ไม่ธรรมดา! “เคนน้อย ร้อยลีลา” แรพเปอร์สายฮาน้องใหม่กระทบไหล่ "ปู่จ๋านลองไมค์" Mv.ยันหว่างเลยไอ่สอง

23 ก.ค. 2561 เวลา 4:25 น.

แจ้งเกิดแบบไปได้สวย สำหรับแรพเปอร์สายฮาน้องใหม่ "เคนน้อย ร้อยลีลา" หลังจากที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการแข่งขันในรายการ “The Rapper”ล่าสุดได้ชิมลางร่วมงานกับ "ปู่จ๋านลองไมค์" ใน Mv.ยันหว่างเลยไอ่สอง ภายใต้ชายคาค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง 2Brothers

เรียกได้ว่าใช้ความฮาเป็นใบเบิกทางเลยจริงๆ สำหรับแรพเปอร์น้องใหม่สายพันธุ์ฮาสุดแซบ “เคนน้อยร้อยลีลา” หรือ “ธีรศานติ์ ปวงกันทะ” ที่เริ่มเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างมาจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ “The Rapper” ซึ่งพกมาทั้งความพร้อม ความฮา และความสามารถที่ไม่เป็นสองรองใคร ที่นอกจากจะแต่งท่อนแร็พได้เท่ห์และนำชื่อของเหล่าโค้ชและโปรดิวเซอร์ของ “The Rapper” มาเป็นส่วนประกอบของเพลงด้วยแล้ว “เคนน้อยร้อยลีลา” ก็ยังโชว์ลีลาการเต้นสุดตลกและแซบ พร้อมด้วยความสามารถในการประยุกต์หรือ Improvise การแสดงให้เข้ากับสถานการณ์ด้วยจนทำให้คลิปการแสดงของเขามียอดวิวทะลุครึ่งล้านวิวภายในวันเดียวจนหลายๆ คนตกใจในกระแสนี้

และด้วยกระแสที่ฮอตจนฉุดไม่อยู่ในรายการนั้น “The Rapper”  เคนน้อยร้อยลีลาได้มาพร้อมเพลง "คนมีเสน่ห์" ของ ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ซึ่งนอกจากจะแต่งท่อนแร็พได้เท่ห์และนำชื่อเหล่าโค้ชและโปรดิวเซอร์มาเป็นส่วนประกอบของเพลงแล้ว เขาก็ยังโชว์ลีลาการเต้นสุดตลกจนทำให้ โค้ชทั้งสามอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก), Twopee Southside (โต้ง - พิทวัส พฤกษกิจ) และ UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) กดเลือกเขาเข้าทีม ก่อนที่ทางโปรดิวเซอร์อย่าง โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) และ ขัน Thaitanium (ขันเงิน เนื้อนวล) จะให้เขาเข้าทีม Twopee ในที่สุด

โดยก่อนที่ “เคนน้อยร้อยลีลา” จะเริ่มก้าวเท้าเข้าสู่ความโด่งดังในแวดวงแรพเปอร์นั้น พวกเค้าเริ่มต้นในวงการในฐานะเเดนเซอร์ของ “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ที่เคยสร้างสีสันมาแล้วในเอ็มวีเพลง "ทำด้วยมือ" และยังเคยได้เข้าแข่งในรายการ  The War Is On ของทีม Rap Is Now ซึ่งเขาเคยได้แบทเทิลกับแร็ปเปอร์ดังอย่าง “YOUNGOHM” เจ้าของเพลงฮิต "เฉยเมย" มาแล้ว

ล่าสุดตอกย้ำความยิ่งใหญ่ให้แข็งแรงกันยิ่งขึ้น “2Brothers” ค่ายเพลงน้องใหม่ภายใต้การดูแลของ 2Brothers Artists Management ที่ดูแลกันแบบพี่น้องและครอบครัว บริหารงานโดย “ดอน-พชรกร นิลแก้ว” (CEO) พร้อมทีมโปรดิวเซอร์และทีมงานมืออาชีพจับมือกันเสริมทัพความแข็งแรง แข็งแกร่ง และต่อยอดความโด่งดังกันให้ฉุดไม่อยู่กับการแทกมือกับ “ปู่จ๋านลองไมค์” ในเอ็มวีล้านวิว “ยันหว่างเลยไอ่สอง”  กับเอ็มวีสไตล์ Flash Mob ที่ “เคนน้อยร้อยลีลา” แร็พเปอร์ชาวเชียงรายร่วมแสดงและเต้นสุดแซบในเอ็มวีนี้ด้วย  ด้วยแนวคิดที่ตรงกันและความเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง มีความชัดเจนในสไตล์ของเขาและยากที่จะหาคนซ้ำได้  รวมถึงความฮา ความแซบ แบบฉบับแรพเปอร์ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครผสมผสานกับฮิพฮอพได้อย่างลงตัว มาผสานกับแนวทางของ 2Brothers  จนได้รับความนิยมให้ไปแสดงสดในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย

โดย “2Brothers” ถือเป็นค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงในตอนนี้เลยจริงๆ เมื่อเทียบกับความสด ใหม่และค่อยๆ เติบโตมาแบบพอตัว และเป็นครอบครัวที่ถือรูปแบบดูแลกันแบบพี่น้อง แต่มีศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเดินทางไปด้วยกันมากมาย อาทิ เคนน้อยร้อยลีลา, ปู่จ๋าน ลองไมค์, บริษัทฮาไม่จำกัด (บอล เชิญยิ้ม-น้าค่อม-โรเบิร์ต สายควัน), วง FIN, THOE the Blacklist และ สมาชิกใหม่แกะกล่องอย่าง หมวดแวน & ปุ๊ปปั๊ป Mr.&Mrs. RAPPER เป็นต้น และสามารถติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของศิลปินภายใต้ “2Brothers” ได้ทาง www.facebook.com/2Brothers

แจ้งเกิดแบบไปได้สวย สำหรับแรพเปอร์สายฮาน้องใหม่ แจ้งเกิดแบบไปได้สวย สำหรับแรพเปอร์สายฮาน้องใหม่ แจ้งเกิดแบบไปได้สวย สำหรับแรพเปอร์สายฮาน้องใหม่ แจ้งเกิดแบบไปได้สวย สำหรับแรพเปอร์สายฮาน้องใหม่ แจ้งเกิดแบบไปได้สวย สำหรับแรพเปอร์สายฮาน้องใหม่