CLASH ปล่อยซิงเกิลที่ 3 "LONELY" รับสงกรานต์ เอาใจคนโสดโดยเฉพาะ!

09 เม.ย. 2562 เวลา 12:02 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สงกรานต์ปีนี้ ใครโสดยกมือขึ้น! รวมกันเราสนุก 5หนุ่ม วง CLASH วงร็อกระดับตำนาน แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์) , แฮ็ค ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) , สุ่ม สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) สังกัด แกรนด์มิวสิก (GRAND MUSIK)ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ปล่อยซิงเกิลที่ 3 LONELY ที่คอนเซปต์มาจากชีวิตจริงของเพื่อนร่วมวง คนรอบ ๆ ตัว และจากประสบการณ์ตอนไปเล่นคอนเสิร์ตที่เวลาถามว่า ใครโสดบ้าง! แฟน ๆ ก็ยกมือกันสลอน! นอกจากเนื้อหาเพลง LONELY จะโดนใจคนโสด ซาวด์ดนตรี นอกจากความเป็นร็อกสไตล์ CLASH ยังได้กลิ่นซาวด์ Electronic ซน ๆ ฝีมือของ เอ้ BOTCASH ที่มาร่วมทำเพลงนี้ด้วย ทำให้เป็นอีกกลิ่นดนตรีใหม่ ๆ จากวงแคลช

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

#LONELY เพลงนี้จึงเหมือนเป็นเพลงแทนใจคนโสดทั่วราชอาณาจักร แล้วอย่างที่ทราบกันว่า แคลชและทีมงาน ได้มีโอกาสรับคำเชิญไปถ่ายทำหนังสั้น และมิวสิกวิดีโอ #LONELY ที่ เมือง คิตะคิวชู จังหวัดฟูกูโอกะ และ เมือง ชิโมโนเซกิ จังหวัดยามางูจิ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง ในเนื้อเรื่อง 5 หนุ่ม แคลช ทำหน้าที่ไอดอลรุ่นพี่คอยเชียร์พระเอก ให้กล้า ๆ สารภาพความในใจกับสาวญี่ปุ่นที่แอบชอบ ภายใต้ MOOD & TONE ของงาน ที่มีสีสันสดใส รวมไปถึงลุค เสื้อผ้า และหน้า-ผม

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ วงแคลช ยังได้รับเชิญอีกครั้ง เพื่อไปพบเข้าพบผู้ว่าราชการเมือง รวมถึงสื่อญี่ปุ่น และ พรีเมียร์ (PREMIERE) มิวสิกฯ พร้อม LIVE สดส่งตรงจากคิตะคิวชู อีกด้วย ซึ่ง แฮ็ค ในฐานะ คนโสดแห่งวง ได้เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่าเพลงนี้เพื่อน ๆ พูดว่า เป็นเพลงที่มาจากชีวิตของผม (หัวเราะ) เพราะโสดมานานหลายปี ผมชอบบ่นกับเพื่อนๆว่า เหงา.. อยากมีแฟนกับเค้าบ้าง ซึ่ง เนื้อหาของเอ็มวี จะเป็นเรื่องของผู้ชายไทยแอบชอบผู้หญิงญี่ปุ่น อยากจะขอเป็นแฟน แต่ไม่กล้า จนสุดท้าย ฮึด!! กล้าที่จะพูด เพราะมีพวกเราคอยเชียร์ แต่ผลจะเป็นยังไง ขอผู้หญิงเป็นแฟนแล้วเธอตอบรับมั้ย แฮปปี้เอนดิ้งรึเปล่า ต้องไปติดตามชมกัน แต่ต้องบอกก่อน เนื้อหาเอ็มวีอาจจะไม่ตรงกับชีวิตผมซะทีเดียวนะ (ยิ้ม)

ตอนถ่ายทำสนุกสนานและทำงานสะดวกมาก โดยเฉพาะ บางที่ที่เราไม่คิดว่าจะได้ เช่น บนรถไฟฟ้า พิพิธภัณฑ์ต่างๆ เราไปถ่ายทำได้เต็ม ๆ อุปสรรคจะมีแค่อากาศหนาวเย็นมากครับ กับอีกฉากหนึ่งที่สำคัญมาก ถือเป็นไฮไลท์ ทำให้เอ็มวีสนุกขึ้นไปอีก คือ ฉากที่พวกเรา แคลช มาเปิดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น แล้วมีคู่พระเอกนางเอกมาดูคอนเสิร์ต ในฉากนี้ต้องมีตัวแสดงประกอบหรือเอ็กซ์ตร้า มาร่วมฉากค่อนข้างเยอะ เพื่อให้สมจริงว่าเป็นคอนเสิร์ต บอกเลยครับว่า พลังของน้อง ๆ คนญี่ปุ่น ที่ร่วมแสดงมันมีพลังมาก ทุกคนเต็มที่กับการแสดงมาก จนรู้สึกว่าเรากำลังเปิดคอนเสิร์ตที่นั่นจริง ๆ มันมากครับ

และอีกสิ่งหนึ่งที่คนจะเห็นแคลชแปลกตาไป คือเรื่องลุค แรงบันดาลใจก็มาจากที่เราจะไปถ่ายที่ญี่ปุ่น ประเทศนี้เค้าแต่งตัวกัน แฟชั่นๆ เลยคิดกับสไตลิสต์ว่า ลุคไหนที่จะเหมาะกับโลเกชั่น เลยมาลงตัวที่สีสันจัดจ้าน พี่แบงค์ซึ่งไม่เคยทำสีผม ก็ได้เห็นในเอ็มวีนี้ เพื่อนๆสมาชิกในวงก็เลือกใส่เสื้อผ้าที่มีสีสัน ส่วนของผมใส่เสื้อแจ็กเก็ตสีแดงสด ซึ่งเป็นเสื้อที่แม่เห็นที่ช็อป ส่งรูปมาบอกว่าเหมาะกับลูก (หัวเราะ) พี่ชายเสริมว่าส่งให้น้องดูสิ น้องต้องชอบแน่ๆ ผมเลยรีบบอกสไตลิสต์ ว่า หาซื้อตัวนี้ให้หน่อย แล้วทำสีผมน้ำตาลไฮไลท์บรอนด์ด้วยนะ คือ พวกเราสนุกไปกับซิงเกิลนี้ ก็อยากฝากถึงคนโสดทั้งจริงทั้งไม่จริง อยากให้โสดไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกันกับเพลง #LONELY นะครับ" แฮ็ค CLASH เล่าปิดท้าย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามชมมิวสิกฯ “LONELY” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง YOUTUBE GRAND MUSIK และในวันที่ 29 มีนาคม สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ ที่ *1230007 แล้วกดโทรออก ส่วนอัพเดตความเคลื่อนไหวต่างๆของ “แคลช” ติดตามได้อย่างต่อเนื่องที่ FB / IG GRANDMUSIK

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th