M HERBS เปิดลงทะเบียนรับฟรี สมุนไพร หมอแสง

05 พ.ค. 2563 เวลา 5:55 น.

“M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” รับฟรีถึงบ้าน เพียงแค่คลิกลงทะเบียน เริ่ม 4-7 พ.ค. นี้

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ได้จัดโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” แจกสมุนไพร M HERBS ฟรี ให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านถึงหน้าบ้าน  เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19  โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องมารอรับแจกที่บ้านหมอแสง จ.ปราจีนบุรี  และจากผลกระทบของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ตอนนี้ไม่สามารถจัดกิจกรรมที่มีประชาชนมารวมกันแออัดเป็นจำนวนมากได้ หลังจากก่อนหน้านี้ในทุกๆ วันเสาร์ต้นเดือน หมอแสง หรือ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ได้มีการแจกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่มารอรับเป็นประจำต่อเนื่องกันมาหลายปี

“M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” รับฟรีถึงบ้าน เพียงแค่คลิกลงทะเบียน เริ่ม 4-7 พ.ค. นี้

ปัจจุบันจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย มีผลกระทบต่อคนไทยและผู้ป่วย โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ไม่สามารถเดินทางมารับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBSได้ เพราะบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด มีความจำเป็นที่จะต้องงดจัดกิจกรรมที่มีประชาชนมารวมกันแออัดเป็นจำนวนมาก ตามนโยบายของรัฐบาล จึงทำให้ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาต้องงดจัดกิจกรรมการแจกสมุนไพร M HERBS ให้กับผู้ป่วยมะเร็งเป็นการชั่วคราวจนถึงปัจจุบัน  จึงทำให้ผู้ป่วยมะเร็งไม่ได้ทานสมุนไพรเพื่อบำรุงร่างกายอย่างต่อเนื่อง บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด (ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง) โดยคุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า จากผลกระทบดังกล่าว ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งไม่สามารถเดินทางมารับแจกสมุนไพรได้ จึงมีความเห็นร่วมกับหมอแสงในการหาแนวทางช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” ในครั้งนี้ โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ ได้ปรับรูปแบบการแจกสมุนไพรให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งจะเป็นการแจกสมุนไพรให้ผู้ป่วยมะเร็งด้วยการส่งไปรษณีย์ไปให้ ถึงบ้าน และความพิเศษของโครงการนี้ คือ ไม่ได้แจกให้แค่เฉพาะผู้ป่วยมะเร็งที่เคยมารับแจกที่บ้านหมอแสงเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคน สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงไปทานเพื่อบำรุงสุขภาพได้เช่นกัน

“M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” รับฟรีถึงบ้าน เพียงแค่คลิกลงทะเบียน เริ่ม 4-7 พ.ค. นี้

สำหรับท่านใดที่ต้องการขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง ฟรี สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ ได้ที่ ID LINE: @natureherbinter หรือ https://lin.ee/fYITP9x  โดยยื่นเอกสารตามข้อกำหนด ดังนี้

1. ใบรับรองแพทย์อายุไม่เกิน 6 เดือน (มีการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเป็นมะเร็ง หรือใบนัดตรวจ หรือใบส่งตัว ที่ระบุว่าเป็นโรคมะเร็ง/มีค่าบ่งชี้มะเร็ง (อย่างใดอย่างหนึ่ง)

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อยืนยันตัวตน

และ 3.เมื่อผ่านเงื่อนไขดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบ พร้อมกับให้ผู้ที่ลงทะเบียนผ่านตามข้อกำหนดของบริษัทฯ ชำระเงินค่าบริการจัดส่งจำนวนเงินแค่ 69 บาท

เพียงเท่านี้ก็สามารถรอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงในราคา 2,900 บาท ได้ฟรี ถึงหน้าบ้าน โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2563 จำกัดจำนวนเพียง 1 หมื่น ท่านแรกเท่านั้น

“M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” รับฟรีถึงบ้าน เพียงแค่คลิกลงทะเบียน เริ่ม 4-7 พ.ค. นี้

อย่างไรก็ตาม ถึงจะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ผู้ป่วยก็มีความจำเป็นที่ต้องดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องเช่นกัน และขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่าน สำหรับผู้ป่วยมะเร็งทั้งเก่าและใหม่ที่ต้องการขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ LINE ID : @natureherbinter / https://lin.ee/fYITP9x  หรือโทร 063 525 5812 – 14