ข่าว

ทหารฉีกหน้า กทม. ลอกคลองลาดพร้าว

หลังจากที่ “ศรีสุวรรณ” ร้องเรียน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ เพื่อสั่งการให้ทหารมาทำการขุดลอกดินและขยะจากการก่อสร้างบ้านมั่นคงที่แอบทิ้งลงคูคลอง

หลังจากที่นายศรีสุวรรณ จรรยา พร้อมชาวบ้านในพื้นที่ กทม. ได้นำหลักฐานไปร้องเรียน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการกำหนดนโยบายการบริหารจัดการสิ่งก่อสร้างรุกล้ำลำน้ำสาธารณะเพื่อสั่งการให้ทหารมาทำการขุดลอกดินและขยะจากการก่อสร้างบ้านมั่นคงที่แอบทิ้งลงคูคลอง เอาออกไปโดยเร็ว

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “ข่าวทหาร” ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพว่า “เริ่มเคลียร์” เศษดินและวัสดุซากอาคารตามประชาชนร้องเรียนในพื้นที่คลองลาดพร้าว – บางซื่อ รวดเร็ว นทพ.ขยับเริ่มนำรถตักเข้าเคลียร์ขุดลอกเศษดินและวัสดุซากอาคารที่เกิดจากการก่อสร้างบริเวณพื้นที่คลองลาดพร้าว – บางซื่อ เพื่อแก้ปัญหาการระบายน้ำตามที่ประชาชนร้องเรียน ณ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ตามสั่งการของ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ดำเนินรายการโดย “ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์”

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน