ทึ่ง! "ปารีณา" จัดหนึ่งเพลง "คนสุดท้าย" โชว์ลูกคอ ในปาร์ตี้วันเกิด ดร.ภัทรมน

18 มี.ค. 2020 เวลา 8:36 น.

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งช็อตเด็ด สีสันจากงานวันเกิด ดร.ภัทรมน หลัง "ปารีณา" จัดหนึ่งเพลง "คนสุดท้าย" เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสามารถ พร้อมยืนยันว่า กับน.ส.ฐิติภัสร์ ไม่ได้มีความขัดแย้งกัน เพียงแต่เป็นการแสดงความคิดเห็นเท่านั้น

เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา มีอีกหนึ่งช็อตเด็ด สีสันจากงานวันเกิดของ นางภัทรมน เพ็งส้ม เลขานุการรองประธานสภาผู้แทนราษฎร และ ภรรยาของ นายทศพล เพ็งส้ม

ทีมกฎหมายพรรคพลังประชารัฐ นั่นคือคลิปบรรยากาศตอนที่ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ขึ้นเวทีไปร้องเพลง "คนสุดท้าย" ของ อัสนี วสันต์ ศิลปินในตำนาน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสามารถของ "ปารีณา" จะไพเราะ หรือซาบซึ้งขนาดไหนต้องชมจากคลิป

โดยบนเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์  ได้ลงภาพในงาน ปาร์ตี้วันเกิด พร้อมทั้งระบุว่า สมัยนี้ความจริงใจหายากเหลือเกิน แต่พี่คือมิตรแท้ของหนู พี่มีเมตตาจิตให้กับประชาชน เมตตาจิตให้กับหนูด้วย ไม่ทิ้งหนูไว้ข้างหลัง รักพี่ต้อยมากจากใจ กราบขอบพระคุณจากใจที่มาช่วยผู้หญิงหลงทางคนนี้ และทำให้หนูได้ยิ้มและหัวเราะอีกครั้ง พร้อมทั้งติดแฮทแท็ก

#hbd ดร.ภัทรมน เพ็งส้ม

ทั้งนี้ สำหรับงานเลี้ยงวันเกิดดังกล่าว กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ บนสื่อสังคมออนไลน์ว่า ไม่ควรจัดงานเลี้ยงที่มีการรวมตัวกันของคนจำนวนมาก ในสถานการณ์ที่ไวรัสโคโรนา กำลังระบาด

อย่างไรก็ตาม นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้ออกมาชี้แจงว่า งานดังกล่าวเป็นเพียงงานวันเกิดเล็กๆ มีผู้ร่วมงานเพียง 40 เท่านั้น

มีโต๊ะประมาณ 6 โต๊ะที่ตั้งห่างกันประมาณ 1 เมตร และใช้เวลาอยู่ในงานเพียงไม่นาน ซึ่งในงานก็มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั้งเจลล้างมือ

และแจกหน้ากากอนามัยก่อนเข้างาน ส่วนที่มี ส.ส.ภายในพรรค ออกมาท้วงติง จนมีการตอบโต้กันไปมานั้น มองว่า เป็นความคิดเห็นส่วนตัวที่สามารถแสดงความเห็นกันได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ส่วนทางด้าน น.ส.ปารีณา กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ความสับสนระหว่างตนกับ น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ

กรณีจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ภรรยาทีมกฎหมายของพรรคพลังประชารัฐนั้น ถือเป็นความไม่เข้าใจของ น.ส.ฐิติภัสร์ ก็เลยออกมาขวางการจัดงานต่างๆ

ในพื้นที่อื่น แต่ไม่ได้ขวางในพื้นที่บางกะปิ ซึ่งเป็นพื้นที่ของตัวเอง ยืนยันว่าตน กับน.ส.ฐิติภัสร์ ไม่ได้มีความขัดแย้งกัน เพียงแต่เป็นการแสดงความคิดเห็น

น.ส.ปารีณา กล่าว

รับชมคลิป **

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด