svasdssvasds

มินนี่ ยอมรับคบหากับ "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" แต่ปฏิเสธสไม่รู้จักกับ "บิ๊กโจ๊ก"

มินนี่ออกมาแถลงข่าวครั้งแรก ปฏิเสธตัวเองไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ยอมรับเคยคบหา พ.ต.อ.ภาคภูมิ ในระยะเวลาสั้นๆ และไม่รู้จักบิ๊กโจ๊กเป็นการส่วนตัว ส่วนภาพส่วนตัวที่หลุดออกมา มาจากโทรศัพท์ส่วนตัวที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ PCT 2 นาย ยึดไป

มินนี่ ออกมาตอบคำถามที่สังคมสงสัยเป็นครั้งแรกพร้อมทนายส่วนตัว ที่ออกมาครั้งนี้อยากชี้แจง เรื่องส่วนตัว เป็นหลัก

ประเด็นหลักคือภาพมินนี่กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ที่หลุดออกมา มินนี่มั่นใจว่าหลุดออกมาจากโทรศัพท์ส่วนตัวของมินนี่เอง แต่ไม่ได้เกิดจากการที่มินนี่นำภาพเหล่านี้ไปโพสต์ลงโซเชียล แต่เกิดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย โดยมินนี่จำได้ว่าพวกเขาเรียกกันว่า "เจ" ส่วนอีกคนจำไม่ได้แต่มีลักษณะเป็นผู้ชายตัวสูง ผิวดำ ซึ่งตำรวจทั้ง 2 อยู่ในชุดจับกุมของ ศูนย์ป้องกันปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ PCT ชุดที่ 4 ตอนแรกตำรวจทั้ง 2 นาย พยายามจูงใจให้มินนี่ รับสารภาพว่าเป็นเจ้าของธุรกิจเว็บพนันออนไลน์ และ กดดันให้มินนี่เซ็นยืนยันการทำผิดของ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ว่าเกี่ยวข้องกับธุรกิจเว็บพนันออนไลน์ ทั้งๆที่ มินนี่ และ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆเลย นอกจากพยายามกดดันตามที่บอกข้างต้นแล้ว ภาพและแช็ตไลน์ที่หลุด ทั้งหมดอยู่ในโทรศัพท์มินนี่ที่ถูกตำรวจยึดไป

ซึ่งภาพทั้งหมดมันเป็นภาพส่วนตัว เอาออกมาเปิดเผยแบบนี้ ทำให้เกิดความเสียหาย มินนี่ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อปกป้องเกียรติของตัวเอง

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง มินนี่ กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ทั้งสองเริ่มรู้จักกันครั้งแรกประมาณปี 2563 ในงานเลี้ยงส่งผู้การจังหวัดเลย โดยแม่ของมินนี่เป็นคนแนะนำให้รู้จัก หลังจากนั้นก็ได้คบกัน จน พ.ต.อ.ภาคภูมิ ย้ายไปประที่จังหวัดขอนแก่น
ก็เริ่มห่างกันและไม่ได้เจอกันอีก จนกระทั่งปี พ.ศ.2565 มีโอกาสได้พบกันอีกครั้ง ซึ่งมินนี่รับรู้ว่าพ.ต.อ.ภาคภูมิ มีครอบครัวอยู่แล้ว แต่ก็ยังติดต่อและคบหากันเรื่อยมา

ระหว่างที่คบกัน พ.ต.อ.ภาคภูมิ ก็มียืมเงินมินนี่หลายครั้ง มินนี่ก็ให้ยืม แต่เนื่องจากมินนี่บินไปต่างประเทศบ่อยครั้ง เลยให้คนอื่นเป็นคนโอนให้ หลังจากนั้น พ.ต.อ.ภาคภูมิ เวลาคืนก็จะคืนเป็นเงินสดแต่ยังคืนไม่ครบ

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างมินนี่กับบิ๊กโจ๊ก มินนี่บอกว่าไม่ได้รู้จักกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก เป็นการส่วนตัว เคยเจอกับท่านอยู่ 2-3 ครั้ง ในงานเลี้ยงซึ่ง พ.ต.อ.ภาคภูมิ เป็นคนพาไปเจอ ส่วนคลิปที่มินนี่ร้องเพลงกับบิ๊กโจ๊กนั้น มินนี่เป็นคนไปขอบิ๊กโจ๊กร้องเพลงด้วย เนื่องจากตัวเองเป็นคนชอบร้องเพลง บิ๊กโจ๊กก็ให้เกียรติมินนี่ร้องเพลงด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

related