ประมวลภาพ "สนามเวสน์ 2 คึกคัก ประชาชนมาใช้สิทธิ์กันหนาแน่น"

17 มี.ค. 2562 เวลา 5:23 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

บรรยากาศการเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตเลือกตั้งที่ สนามเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ไทย-ญี่ปุ่น เขตดินแดงมีผู้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า 28,910 คน แบ่งเป็น 36 ชุดการเลือกตั้งจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยขั้นตอนการเลือกตั้งล่วงหน้าเมื่อมาถึงให้ตรวจสอบข้อมูลผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ประชาสัมพันธ์ตามเต็นท์ตรวจสอบรายชื่อหรือตรวจสอบลำดับผู้มีสิทธิ์ที่จุดบริการคอมพิวเตอร์หรือแอพลิเคชั่นสมาร์ทโหวต

จากนั้นให้ผู้ใช้สิทธิ์ แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อรับบันทึกช่วยจำที่ระบุรายละเอียดระบุไว้ ตามบัญชีรายชื่อที่มีอยู่ และเข้าไปใช้สิทธิเลือกตั้งในคูหาเลือกตั้งตามชุดที่มีรายชื่อของท่านในจังหวัดนั้นๆ

โดยชุดที่ 1-20 ใช้สิทธิที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 และชุดที่ 21-36 ใช้สิทธิที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 คูหาเลือกตั้งจะเปิดให้เข้าไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. มีคณะกรรมการประจำที่เลือกตั้งกลางนอกเขตเลือกตั้ง เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำตามจุดกว่า 100 คน และเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจนครบาลดินแดง 50 นาย มาอำนวยความสะดวกและดูแลความเรียบร้อย ทั้งนี้พบว่ามีผู้มาใช้สิทธิคนแรกมารอตั้งแต่ 6.30 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ช่างภาพ : วิษณุ สุนทรานนท์ [Springnews Photo]