“เวียร์” เสิร์ฟเคล็ดลับหุ่นฟิตสุขภาพดี ในงาน The Mall Shopping Center Health

02 ก.ค. 2561 เวลา 12:50 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

“เวียร์ – ศุกลวัฒน์” เสิร์ฟเคล็ดลับหุ่นฟิตสุขภาพดี

ในงาน “The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018”

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน โรงพยาบาลและสถาบันสุขภาพชั้นนำ จัดงาน “The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018” มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปี พิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายแพทย์พิทักษ์พล บุณยมาลิก ผู้ช่วยปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมี คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และ คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าบุคคล ร่วมงาน และยังได้พระเอกหนุ่มฮอตสุขภาพดี เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ พร้อมโชว์ลีลาวิ่งสะสมไมล์ หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กโรคหัวใจอีกด้วย งานจัดตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

 

[gallery columns="1" link="file" size="full" ids="299219,299220,299221,299222,299223,299224,299225,299226,299227,299228"]

สำหรับการจัดงาน “The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018” จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น และเพื่อตอบรับกระแสของสังคมไทยที่กำลังนิยมดูแลสุขภาพ ทั้งด้านอาหารการกินและการออกกำลังกาย ภายงานจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ตลอดจนกิจกรรมจากโรงพยาบาล สถาบันสุขภาพและความงาม และพลาดไม่ได้กับเคล็ดลับด้านการดูแลสุขภาพ 7 วันกับ 7 คนดัง ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพภายในงาน ตลอดจนกิจกรรมการวิ่ง “Treadmill for Charity: วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง” ทุก 1 กิโลเมตร ทางเดอะมอลล์จะร่วมสมทบทุน 100 บาท ให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ เพื่อช่วยเหลือเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิดแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษา ตลอดจนกิจกรรมและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card อาทิ ปรึกษาและตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี และรับสิทธิส่วนลดเพิ่ม 5 –10 % สำหรับแพ็คเกจสุขภาพและผลิตภัณฑ์ภายในงาน ฯลฯ

งานนี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส เผยว่า ““ผมให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารและการออกกำลังกายเป็นอันดับหนึ่ง เพราะนอกจากจะได้มาซึ่งสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ในสายอาชีพการทำงานของนักแสดง ผมเชื่อว่าการฟิตรูปร่างให้สมส่วนและดูดีนั้นมีความสำคัญด้วยเช่นกัน สำหรับการออกกำลังกาย ผมแนะนำให้เลือกทำในกิจกรรมที่ตนเองชื่นชอบ และเหมาะสมกับสภาพร่างกายของตัวเอง และผมเชื่อว่า งาน “The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018” จะตอบสนองทุกความต้องการของคนรักสุขภาพได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ผมขอเชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมกิจกรรม “Treadmill for Charity วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง” โดยทุก ๆ 1 กิโลเมตร ท่านจะมีส่วนช่วยสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ 100 บาท และเมื่อบริจาคเงิน 300 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับผ้าขนหนูดีไซน์พิเศษที่สั่งทำจำนวนจำกัดเพียง 400 ผืน สำหรับงานนี้เท่านั้น สุดท้าย ผมมั่นใจว่าคนไทยรักกันและไม่มีวันทิ้งกัน แต่อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพให้ดีและแข็งแรงตลอดไปด้วยนะครับ”

นอกจากนี้ พบกับบูธผลิตภัณฑ์ความงามของดาราดังมากมาย อาทิ Uzi Cosmetic โดยขวัญ - อุษามณี, Amado โดยเชน ธนา, CHU'O สกินแคร์เมือกหอยทาก โดยธัญญ่า - ธัญญาเรศ, ขนตา Baby Lashes โดยหว่าหวา China Dolls ฯลฯ และเคล็ดลับสุขภาพจากคนดังที่มาร่วมสร้างสีสันทุกวันตลอดการจัดงาน ผู้สนใจร่วมงาน “The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018” มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