ข่าว

ประมวลภาพ “พลังประชารัฐ เปิดตัว 30 ส.ส.กทม.พร้อมชูนโยบาย Bangkok OK”

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ,นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ,นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ และ น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ร่วมเปิดตัวผู้สมัครทีมกรุงเทพ (ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 30 คน) พร้อมโชว์วิสัยทัศน์และนโยบาย ณ หอศิลปแห่งกรุงเทพมหานคร (แยกปทุมวัน)

5 มี.ค. 2562 เวลา 10.30น.  ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ ผู้บริการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)นำโดย นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายพุทธิพงศ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์กรุงเทพ พร้อมผู้สมัครส.ส.กทม.30 เขต แสดงวิสัยทัศน์ในการพัฒนากรุงเทพฯ

นายอุตตม กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐมุ่งหวังเป็นเวทีให้คนรุ่นใหม่ก้าวเข้ามาทำงานการเมืองให้ประเทศไทยและให้คนไทย ด้วยการรวมพลังกับคนอีกหลากหลาย ทั้งรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์การเมืองและคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ เราคิดทำนโยบายดีๆให้คนไทย โดยเฉพาะกทม.มีนโยบาย Bangkok ok 5 ด้าน เรามีนโยบายที่โดนใจ เป็นรูปธรรม ทำได้ ทำได้จริง และหากได้เป็นรัฐบาล เราก็จะทำทันที วันนี้พวกเราก้าวเข้ามาแล้วขอให้มั่นใจว่าไม่น้อยหน้าใคร แม้การแข่งขันใน กทม.ไม่หมู เพราะมีเจ้าของพื้นที่ แต่ก็ต้องทำให้ดีที่สุดอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้คน กทม.ดังนั้นผู้สมัครส.ส.กทม. อย่าท้อ อย่าเหนื่อย เพราะการทำงานเพื่อส่วนรวมต้องเหนื่อยและทุ่มเทกว่า คนธรรมดาและเชื่อมั่นว่า กทม.ต้องเป็นเมืองมหาอำนาจที่เราภูมิใจด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ช่างภาพ : วิษณุ สุนทรานนท์ [Springnews Photo]