตุที่ติดต่อดิวไม่ได้ เพราะโทรศัพท์เสีย ทำให้ติดต่อใครไม่ได้เลย  

ย้อนอดีต ดิว อริสรา เคยมีข่าวหายตัว เป็นแผลเย็บ 39 เข็ม ย้อนอดีต ดิว อริสรา เคยมีข่าวหายตัว เป็นแผลเย็บ 39 เข็ม

related