svasdssvasds

หางานซาอุฯ ต้องการแรงงานไทย ตำแหน่ง "ผู้ช่วยงานบ้าน คนดูแล" หลายอัตรา

หางานซาอุฯ ต้องการแรงงานไทย ตำแหน่ง "ผู้ช่วยงานบ้าน คนดูแล" หลายอัตรา

ข่าวดีสำหรับแรงงานไทย! ซาอุฯ ต้องการรับสมัครตำแหน่งผู้ช่วยงานบ้าน-คนดูแล หลายอัตรา สามารถลงทะเบียนผ่านฟรีเว็บตัวกลาง Helperlink ที่เชื่อถือได้ ตั้งเป้าคนสมัครทะลุ 10,000 คน เม.ย.นี้

Helperlink แพลตฟอร์มจัดหางานในราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ของ Holoul ที่มีความเชี่ยวชาญให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ แก่หน่วยงานภาครัฐฯ และภาคธุรกิจเอกชนในประเทศซาอุดิอาระเบีย ตัวกลางเชื่อมโยงนายจ้างและแรงงานผู้ช่วยดูแลงานบ้าน สมัครง่ายไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน ที่สำคัญเชื่อถือได้ เพียงฝากประวัติออนไลน์ไม่กี่ขั้นตอน แชทหรือนัดสัมภาษณ์กับนายจ้างผ่านวีดีโอคอลได้  ล่าสุดมีนายจ้างในระบบเปิดรับสมัครงานตำแหน่งผู้ช่วยดูแลงานบ้าน ทั้งแม่บ้าน แม่ครัว พ่อครัว คนขับรถ ผู้ดูแลเด็ก ผู้ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ดูแลสวน หลายร้อยตำแหน่ง ค่าตอบแทน 500 ดอลลาร์/เดือน สูงกว่าค่าแรงในประเทศอื่น ๆ ให้สวัสดิการดี มีตั๋วเครื่องบิน ชุดเสื้อผ้า อาหาร และที่พักให้ หนุนแรงงานไทยมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น เตรียมออกโรดโชว์ 14 จังหวัด ตั้งเป้าได้มีผู้ลงทะเบียนในระบบทะลุ 10,000 คนภายในสิ้นเดือนเมษายน 2566 นี้

หางานซาอุฯ ต้องการแรงงานไทย ตำแหน่ง "ผู้ช่วยงานบ้าน คนดูแล" หลายอัตรา

ช่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

นายมุฮัมมัด อัลซัวอิกห์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เฮลเปอร์ลิงค์ โซลูชันส์ (Helperlink Solutions) เปิดเผยว่า ซาอุดีอาระเบียกำลังมีความต้องการแรงงานจากต่างประเทศโดยเฉพาะจากประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง และสอดคล้องกับแรงงานในประเทศไทยก็มีความต้องการออกไปทำงานในต่างประเทศเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีการเปิดประเทศภายหลังวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 เนื่องจากมีได้ค่าแรงสูงกว่าการทำงานในประเทศ ช่วยเพิ่มโอกาสฟื้นฟูรายได้ให้กับครัวเรือนได้เร็วขึ้น  Helperlink มองเห็นเป็นโอกาสในเชื่อมโยงนายจ้างและลูกจ้างด้วยเทคโนโลยีที่คนส่วนใหญ่เริ่มคุ้นเคยกับการใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มอย่างเว็บไซต์ รวมทั้งการแชทและการวิดีโอคอล

หางานซาอุฯ ต้องการแรงงานไทย ตำแหน่ง "ผู้ช่วยงานบ้าน คนดูแล" หลายอัตรา

ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม Helperlink รูปแบบออนไลน์จัดหางานซาอุดีอาระเบีย ของ Holoul ที่มีความเชี่ยวชาญให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ แก่หน่วยงานภาครัฐฯ และภาคธุรกิจเอกชนในประเทศซาอุดิอาระเบีย เป็นเครื่องมือสำคัญเชื่อมโยงผู้สมัครงานหรือแรงงานที่มองหาโอกาสเข้าไปทำงานในอุดิอาระเบีย เข้ากับผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจ หรือนายจ้างที่กำลังมองหาแรงงานคุณภาพไปเป็นผู้ช่วยทำงานบ้าน ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าไปทำงานในซาอุดิอาระเบีย สามารถลงทะเบียนผ่าน Helperlink ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนเข้าระบบ โดยสามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวและเลือกตำแหน่งงานที่สนใจ จากนั้นผู้สมัครสามารถสื่อสารกับว่าที่ผู้ว่าจ้างได้ด้วยตรงผ่านการแชท และยังสามารถนัดวันสัมภาษณ์งานผ่านวิดีโอคอล

หางานซาอุฯ ต้องการแรงงานไทย ตำแหน่ง "ผู้ช่วยงานบ้าน คนดูแล" หลายอัตรา เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แพลตฟอร์มและช่วยอำนวยความสะดวกแรงงานที่สนใจสมัครงานบนแพลตฟอร์ม Helperlink จึงจัดกิจกรรมโรดโชว์ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมแนะนำการลงทะเบียนใน 14 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ลำพูน อุดรธานี ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี พระนครศรีอยุธยา สระบุรี สมุทรปราการ ระยอง ราชบุรี ภูเก็ต สงขลา และยะลา เป็นต้น โดยเป้าหมายของกิจกรรมดังกล่าวคือการรวบรวมแรงงานที่สนใจลงทะเบียนในระบบจำนวน 10,000 คน ภายในสิ้นเดือนเมษายน 2566 นี้

หางานซาอุฯ ต้องการแรงงานไทย ตำแหน่ง "ผู้ช่วยงานบ้าน คนดูแล" หลายอัตรา ผู้สนใจสมัครไปทำงานในราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย สามารถลงทะเบียน พร้อมเข้าไปกรอกประวัติและเลือกสมัครงานตำแหน่งที่เปิดรับได้ ที่นี่

related