'หมอเหรียญทอง' เผยข้อความสั่งเสียครอบครัว หลังมีคนเตือนให้ระวังอันตราย

31 ก.ค. 2563 เวลา 7:29 น.

'หมอเหรียญทอง' เผยข้อความสั่งเสียครอบครัว หลังคนเตือนให้ระวังอันตราย พร้อมสั่งจัดงานศพอย่างเรียบง่าย

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา หรือ หมอเหรียญทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดเผยหลังได้รับแจ้งมาว่า ให้ตนและครอบครัวระวังอันตราย ซึ่งก่อนหน้านี้ มีประเด็นร้อนเกี่ยวกับโครงการดับอนาคต ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ได้รับแจ้งว่าให้ผมและครอบครัวระวังอันตราย โดยเฉพาะตัวผม...ผมทราบมาโดยตลอดอยู่แล้วตั้งแต่ประกาศตนชัดเจนต่อสู้กับขบวนการบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์ตั้งแต่ปี พ.ศ.2557 จนถึงปัจจุบัน

ผมขอเรียนให้ทราบว่าไม่ต้องห่วงผมนะครับและไม่ต้องปกป้องอะไรผมทั้งนั้น..."จงปกป้องพระเจ้าแผ่นดิน"...'Save the king' จำกันไว้ให้มั่นนะครับ...ผมสั่งเสียภริยาของผมมานานหลายปีแล้วว่าถ้าผมตายผิดธรรมชาติจากการฆาตกรรม จงอย่าคาดหวังที่จะได้ตัวคนร้ายและอย่าคาดหวังความยุติธรรมใดๆ อย่าไปเสียเวลากับกระบวนการตามความยุติธรรม

จงจัดงานศพอย่างเรียบง่าย คลุมศพของผมด้วย 'ธงสีน้ำเงินที่ปักข้อความว่า "สละชีพเป็นราชพลี" '...ห้ามขอพระราชทานเพลิงศพเพื่อไม่ให้ขบวนการจัญไรนำไปโยงใยว่าพระเจ้าแผ่นดินคือผู้อยู่เบื้องหลังภารกิจปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ของผม

...นี่เป็นเพียงภารกิจของผมในฐานะคนไทยคนหนึ่งเท่านั้น...เผาแล้วนำกระดูกฝังดินแล้วสร้างศาลพิทักษ์ราชันขึ้นเพื่อเป็นตำนานให้แก่ลูกหลานเหลนโหลนของผมไว้ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ เตือนจิตสำนึกว่านี่คือความกตัญญูของผม'โหลนจีน' ที่มีต่อราชวงศ์จักรี

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

'หมอเหรียญทอง' เผยข้อความสั่งเสียครอบครัว หลังคนเตือนให้ระวังอันตราย พร้อมสั่งจัดงานศพอย่างเรียบง่าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด