ลดเกลือโซเดียมลดความเสี่ยงในการเกิดโรค NCDs

25 เม.ย. 2561 เวลา 6:07 น.

พฤติกรรมการบริโภคอาหารของคนไทย ที่ชอบรับประทานอาหารรสจัด กลายเป็นพฤติกรรมที่อันตรายต่อสุขภาพ และเป็นบ่อเกิดของหลาย ๆโรค วันนี้เรามีคำแนะนำจากนักโภชนาการเกี่่ยวกับวิธีดูแลสุขภาพด้วยการบริโภคอาหาร ไปติดตามจากคุณกาญจนา นิตย์เมธา

รับประทานอาหารรสจัดอันตรายต่อสุขภาพ

พฤติกรรมการบริโภคอาหารของคนไทย ที่ชอบรับประทานอาหารรสจัด กลายเป็นพฤติกรรมที่อันตรายต่อสุขภาพ และเป็นบ่อเกิดของหลาย ๆโรค วันนี้เรามีคำแนะนำจากนักโภชนาการเกี่่ยวกับวิธีดูแลสุขภาพด้วยการบริโภคอาหาร ไปติดตามจากคุณกาญจนา นิตย์เมธา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด