svasdssvasds

ร้านเช่ารถที่มีบริการเช่ารถหรูหลายสไตล์ตามคุณชอบ

ร้านเช่ารถที่มีบริการเช่ารถหรูหลายสไตล์ตามคุณชอบ

บริการเช่ารถหรูบริการดี ๆ ที่จะช่วยให้การทำงานหรือการใช้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไป โดยรถให้เช่าจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีมากกว่าที่เคยเป็น

การเช่ารถของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะนี่คือบริการเช่ารถหรูที่เป็นบริการเช่ารถขับเอง ซึ่งมียี่ห้อรถหรูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น BMW, Mercedaz Benz หรือ Porsche ก็สามารถเลือกรถหรูขับได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังสามารถเลือกเช่ารถ supercar ยี่ห้ออื่น ๆ เพื่อนำไปใช้ในงานสำคัญหรือสร้างช่วงเวลาของคุณกับคนพิเศษให้น่าประทับใจมากยิ่งขึ้นได้ด้วย

เหตุผลของการเช่ารถหรูซักคันมาขับ

เลือกเช่ารถหรูสำหรับช่วงเวลาที่แสนพิเศษ

การเลือกเช่ารถหรูแน่นอนว่าคุณควรเลือกใช้ในโอกาสพิเศษหรือช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของคุณ แล้วการเช่ารถหรูเหมาะกับใครบ้าง ทำไมต้องเช่ารถหรู และโอกาสใดบ้างที่ควรจะเลือกใช้รถหรู วันนี้เรามีคำตอบของคำถามเหล่านี้มาให้คุณเลือกตัดสินใจ

งาน Photoshoot ในธุรกิจของคุณ

เมื่อการทำธุรกิจของคุณจำเป็นจะต้องใช้ความหรูหราเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ให้ดูดีน่าสนใจ ดังนั้นการเลือกใช้รถหรูสักคันในงานของคุณก็จะทำให้การโฆษณาสินค้ามีความหรูหรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งจะช่วยสร้างภาพจำที่ดีต่อแบรนด์ของคุณ

โปรไฟล์ใน IG หรือ Facebook จะดูดียิ่งขึ้น

ใครว่าโปรไฟล์ใน IG หรือ Facebook ไม่สำคัญแต่สำหรับคุณอาจจะเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากก็ได้ เพียงแค่คุณเลือกลงภาพกับรถหรูสักคันก็อาจจะช่วยให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดีและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

งานแต่งไฮคลาส

เมื่อคุณได้รับการ์ดเชิญเพื่อเข้าร่วมงานแต่งสุดหรู ดูดี และไฮคลาส นอกจากการแต่งตัว การแต่งหน้า ทำผม ก็ควรจะเลือกรถหรูราคาแพงสักคันเพื่อทำให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้นและแน่นอนว่าแขกภายในงานล้วนจะต้องเป็นคนสำคัญ ดังนั้นการเช่ารถหรูสักคันเพื่อไปงานนี้ก็จะช่วยเสริมให้คุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ธุรกิจที่สำคัญ ต้องเจอคนสำคัญมากมาย

การทำธุรกิจและได้เจอคนที่มีหน้าตาทางสังคมหรือเป็นบุคคลที่ส่งผลต่อธุรกิจของคุณ มันจะดีกว่าไหมถ้าหากคุณเลือกที่จะใช้รถหรูเหล่านั้นเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ตัวเอง อีกทั้งมันอาจจะช่วยสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดีเนื่องจากการเลือกใช้รถที่ดีก็เปรียบเสมือนการให้เกียรติและเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีให้กับตัวของคุณและคู่ค้าในงานธุรกิจของคุณ

เที่ยวกับเพื่อนก็ต้องเลือกรถหรู

ลืมการเช่ารถยนต์ธรรมดาไปได้เลยเพราะการไปเที่ยวของคุณกับเพื่อนจะเปลี่ยนไป ด้วยบริการเช่ารถหรูที่จะทำให้คุณและเพื่อนได้ทดลองอะไรใหม่ ๆ จากฟังก์ชันการทำงานของรถหรูที่ดูดีมีระดับและมาพร้อมกับความปลอดภัยที่สามารถไว้วางใจได้จากฟังก์ชันที่ติดมากับรถหรู

ทดลองขับก่อนซื้อจริง

ถ้าหากคุณมีความคิดที่จะเลือกซื้อรถหรูราคาแพงสักคันแต่อยากลองขับมากกว่า 1 วัน เพื่อเช็กการทำงานของรถหรือเพื่อทำความเข้าใจระบบรถ แต่ที่ศูนย์รถหรูเหล่านั้นให้คุณทดลองบริการขับได้แค่ครั้งเดียว ดังนั้นการเลือกเช่ารถหรูรายวันก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเนื่องจากสามารถนำไปทดลองขับในชีวิตประจำวันของคุณจริง ๆ ได้

ทริปสำคัญกับคนสำคัญ

การออกทริปกับคนสำคัญไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือคนรักก็ล้วนเป็นช่วงเวลาที่มีค่า มันจะดีกว่านี้หรือไม่ถ้าคุณเลือกใช้ช่วงเวลาที่ดีไปกับรถดี ๆ สักคัน ดังนั้นบริการเช่ารถหรูคือทางเลือกที่จะทำให้การออกทริปของคุณเป็นที่จดจำและไม่ว่าจะมองย้อนกลับไปก็จะมีแต่เรื่องราวที่ประทับใจจากการเลือกใช้รถหรู

Date Night

ถ้าหากมีรถดี ๆ สักคันในค่ำคืนแสนพิเศษที่ใช้สำหรับการเดินทางก็จะช่วยให้คุณและคนรักได้ใช้เวลาสุดหรูร่วมกัน เราจึงไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสที่ดีแบบนี้เพราะมันจะเป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษระหว่างคุณทั้งสองคนไปอีกนาน ดังนั้นอย่าลืมที่จะเลือกใช้รถหรูเพื่อสร้างช่วงเวลาที่แสนพิเศษไปพร้อมกับคนรักของคุณ

รางวัลสำหรับคนพิเศษ

ถ้าหากคุณมีคนรักและอยากให้ช่วงเวลาดี ๆ ของคุณกับคนรักดูพิเศษมากยิ่งขึ้น เราอยากให้คุณเลือกใช้บริการเช่ารถหรูสักคันเพื่อเสริมสร้างช่วงเวลาที่ดีให้กับวันที่แสนพิเศษของคุณ และมันยังเป็นการให้รางวัลกับคนพิเศษของคุณในช่วงเวลาที่ต้องยากลำบากหรือเป็นสิ่งตอบแทนให้กันและกันก็ได้

รถหรูที่มีเกิดอาการเสีย เลือกเช่ารถหรูเพื่อทดแทนไปก่อน

มันคงจะเป็นเรื่องเศร้าน่าดูถ้าหากรถหรูของคุณเกิดอาการขัดข้อง แต่นัดสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นก็จำเป็นที่จะต้องใช้ภาพลักษณ์ที่ดีเพื่อพูดคุยในเรื่องสำคัญ ดังนั้นเราอยากให้คุณเลือกใช้บริการเช่ารถหรูสำหรับใช้ในช่วงเวลาที่สำคัญและทำให้ช่วงเวลานั้นผ่านไปได้ด้วยดี นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้ในการเดินทางในชีวิตประจำวันเพื่อทดแทนรถหรูของคุณที่กำลังซ่อมอยู่ได้อีกด้วย

ราคาเช่ารถหรูเริ่มต้นที่เท่าไหร่

เงินหลักพันสามารถเช่ารถหรูได้

บริการเช่ารถหรูแน่นอนว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างจากการเช่ารถยนต์ทั่วไปเพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของยี่ห้อรถ คุณภาพของรถก็จะเปลี่ยนไปจากรถธรรมดา แต่สิ่งสำคัญคือราคาที่หลาย ๆ ท่านอาจจะเป็นกังวลว่าราคาจะต้องสูงจนไม่สามารถที่จะเลือกเช่ารถหรูได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วราคาของการเช่ารถขับเองในรูปแบบของรถหรูมีราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท แค่คุณมีเงินแค่หลักพันมาก็สามารถมีรถหรูขับได้แล้ว

เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถหรู

การเช่ารถหรูใช้เอกสารสำคัญเพียงไม่กี่อย่างก็สามารถเลือกรถและเช่ารถหรูได้ทันที โดยสิ่งสำคัญอย่างแรกคุณจะต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์เพื่อทำสัญญาการเช่ารถ และอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคืออย่าลืมเตรียมเงินเพื่อใช้สำหรับจ่ายค่าเช่ารถด้วยล่ะ

เช่ารถหรูจากที่ไหนดี

เช่ารถหรูกับร้านที่ให้บริการอย่างมีคุณภาพ

ถ้าหากคุณกำลังมองหาร้านเช่ารถขับเองและจะต้องเป็นร้านเช่ารถหรูเท่านั้นเราอยากแนะนำให้คุณรู้จัก RICHCARS ที่มีรถหรูเป็นจำนวนมากให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามสไตล์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์การทำงานทางด้านรถหรูที่พร้อมให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับรถหรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำในการขับรถ การแนะนำสำหรับการเลือกรถเพื่อใช้ในงานสำคัญของคุณ ซึ่งเราอยากให้เช่ารถหรู RICHCARS เป็นทางเลือกแรกที่จะช่วยให้คุณได้รถหรูไปใช้งานที่ตรงกับความต้องการของคุณ

