“ทิสโซต์” เปิดตัวนาฬิกา 3 รุ่นใหม่ ไม่พลาด!! ดึงหนุ่มสายสปอร์ต “เกรท-วรินทร” ร่วมแจม

07 พ.ค. 2562 เวลา 10:42 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทิสโซต์ (TISSOT) เรือนเวลาแห่งนวัตกรรมสวิส จัดงาน “TISSOT’S 2019 COLLECTION LINEUP AND PARTY TO THE SPEED OF LIGHT (ทิสโซต์ 2019 คอลเลกชั่น ไลน์อัพ แอนด์ ปาร์ตี้ ทู เดอะ สปีด ออฟ ไลท์)” เปิดตัวนาฬิกา 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ทิสโซต์ ที-เรซ โครโน ควอทซ์ (Tissot T-Race Chrono Quartz), ทิสโซต์ ที-ทัช เอ็กซ์เพิร์ท โซลาร์ ทู (Tissot T- Touch Expert Solar II) และทิสโซต์ โครโน เอ็กซ์แอล เอ็นบีเอ คอลเลกเตอร์ อิดิชั่น (Tissot Chrono XL NBA Collector Edition) นาฬิกาที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแอคทิวิตี้แนวสปอร์ต พร้อมทั้งยังได้พระเอกหนุ่มรักความเร็วอย่าง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์  มาร่วมสัมผัสนาฬิกาทรงสปอร์ต โดยมี โบว์-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พิธีกร ณ ร้าน BEAM(บีม) สุขุมวิท 55 เมื่อเร็วๆ นี้

 

งานนี้ ปิยานุช เชยสงวน รองผู้อำนวยการ นาฬิกาทิสโซต์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ทิสโซต์คือชื่อที่อยู่เบื้องหลังการจับเวลาในการแข่งขันกีฬาระดับโลกหลากหลายชนิด และในปี 2019 นี้  ทิสโซต์ขอนำเสนอจิตวิญญาณของแบรนด์ผ่านเรือนเวลา 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแอคทิวิตี้แนวสปอร์ต ด้วย ทิสโซต์ ที-เรซ โครโน ควอทซ์ นาฬิกาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาความเร็ว ทิสโซต์ ที-ทัช เอ็กซ์เพิร์ท โซลาร์ ทู นาฬิกาที่ตอบโจทย์คนรักการผจญภัยอย่างการเดินป่าหรือปีนเขา และปิดท้ายด้วย ทิสโซต์ โครโน เอ็กซ์แอล เอ็นบีเอ คอลเลกเตอร์ อิดิชั่น นาฬิกาที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบบาสเกตบอลโดยเฉพาะ  เรียกได้ว่าเรือนเวลาทั้ง 3 รุ่นนี้เพียบพร้อมด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัย แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมในทุกกิจกรรม และทุกจังหวะของการเคลื่อนไหวอีกด้วยค่ะ”

 

ทางด้านพระเอกหนุ่มรักความเร็วอย่าง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์  กล่าวเสริมอีกว่า “สำหรับตัวผมเองเป็นคนชอบกีฬา ชอบการผจญภัย ชอบความท้าทาย ชอบความเร็ว หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่งก็ได้ครับ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผมเลยออกแนวแอดเวนเจอร์หน่อย และยิ่งเวลาออกไปผจญภัยแบบนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้หรือต้องมีข้างกายตลอด คงต้องยกให้เป็นนาฬิกาครับ เพราะเพียงแค่เรามีนาฬิกาดีๆ ข้างตัว ก็คงช่วยเราได้เยอะเลย ซึ่งผมเองเป็นชอบใส่นาฬิกามาก เวลาเลือกก็มักจะมองหานาฬิกาที่มีดีไซน์สวย และฟังก์ชั่นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนชอบความเร็วแบบผมครับ เพราะมันจะได้มาเป็นตัวช่วยดีๆ เวลาออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านครับ”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบแอคทิวิตี้แนวสปอร์ต อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์, จารุเดช บุญญสิทธิ์, กรวิชญ์ สารสิน, อรรถรส ลิปตพัลลภ, ปรีดากร  เมธเกรียงชัย, รณภร คณิวิชาภรณ์, นนทวิทย์ วิทยาวรากรณ์, ชนิพล กุศลชาติธรรม, จักรพันธ์ ชรินรัตนา, เอกชัย สุขุมวิทยา และ ณัฐพนธ์ สหวัฒน์ ฯลฯ มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ร่วมสัมผัสเรือนเวลาแห่งนวัตกรรมสวิสได้แล้วที่ร้านทิสโซต์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 02-613-1172

ชั้น 2 เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า โทร. 076-619-960 ชั้น G เทอร์มินอล 21 พัทยา โทร. 033-252-608 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-610-0200 หรือคลิก www.tissotwatches.com