สาวโพสต์แฉ “วินมอเตอร์ไซด์มาเฟีย” ขู่ทำร้ายร่างกายผู้อื่น

10 พ.ค. 2561 เวลา 11:36 น.

เพจThe Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่นำเรื่องราวของวินมอเตอร์ไซด์ที่ถูกระบุว่าเป็นวินมาเฟีย ขณะกำลัง มีปากเสียงกับGrab วิน

วันนี้(10พ.ค.)เป็นปัญหาไม่รู้จักจบสิ้น สำหรับวินมอเตอร์ไซด์กับ Grab วิน  โดยคลิปนี้ถูกโพสต์โดย เพจThe Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 ที่ได้แชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่นำเรื่องราวของวินมอเตอร์ไซด์ที่ถูกระบุว่าเป็นวินมาเฟีย ขณะกำลัง มีปากเสียงกับผู้อื่นอยู่โดยระบุข้อความว่า “ พี่วินฯมาเฟีย..!!! #ข่มขู่คนอื่นทำตัวเป็นเจ้าของพื้นที่

[@Sarawan Weerawat] โพสต์ว่า.. กดเรียก Grab จากตึกทำงานเป็นประจำไม่เคยมีปัญหาอะไร( กดจุดรับคือ สาทรซิตี้ทาวเวอร์) แต่เมื่อวานช่วงพักเที่ยง กดเรียก Grab วิน จากโต๊ะทำงานจะไปเยาวราช คนขับGrab ขับมารับหลังป้ายรถเมล์ วินหน้าตึกเห็น แล้วขี่ตามมาปาดหน้าแล้วบอกให้จอด ให้กลับไปคุยที่หน้าวิน จะกระทืบคนขับGrab ?? เพราะมารับผู้โดยสารถิ่นของเค้า คนขับGrabก็กลัวหัวหดขอโทษขอโพย วินมาเฟียเล่นใหญ่มากจะเอาเรื่องให้ได้ เราเป็นผู้โดยสารเรามีสิทธ์เลือกไม่ใช่หรอ?? ว่าจะใช้บริการจากใคร จากสาทรไปเยาวราชระยะทางประมาณ 3 กิโล ใช้Grab เสีย 28 บาท แต่วินหน้าตึกคิด 120 บอกคือราคามาตรฐาน มันใช่ราคามาตรฐานที่กฏหมายกำหนดจริงไหม? โทรไปแจ้งศูนย์Grab บอกช่วยอะไรไม่ได้ให้แจ้งความกันเองกับคนขับGrab... สรุปคือวินหน้าตึกคนนี้ก็ทำพฤติกรรมแบบนี้ต่อไป และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้าทำ ( มีน้องที่ทำงานหลายคนโดนวินคนนี้ไล่ลงจากรถแบบนี้เหมือนกัน ) เราจะทำอะไรได้บ้างกับเหตการณ์แบบนี้ ????

ขอบคุณข้อมูลจากhttps://www.facebook.com/TheClip.UDOMSUK51/videos/1561610933943294