"เสรีพิศุทธ์" นำทีมลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ

8 ส.ค. 2020 เวลา 9:37 น.

"เสรีพิศุทธ์" นำทีมลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ เพื่อส่งสัญญาณครั้งสุดท้าย คนไทยไม่ทน3ป.อีกเเล้ว!

เมื่อวันที่ 8 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวในช่วงลงพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เพื่อช่วยนายมานะ บุญนาค ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ เขต5 พรรคเสรีรวมไทย หาเสียงเป็นวันสุดท้ายในการเลือกตั้งซ่อมส.ส.วันที่9ส.ค.ว่า วันอาทิตย์นี้จะเลือกตั้งเเล้ว ตนเเละนายมานะมาพบชาวปากน้ำ เขต 5 ในวันนี้เพื่อขอเเรงเเละขอเสียงสนับสนุนพรรคของตน เพื่อเป็นการสื่อถึงพวกยึดอำนาจว่าประชาชนไม่อดทนเเล้ว อย่าฝืนกระเเสไม่อย่างนั้นจะเกิดความขัดเเย้งเพิ่มขึ้น หลายปีที่ 3ป.ทำงานมา สังคมบอกเเล้วว่าสิ่งผิดพลาดมีเยอะ ดังนั้นควรทบทวนตัวเองก่อนว่า หากคิดว่าตัวเองทำดีเเล้วทำไมชาวบ้านออกมาขับไล่

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า ตอนนี้ตำรวจตั้งข้อหาหลายกระทงกับเยาวชนเเละประชาชนกว่าสามสิบคนในการชุมนุมขับไล่รัฐบาล ขอเตือนสติทั้งสองฝ่ายไว้ว่าระวังอย่าให้สถานการณ์ลุกลาม ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าให้เป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ผู้ที่มาชุมนุมนั้น เชื่อว่ามีเจตนาบริสุทธิ์ พวกเขาไม่ยอมรับรัฐบาลนี้จึงออกมาเเสดงออกตามสิทธิขั้นพื้นฐาน เเละตำรวจก็ทำตามหน้าที่ ในการบังคับใช้กฎหมาย เเต่ขอเตือนตำรวจว่าอย่ารับใช้เจ้านายบางคนจนเกินงามเพราะวันข้างหน้าอะไรๆ ก็อาจพลิกผันได้

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวอีกว่า วันนี้บ้านเมืองพิลึกพิลั่น เหตุเพราะวันที่ 22พ.ค.2557 ที่ส่งผลมาจนวันนี้ อดีตคสช.เขียนกติกาเเละวางเครือข่ายของตัวเองไว้รอบด้าน เพื่อสืบทอดอำนาจ ไม่สนใจครรลอง เเละวิถีประชาธิปไตย ที่ผ่านมาสังคมสะท้อนปัญหาหลายเรื่องเเต่คนพวกนั้นไม่ฟัง วันนี้เริ่มจวนตัวเเละคะเเนนนิยมไม่ดี เพราะสิ่งที่ตัวเองก่อไว้เริ่มส่งผลลบจึงเด้งเชือกออกจากมุม ถามว่าเเบบนี้จริงใจหรือไม่

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ดังนั้นวันพรุ่งนี้ขอให้คนปากน้ำ เขต 5 เข้าคูหาให้มากที่สุด เพื่อส่งสัญญาณไปบอกคนพวกนั้นว่าชาวบ้านไม่อดทนเเล้วเเละขอให้เลือกพรรคของตนที่เป็นฝ่ายประชาธิปไตยอีกหนึ่งเสียง สิ่งที่ฝ่ายยึดอำนาจวางกลไกไว้ให้หมด พวกเราต้องช่วยกันให้สำเร็จให้ได้ พวกเราต้องส่งเสริมคนดีให้ปกครองบ้านเมือง ตนมั่นใจนายมานะซึ่งเป็นคนที่นี่เเละตั้งใจทำงานให้พื้นที่ พรรคของตนขอฝากนายมานะไว้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด