นักเรียนนายสิบ ควงสาวอวบ ไปงานติดยศ ลั่นไม่จำเป็นต้องอายใคร

04 พ.ค. 2561 เวลา 4:09 น.

กลายเป็นเรื่องหน้าอิจฉาไปในทันตา หลังเพจ "มนุษย์แฟนอวบ" โพสต์ภาพและเรื่องราวความหวานของหนุ่มนักเรียนนายสิบกับแฟนสาวร่างอวบ

เพจ "มนุษย์แฟนอวบ" ได้เผยแพร่ภาพความน่ารัก และหวานแหวว ของสาวอวบคนหนึ่ง ที่พูดถึงเรื่องราวของแฟนหนุ่มตลอดการคบกัน 1 ปี 7 เดือนแต่ถือว่าเป็นโมเมนต์ที่สาวอวบที่ไหนก็อยากมี

กลายเป็นเรื่องหน้าอิจฉาไปในทันตา หลังเพจ กลายเป็นเรื่องหน้าอิจฉาไปในทันตา หลังเพจ

"เรากับแฟนคบกันได้1ปี7เดือนเเล้วค่ะ วันนี้เป็นวันที่เค้าประสบความสำเร็จหนึ่งอย่างในชีวิตการเป็นนักเรียนนายสิบคือติดยศเป็นสิบตรี?‍♂️ตอนเเรกเราไม่กล้าไปกลัวเค้าอายคนอื่น ที่มีเเฟนไม่สวย อ้วนด้วย เเต่เค้าเคยบอกเราว่าอายทำไม ใครจะว่าไงก็ช่าง เค้ารักของเค้าเเบบนี้ ตลอดเวลาที่คบกันมาเค้าเป็นผู้ชายที่ดีมาก ไม่เคยบอกให้เราลดหุ่นมีเเต่ให้กินเพิ่ม เราเป็นคนงี่เง่าเอาเเต่ใจเเต่เค้าก็ยอมเราทุกอย่าง อยากขอบคุณเค้าค่ะที่ทำให้ผู้หญิงที่หุ่นคล้ายๆเเมวน้ำคนนี้ได้ทุกอย่าง ขอบคุณที่กล้าจับมือเราเเละบอกทุกคนว่าเราคือเเฟนเค้า เราคิดว่าเราเป็นผู้หญิงที่ถือว่าโชคดีมากๆคนนึงเลยค่ะที่ได้เจอผู้ชายคนนี้ อุ๋งรักป๊านะ"

กลายเป็นเรื่องหน้าอิจฉาไปในทันตา หลังเพจ กลายเป็นเรื่องหน้าอิจฉาไปในทันตา หลังเพจ

กลายเป็นเรื่องหน้าอิจฉาไปในทันตา หลังเพจ

และหลังจากเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้าไปแชร์เรื่องราว เกือบ 10,000 ครั้ง และกดถูกใจไปแล้วมากกว่า 20,000 ครั้ง ขณะเดียวกันก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นพร้อมโชว์ภาพสวีทหวานกับแฟนอวบเช่นกัน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เพจ มนุษย์แฟนอวบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด