ส.ส.ไพลินจัดหน่วยอาหารเคลื่อนที่ แก้ภัยโควิด-19

18 เม.ย. 2563 เวลา 8:48 น.

"ไพลิน เทียนสุวรรณ" ส.ส.เขต 7 จ.สมุทรปราการ พปชร. จัดหน่วยอาหารเคลื่อนที่ เพื่อบรรเทาปัญหาผลกระทบโควิด-19 ด้วยแนวคิด เราไม่ทิ้งกัน ตามนโยบายของรัฐบาล

วันนี้ (18 เม.ย. 63) - วัดชมนิมิตร ซ.สุขสวัสดิ์ 74 อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.เขต 7 จ.สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ ได้จัดหน่วยเคลื่อนที่มอบอาหาร เพื่อบรรเทาปัญหาผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โรคโควิด-19

โดยชุดอาหารที่จัดเตรียมมาบริการให้กับประชาชนนั้น เป็นเมนูกระเพราไก่พร้อมข้าว จำนวน 2,000 ชุด รวมทั้งมอบนำมันพืชและน้ำยาแอลกอฮอล์กสำหรับใช้ฆ่าเชื้อโรค

น.ส.ไพลิน กล่าวว่า การจัดชุดบริการอาหารเคลื่อนที่ครั้งนี้ เริ่มต้นโครงการที่วัดชมนิมิตรเป็นที่แรก เนื่องจากย่านนี้ถูกระบุว่า เป็นหนึ่งในพื้นที่สีแดง ที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19 และด้วยแนวคิด เราไม่ทิ้งกัน ตามนโยบายของรัฐบาล ภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี ในภาวะวิกฤตเช่นนี้ ตนเป็นตัวแทนของประชาชน จะต้องดำเนินการดูแลให้ดีที่สุด

นอกจากการเริ่มต้นการบริการอาหารในครั้งนี้ จะมีการบริการ 2 รอบ โดยในรอบเย็นจะเข้าบริการที่ตลาดคู่สม ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ เพื่อให้การบริการของหน่วยอาหารเคลื่อนที่ทั่วถึงในพื้นที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด