svasdssvasds

วันวาเลนไทน์ 2566 มาเติมความรัก บนชายหาดสุดโรแมนติกแบบ The Standard หัวหิน

วันวาเลนไทน์ 2566 มาเติมความรัก บนชายหาดสุดโรแมนติกแบบ The Standard หัวหิน

Love at First Bite: วันวาเลนไทน์ปีนี้ มาเติมความรักให้หวานซ่าสดใส บนชายหาดสุดโรแมนติกในแบบ The Standard, Hua Hin

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว หลายคนคงมีแผนพาคนรักหรือครอบครัวไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมทุกเทศกาล นั่นก็คือ ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันต์ ที่มีความสวยงามและไม่ไกลจากกรุงเทพ

หัวหิน คือ เมืองชายหาดที่ทุกคนโปรดปรานมามากว่าหนึ่งร้อยปี ย้อนกลับไปได้ถึงสมัยที่สร้างทางรถไฟเชื่อมต่อระหว่างเมืองหลวงที่วุ่นวายอย่างกรุงเทพฯกับเมืองชายทะเลที่เหมือนอยู่ในฝันแห่งนี้ ในช่วงกลางยุค 1920 ที่นี่ได้เป็นเมืองพักตากอากาศของชนชั้นสูงของประเทศไทยด้วยริมชายฝั่งที่สวยบริสุทธิ์ เมื่อเวลาผ่านไป หมู่บ้านชาวประมงที่ซบเซาแห่งนี้ก็ได้แปลงโฉมตัวเองเป็นจุดหมายปลายทางริมทะเลยอดนิยม ในขณะที่ยังคงรักษาเสน่ห์ของความดั้งเดิมและความงามตามธรรมชาติไว้ได้ 

ชายหาดหัวหิน

วันนี้มีที่พักมาแนะนำท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีบนริมชายหาดหัวหินสุดโรแมนติกดั่งอยู่ในเทพนิยายที่ The Standard, Hua Hin โรงแรมเดียวในประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้อยู่ใน Conde Nast Traveler's 2022 Hot List โดยคู่รักสามารถจองแพคเกจห้องพักวันวาเลนไทน์สุดหรูที่รวมทุกอย่างไว้แล้ว หรือจะเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟกับเซ็ตดินเนอร์ห้าคอร์สที่พร้อมเสิร์ฟบนเตียงริมชายหาดหัวหิน ให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษที่สุด 

วันวาเลนไทน์ 2566 มาเติมความรัก บนชายหาดสุดโรแมนติกแบบ The Standard หัวหิน เลือกเติมความหวานให้กับวาไลนไทน์ปีนี้ ที่ The Standard, Hua Hin โดยจองแพคเกจห้องพักสำหรับคู่รักพร้อมอาหารเช้า เซ็ตดินเนอร์ห้าคอร์ส ระหว่างที่จิบแชมเปญและดูหนังรักรับลมทะเลบนเตียงริมชายหาดในวันวาเลนไทน์ พร้อมรับ DIY Mud lounge สำหรับสองท่านระหว่างที่เข้าพัก โดยสามารถจองโดยตรงผ่านเว็บไซด์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 กุมภาพันธ์ เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ ราคาเริ่มต้นที่ 11,299 บาทสุทธิ

หรือคู่รักสามารถเลือกเพียงแพคเกจเซ็ตดินเนอร์สุดโรแมนติกบนเตียงริมชายหาด ซึ่งรวมไปถึงดินเนอร์ห้าคอรส์สุดหรูและแชมเปญหนึ่งขวด ระหว่างที่ดูหนังรักในอ้อมแขนของกันและกัน ในราคา 5,000 บาทสุทธิ และหากจองก่อนวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ได้รับราคาพิเศษเหลือเพียง 4,250 บาทสุทธิเท่านั้น

วันวาเลนไทน์ 2566 มาเติมความรัก บนชายหาดสุดโรแมนติกแบบ The Standard หัวหิน นอกจากคู่รักจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่รีสอร์ทสไตล์ mid-century ริมชายหาดหัวหินแล้ว The Standard, Hua Hin ยังมีสระว่ายน้ำและมุมถ่ายรูปสุดชิค รวมถึงห้องอาหารอิตาเลียน และห้องอาหารไทยสไตล์อิซากายา ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเลิศรส และเครื่องดื่มคอกเทล พร้อมด้วยหลากหลายสปาทรีทเมนท์ ทั้งหมดนี้รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้ทุกคนผ่อนคลายและได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อเข้าพักที่ The Standard, Hua Hin

related