เช่ารถหรูจาก RICHCARS ดียังไง

เช่ารถหรูกับ RICHCARS

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า RICHCARS คือศูนย์รวมบริการเช่ารถหรูที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำแก่คุณ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นมากกว่าร้านเช่ารถธรรมดาเพราะมีรถให้เลือกเป็นจำนวนมาก สามารถเช่ารถซุปเปอร์คาร์ รถเบนซ์ หรือรถอื่น ๆ เพื่อใช้ในงานสำคัญของคุณได้ และที่สำคัญราคาเช่ารถหรูจากที่นี่ไม่แพงจนเกินไปสามารถใช้เงินหลักพันเพื่อเช่ารถหรูหลักล้านได้ทันที

เช่ารถหรูประเภทใดได้บ้าง

เช่ารถหรูมีให้เลือกหลายแบบ

รถหรู

เป็นรถที่ถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศซึ่งจะมีราคาสูงกว่าปกติตามยี่ห้อหรือรุ่น และมีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งรถหรูมีหลายยี่ห้อใช่เช่า ดังนี้

 • เช่ารถหรูซีดาน (Sedan) เช่น BMW 320i M Sport F30, Mercedes-Benz GLA 250 AMG Facelift, Mercedes AMG CLS 53 4Matic+
 • เช่ารถหรู SUV&Crossover เช่น Range Rover Evoque 2021, Volvo XC90 D5 Momentum

รถสปอร์ต

เป็นประเภทของรถที่ใคร ๆ หลายคนให้ความสนใจเนื่องจากตัวของรถเองมีความรวดเร็ว โฉบเฉี่ยว ดึงดูดสายตา เช่น

 • เช่ารถสปอร์ต เช่น Audi TT SLine 2022

รถซุปเปอร์คาร์

รถซุปเปอร์คาร์จัดเป็นรถที่เน้นไปทางการแข่งขัน ถ้าหากคุณชื่นชอบความเร็วของรถเราอยากจะให้คุณได้รู้จักรถซุปเปอร์คาร์จากแบรนด์เหล่านี้

 • เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่น Maserati Ghibli
 • เช่ารถ porche เช่น Porsche Taycan 2022

รถเบนซ์

รถเบนซ์เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจและเป็นที่ยอมรับในเรื่องของความทันสมัย หรูหรา และโดดเด่น โดยร้านเช่ารถมีให้เลือกหลายแบบ คือ

 • เช่ารถหรูยี่ห้อเบนซ์  แบบ Sedan เช่น Mercedes-Benz C 300e AMG Dynamic
 • เช่ารถหรูยี่ห้อเบนซ์ แบบ Sport เช่น Mercedes-Benz SLC 300 AMG
 • เช่ารถหรูยี่ห้อเบนซ์  แบบ SUV&Crossover เช่น Mercedes-Benz GLA 200 AMG

รถ BMW

รถ BMW มีรูปแบบที่ทำให้รู้สึกถึงความสปอร์ตที่โดดเด่นนอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมที่ทันสมัยแต่ยังคงความหรูหรา และมีถึง 4 แบบ ดังนี้

 • เช่ารถหรู BMW แบบ Sedan เช่น BMW 320i M Sport F30
 • เช่ารถหรู BMW แบบ Sport เช่น BMW 430i Convertible F33 (LCI)
 • เช่ารถหรู BMW แบบ Super car เช่น BMW i8
 • เช่ารถหรู BMW แบบ SUV&Crossover เช่น BMW X1 20d M Sport F48

สรุป

บริการเช่ารถหรูราคาแพง การเลือกเช่ารถหรูสำหรับงานสังคมหรือนำไปใช้ในช่วงเวลาที่แสนพิเศษก็ล้วนเป็นช่วงเวลาที่มีค่า เพราะมันเปรียบเสมือนการลงทุนที่จะได้รับผลตอบแทนอย่างมหาศาล เช่น สร้างความทรงจำที่ดีระหว่างคุณและคนพิเศษ หรือจะเป็นการให้เกียรติต่อคู่ค้าธุรกิจเมื่อมีการพบเจอหรือต้องไปรับคู่ค้าสำหรับงานธุรกิจของคุณ โดยมันจะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของคุณให้ดีขึ้นจากการนั่งหรือขับรถสวย ๆ หรู ๆ ไปยังสถานที่ต่าง ๆ และเพื่อให้การเช่ารถหรูของคุณง่ายและพร้อมด้วยบริการดี ๆ อย่าลืมเลือก RICHCARS สถานที่เช่ารถหรูที่มีรถให้คุณเลือกมากมายตามสไตล์ของตัวเอง

related