คลิปโป๊ะ!! "ธัญวัจน์" อ้างคุมไม่อยู่ แต่ดันสวมบทเป็นผู้กำกับ นับเคาท์ดาวน์ จูบกลางสภาฯ

18 ธ.ค. 2562 เวลา 11:45 น.

เปิดคลิป จูบกลางสภาฯ หลังกลุ่ม LGBT จบแถลงข่าวเรียกร้องให้ออกกฎหมายประเด็นความเสมอภาคทางเพศ โชว์จูบกลางสภา ด้าน "ธัญวัจน์" อ้างคุมไม่อยู่

ภายหลังคณะกรรมาธิการ (กมธ.) กิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ หรือ กลุ่ม LGBT แถลงข่าวเรียกร้องให้ออกกฎหมายประเด็นความเสมอภาคทางเพศ

แต่ในช่วงหลังจากแถลงข่าวแล้วเสร็จ กลับมีการแสดงพฤติกรรมเชิงสัญลักษณ์ที่ไม่เหมาะสม ด้วยการให้ชายรักชายกอด และจูบกัน โดยนายธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ โฆษกคณะกรรมาธิการฯ ได้ขอโทษสังคม หลังจากที่ผู้ที่ร่วมแถลงข่าวการเรียกร้องให้ออกกฎหมายประเด็นความเสมอภาคทางเพศแสดงพฤติกรรมเชิงสัญลักษณ์ที่ไม่เหมาะสม ด้วยการให้ชายรักชายกอด และจูบกัน

ทั้งนี้ระบุว่าทางกมธ.ฯ ​ที่นำประชาชนมาแถลงนั้น ไม่ทราบว่าผู้ที่ร่วมยื่นหนังสือจะแสดงพฤติกรรมดังกล่าว อย่างไรก็ตามตนจะตักเตือนผู้ที่แสดงไม่เหมาะสมดังกล่าว ส่วนกรณีที่สังคมวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมและทำให้ภาพลักษณ์ของสภาฯ เสื่อมเสียนั้น ตนไม่สามารถจะกู้ภาพลักษณ์ของสภาฯ ได้ แต่พร้อมจะตั้งใจทำงานเพื่อนำผลงานเป็นเครื่องพิสูจน์การทำงาน

อย่างไรก็ตาม หากได้ดูจากคลิปแล้ว จะเห็นได้ว่า นายธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ ได้มีการนับถอยหลัง เพื่อให้ชายรักชายทั้ง 2 คน จูบกัน ซึ่งนายธัญวัจน์ ก็ไม่ได้ห้ามแต่อย่างใด

https://youtu.be/KoUDPtPFyaY

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด