ไม่ต้องไปไกล ! รร.แบงค็อกแมริออทสุรวงศ์ชวนนักท่องเที่ยวเปิดแคมป์ปิ้ง

05 ธ.ค. 2563 เวลา 9:00 น.

จะเที่ยวแคมป์ปิ้งก็ไม่จำเป็นต้องลุยเสมอไป ในเมื่อโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เอาประสบการณ์แคมป์ปิ้ง มานำเสนอในแบบ Glamour สัมผัส “แกลมปิ้ง” ใต้แสงดาว ที่แรกและที่เดียวในกรุงเทพ !

โดยทางโรงแรมขอชวนเพื่อนฝูง จูงมือคนในครอบครัวหรือคนที่คุณรัก มานอนนับดาวใจกลางเมือง ดื่มด่ำบรรยากาศในค่ำคืนสุดพิเศษพร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่เชฟรังสรรค์เพื่อคุณโดยเฉพาะ หลีกหนีความวุ่นวาย เปลี่ยนบรรยากาศมาสัมผัสลมหนาวนอกบ้าน พร้อมเปิดประสบการณ์การสังสรรค์รูปแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ ชิลล์ ริมสระว่ายน้ำบนชั้น 18 ของโรงแรม โอบล้อมไปด้วยแสงไฟจากมหานครที่ไม่เคยหลับใหล

ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถเปิดจองเฉพาะคืนวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เริ่มคืนแรกวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,888++ บาทต่อท่าน (ตั้งแต่ 2 - 10 ท่าน) สำหรับ 2.30 ชั่วโมง ราคารวมอาหารมื้อค่ำและเครื่องดื่มสำหรับการสังสรรค์

อย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวสามารถเพิ่มแกลมปิ้งลงในลิสต์ "สิ่งที่ควรลองสักครั้งในชีวิต" หาเรฟเฟอเร้นส์ถ่ายรูปเก๋ๆ ลิสต์ชื่อเพื่อนๆ แล้วเริ่มแพลนประสบการณ์แกลมปิ้งกับเราได้ที่ [email protected]  หรือส่งข้อความมาหาเราที่ inbox ได้ที่เพจ www.facebook.com/marriottsurawongse  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด