ร้านศรณ์ ยังคงยอดขายไม่กระทบ แม้เจอสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ และ ไวรัสโคโรนา

30 ม.ค. 2563 เวลา 8:49 น.

ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น

นายศุภักษร จงศิริ หรือ เชฟไอซ์ Executive Chef และเจ้าของร้านศรณ์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันร้านศรณ์ เปิดให้บริการมาเป็นเวลา 1 ปี 8 เดือนแล้ว ซึ่งปี 2020 นี้ มีเป้าหมาย ต้องการสร้างชื่ออาหารไทยให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก และมุ่งหวังพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไปอย่างสุดความสามารถ

ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น

โดยมุ่งเน้นที่การบริการ รวมถึงคุณภาพอาหาร และวัตถุดิบที่ได้คัดสรรผลผลิตมาจากเกษตรกร ชาวนา ชาวไร่ ชาวประมงในจังหวัดภาคใต้อย่างดีที่สุด เพื่อตอกย้ำความเป็นร้านอาหารไทยและอาหารใต้หนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัล 2 ดาวจากมิชลิน และรางวัล Asia's 50 Best Restaurants 2019 ที่ร้านศรณ์ ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในทวีปเอเชีย แม้ว่าเปิดให้บริการมายังไม่ถึง 2 ปีก็ตาม

นายศุภักษร กล่าวว่า เขาเป็นลูกหลานชาวใต้ และในฐานะเชฟ เขาปรุงอาหารด้วยหัวใจ เป็นการสืบทอดเจตนารมณ์มาจากรุ่นปู่ รุ่นย่าที่ทำอาหารด้วยความใส่ใจและให้เวลา ให้ความสำคัญ มอบให้กับครอบครัวได้รับประทานทุกเช้า จึงตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะทำอาหารทุกเมนูออกมาด้วยความใส่ใจ และให้เวลากับมันอย่างเต็มที่

ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น

สิ่งที่ร้านศรณ์ ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในลำดับต่อมา คือ การให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ให้เกิดความประทับใจมากที่สุด ซึ่งลูกค้าที่จะใช้บริการสามารถจองได้ในช่องทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 099 – 081 – 1119 เพียงช่องทางเดียว โดยทางร้านศรณ์จะประกาศวัน เวลา ที่เปิดให้ลูกค้าโทรศัพท์เข้ามาสำรองที่นั่งผ่านช่องทางอินสตราแกรม sornfinesouthern และเฟซบุ๊ก Sorn ศรณ์ ของทางร้านเท่านั้น ซึ่งในอนาคตจะมีเว็ปไซต์สำหรับการจองด้วย เพื่อลดความสับสนเรื่องการจองสำหรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปัจจุบันยังยืนยันว่า ร้านศรณ์มีช่องทางการจองเพียงทางโทรศัพท์เท่านั้น

นอกจากนี้ ศุภษร ยืนยันว่า แม้ว่าสถานการณ์ภาวะเศรษฐกิจซบเซาและมีกระแสการระบาดของไวรัสโคโรนาในขณะนี้ ไม่ส่งผลกระทบยอดขายและยอดจองของร้านศรณ์แต่อย่างใด ล่าสุดพบว่า มีการจองเต็มไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคมแล้ว

ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น

ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น ร้านศรณ์ ยืนยัน สภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและไวรัสโคโรนา ไม่กระทบยอดขาย ย้ำ ร้านมีแค่สาขาเดียว ที่สุขุมวิท 26 ลูกค้าสามารถจองผ่านแค่ทางโทรศัพท์เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด